CÔNG TY TNHH BITI FOOD

“An tâm khi mua sắm, An toàn trong từng sản phẩm” là giá trị BiTi Food mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và là phương châm hoạt động của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập đến nay. BiTi Food mang sứ mệnh cung cấp sản phẩm Hải Sản Dinh Dưỡng & Tiện Lợi với chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt hảo đến Quý khách hàng.

Quý khách hàng mong muốn việc chế biến món ăn thật nhanh chóng mà vẫn đảm bảo ngon miệng, an toàn và bổ dưỡng cho gia đình, người thân, bạn bè hay cho những thực khách thân thương của mình thì hãy nhớ ngay đến BiTi Food nhé.

BiTi Food mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm Hải Sản Nhập Khẩu với tiêu chuẩn cao, được nhập khẩu chính ngạch từ các nước như Nhật Bản, Pháp, Ireland, New Zealand, Chile,… và được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo giữ chất lượng trọn vẹn đến tay người dùng. Các hải sản nhập khẩu tiêu biểu như Hàu Nhật Hyogo, Sò Điệp Nhật, Ốc Bulot Pháp, Tôm Langoustine, Vẹm Chile, Cá Hồi, Cá Trứng Nauy,…

Bên cạnh đó, nhiều năm qua, BiTi Food còn là nhà phân phối các sản phẩm Hải Sản – Đặc Sản vùng miền chất lượng như Chả Cá Nha Trang, Chả Cá Quy Nhơn, Cá viên Quy Nhơn, Chả Mực giã tay, Chả Ram Tôm Đất,… được sản xuất từ cơ sở hơn 25 năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hải Sản – Đặc Sản của chúng tôi mang hương vị tự nhiên nhất từ nguyên liệu hải sản tươi được chế biến theo công thức đặc biệt.

BiTi Food đã và đang trên hành trình cung cấp những sản phẩm Hải Sản Dinh Dưỡng & Tiện Lợi đến tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền.

Tầm nhìn: Trở thành nhà phân phối Hải Sản dinh dưỡng & Tiện lợi được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm Hải Sản chất lượng và dịch vụ khách hàng tuyệt hảo với phương châm “An tâm khi mua sắm, An toàn trong từng sản phẩm”.

Giá trị cốt lõi:

  1. Tận tâm phục vụ khách hàng
  2. Trung thực và có đạo đức
  3. Học tập suốt đời
  4. Truyền thống và Đổi mới
  5. Thái độ tích cực
  6. Tinh thần cam kết
  7. Sự ghi nhận