Hải Sản Dinh Dưỡng & Tiện Lợi BiTi Food Tham Gia Sự Kiện Kết Nối Kinh Doanh Tại TPHCM

NAM 4816 3

Hải Sản Dinh Dưỡng & Tiện Lợi BiTi Food Tham Gia Sự Kiện Kết Nối Kinh Doanh Tại TPHCM

Trong Ngày hội kết nối kinh doanh lần 6 do Cộng Đồng Khỏe Đẹp H&B tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Diamond Place số 15A Hồ Văn Huê, Phương 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM, BiTi Food đã tham gia gian hàng trưng bày các sản phẩm Hải Sản Dinh Dưỡng & Tiện Lợi.

BiTi Food rất vinh dự và vui mừng khi có rất đông khách tham quan đã đến thăm gian hàng, dùng thử sản phẩm và mua hàng ngay tại sự kiện.

NAM 4816 3

Ngày hội kết nối kinh doanh lần 6 do Cộng Đồng Khỏe Đẹp H&B tổ chức với chủ đề “Kết Nối Vươn Xa” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 40 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực Sức khỏe & Sắc đẹp tại TPHCM, doanh nghiệp từ nhiều tỉnh thành khác và rất đông khách tham quan.

1

Đến với sự kiện này có gì hay?

  • Giao lưu kết nối với hơn 100 doanh nghiệp từ các gian hàng và khách mời
  • Cơ hội nhận quà từ Nhà tài trợ và Gian hàng trưng bày
  • Học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ các Chuyên gia
  • Tìm kiếm được nhà phân phối, đại lý hay khách hàng tiềm năng
  • Cơ hội ký kết hợp tác kinh doanh, phát triển doanh nghiệp

Và đặc biệt là chương trình hoàn toàn miễn phí tham dự cho tất cả khách mời, khách tham quan mua sắm.

File 000

Tại sự kiện này, BiTi Food đã giới thiệu và cho khách tham quan dùng thử hoàn toàn miễn phí các sản phẩm Hải sản – Đặc sản như Chả Cá Quy Nhơn đặc biệt, Cá Viên Quy Nhơn đặc biệt, Chả Ram Tôm Đất Bình Định,… được làm nóng, thơm phức.

4 hai san dinh duong

Ngoài ra, BiTi Food còn cho thực khách trải nghiệm các món Hải sản dinh dưỡng, Hải sản nhập khẩu như Vẹm Chile, Sò điệp Nhật Bản,… nướng ăn ngay tại chỗ.

File 006 1

Rất nhiều khách tham quan đã đến thăm gian hàng BiTi Food và dừng thử sản phẩm.

Team BiTi Food đã rất cố gắng để phục vụ tốt nhất, nhanh nhất có thể cho khách dùng thử hải sản và mua hàng tại sự kiện.

BiTi Food rất vui và hạnh phúc khi nhận được những lời khen về hương vị các món hải sản dinh dưỡng & hải sản tiện lợi mang đến sự kiện lần này.

11

Trong sự kiện, BiTi Food cũng đã nhận được sự quan tâm và đặt vấn đề hợp tác, cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp về thực phẩm khác. Thật tuyệt vời!

Qua sự kiện lần này, BiTi Food cảm thấy rất may mắn khi tham gia Cộng Đồng Khỏe Đẹp H&B và tham gia gian hàng trưng bày sản phẩm Hải Sản Dinh Dưỡng & Tiện Lợi.

NAM 4522

BiTi Food rất biết ơn Ban tổ chức và Quý khách tham quan. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ Quý khách tham quan mua sắm trong các sự kiện tương tự lần sau.

Quý doanh nghiệp, cá nhân mong muốn tham gia gian hàng trưng bày hay tham quan các sự kiện do Cộng Đồng Khỏe Đẹp H&B tổ chức hay mong muốn kết nối, hợp tác với BiTi Food thì vui lòng liên hệ hotline 0907502079 nhé.

Trả lời

Call Now Button