chả cá nha trang

Công ty TNHH BiTi Food

Công ty TNHH BiTi Food là đơn vị chuyên cung cấp Chả Cá Nha Trang tại TPHCM (Sài Gòn). Sản phẩm Chả Cá Nha Trang của chúng tôi được sản xuất tại cơ sở Uy Tín, Chất Lượng, có hơn 20 năm kinh nghiệm với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn top đầu, đầy đủ chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm tại Khánh Hòa.

Chả Cá Nha Trang Tại TPHCM

Chả cá Nha Trang BiTi Food mang hương vị truyền thống với vị ngọt và hương thơm đặc trưng từ cá biển nguyên chất được hòa trộn với gia vị.
Chúng tôi tự nhận cho mình trách nhiệm mang đặc sản quê hương đến với toàn thể khách hàng khắp mọi miền. Đồng thời góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân quê mình.

 

Chả Cá Nha Trang ở TPHCM

Chả Cá Nha Trang BiTi Food hiện đang được sử dụng trong các Bếp Ăn Nhà Máy nói riêng và Suất Ăn Công Nghiệp nói chung, các hệ thống Bánh Mì Chả Cá, quán Bún Chả Cá, Bánh Canh Chả Cá, Mì Quảng Chả Cá và phân phối ra thị trường qua các kênh Đại Lý bán lẻ khác.

Quý Anh Chị có nhu cầu mua Chả Cá Nha Trang tại TPHCM, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0907502079 hoặc email: bitifood@gmail.com nhé.

BiTi Food 

CAM KẾT
Một, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Không sử dụng hàn the, hóa chất, phẩm màu độc hại, không pha bột.
Hai, giao hàng đầy đủ, nhanh chóng, đúng hạn theo thỏa thuận.
Ba, chấp nhận đổi trả hàng nhanh chóng nếu sản phẩm không đạt chất lượng như đã cam kết.