chả cá nha trang hcm biti food slide 4

Chả cá Nha Trang

Công ty TNHH BiTi Food là đơn vị chuyên cung cấp Chả Cá Nha Trang có văn phòng tại TPHCM. Sản phẩm Chả Cá Nha Trang của chúng tôi được sản xuất tại cơ sở Uy Tín, Chất Lượng, có hơn 20 năm kinh nghiệm với hệ thống nhà xưởng qui mô lớn top đầu, đầy đủ chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm tại Khánh Hòa.
Chả cá Nha Trang BiTi Food mang hương vị truyền thống với vị ngọt và hương thơm đặc trưng từ cá biển nguyên chất được hòa trộn với gia vị.
Chúng tôi tự nhận cho mình trách nhiệm mang đặc sản quê hương đến với toàn thể khách hàng khắp mọi miền. Đồng thời góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân quê mình.
Chả Cá Nha Trang BiTi Food hiện đang được sử dụng trong các Bếp Ăn Nhà Máy nói riêng và Suất Ăn Công Nghiệp nói chung, các hệ thống Bánh Mì Chả Cá, quán Bún Chả Cá, Bánh Canh Chả Cá, Mì Quảng Chả Cá và phân phối ra thị trường qua các kênh Đại Lý bán lẻ khác.

Quý Anh Chị cần tìm nguồn cung cấp Chả Cá Nha Trang tại TPHCM, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0907502079 hoặc email: bitifood@gmail.com nhé.