Địa Chỉ Mua Sỉ Chả Cá Nha Trang Bán Bún Chả Cá Ngon Chất Lượng Giá Tốt

dia chi mua si cha ca nha trang ban bun cha ca ngon chat luong gia tot

Bạn đang khởi nghiệp bán bún chả cá, và đang cần tìm một địa chỉ mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá giá tốt, chất lượng. Đừng bỏ qua bài viết này bạn nha!

Vì sao cần tìm mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá ở nguồn sỉ chất lượng giá tốt?

Việc mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá ở nguồn sỉ chất lượng sẽ giúp bạn giữ được chân khách hàng khi đến thưởng thức món ăn tại quán. Còn việc mua được giá sỉ tốt sẽ giúp bạn tối ưu được giá thành, cũng như giá bán, lợi nhuận kinh doanh cho bản thân mình.

mua si cha ca nha trang ban bun cha ca ngon chat luong giup ban kinh doanh thuan loi hon
Việc mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá giá tốt chất lượng giúp bạn thuận lợi trong kinh doanh hơn

Việc vừa tìm được nguồn sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá giá tốt và chất lượng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn rất nhiều trong việc buôn bán kinh doanh, nhất là về giá cả. Đặc biệt, tự tin khi bán hàng mà không lo ngại các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kinh nghiệm mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá ngon giá tốt

 1. Mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá ở nơi bán uy tín

Khi kinh doanh bún chả cá Nha Trang, bạn cần phải nhớ rằng chỉ nên mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá ở những địa chỉ mua bán uy tín, có kinh nghiệm, chất lượng. Đừng tham lợi nhuận trước mắt mà đánh đổi sự nghiệp kinh doanh của mình bạn nhé.

chi nen mua cha ca nha trang gia si o dia chi uy tin
Chỉ nên mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá ở những địa chỉ mua bán uy tín

Mặt khác, khi mua chả cá Nha Trang giá sỉ tại những địa chỉ mua bán uy tín, bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm, giá mua sỉ.

 1. Mua tận xưởng không qua trung gian càng tốt

Việc mua đúng nơi sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá, nhất là mua đúng tận xưởng, không qua trung gian sẽ giúp bạn có được mức giá nhập sỉ chả cá Nha Trang vô cùng tốt, đem lại lợi nhuận tốt để kinh doanh dễ dành hơn rất nhiều. Đồng thời sẽ dễ dàng lựa chọn loại chả cá cũng như yêu cầu làm theo ý của mình.

kinh nghiem tim nguon si cha ca nha trang la mua hang tan xuong khong qua trung gian
Tìm nguồn sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá chất lượng giá tốt là mua tận xưởng, không qua trung gian quá nhiều

Mặt khác, việc mua đúng nơi, không qua trung gian cũng đảm bảo được hiệu quả xử lý sự cố, chất lượng nguồn hàng sỉ chả cá Nha Trang rất nhiều đó bạn nhé.

 1. Chất lượng chả cá Nha Trang

Việc chọn chất lượng chả cá sẽ quyết định rất nhiều đến việc có giữ chân khách hàng lâu dài được hay không. Chất lượng sản phẩm tốt, bạn mới có thể kinh doanh lâu dài với khách hàng của mình được. Vì vậy, mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá cần nguồn chả cá chất lượng cao lắm đó bạn nhé

Chả cá Nha Trang ngon nhất phải là chả cá được làm từ nguyên liệu thịt cá tươi, không pha trộn bột, hàn the hay bất cứ tập chất hóa học nào khác. Như vậy, thành phẩm chả cá Nha Trang mới có độ ngon, chất lượng, ăn ngọt, giòn, dai tự nhiên.

cha ca nha trang ngon chat luong thi thit ben trong trang co lo
Chả cá Nha Trang ngon chất lượng phải làm từ thịt cá tươi, bên trong màu trắng, có rỗ khí

Chả cá Nha Trang được làm từ 100% cá tươi tự nhiên thì thành phẩm miếng chả sẽ không được đẹp lắm, thường có rỗ khí bên trong và không láng mịn. Nếu miếng chả cá nhà cung cấp bán sỉ cho bạn láng mịn và không có lỗ khí. Rất có thể đây là chả cá pha bột. Một kinh nghiệm tìm nguồn sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá chất lượng nên lưu lại bạn nhé.

Đặc biệt với chả cá Nha Trang chuẩn, khi chiên sẽ không bị xẹp, phồng mà vẫn giữ nguyên được kích thước ban đầu bạn nhé. Với những loại chả cá Nha Trang khi sơ chế có hiện tượng phồng, xẹp thì bạn cần xem lại chất lượng của chả cá, lúc này chả cá có thể bị pha trộn hàn the hay pha bột bạn nhé.

 1. Chọn những sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP

Dù bạn mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá với mức giá nào, mua ở địa chỉ nào, chất lượng ra sao thì nhớ phải mua những mặt hàng có giấy chứng nhận, kiểm định VSATTP.

Với kinh nghiệm tìm nguồn sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá này sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt sẽ là điểm giúp giữ chân khách hàng vô cùng tốt.

Mặt khác, đây là sản phẩm về ăn uống, thì VSATTP luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng bạn nhé.

Bitifood – Địa chỉ mua chả cá Nha Trang giá sỉ bán bún chả cá giá tốt, chất lượng

Một địa chỉ mua chả cá Nha Trang giá sỉ tốt, chất lượng để bán bún chả cá bạn có thể tham khảo đó chính là chả cá Nha Trang nhà Bitifood. Bitifood được xem là 1 trong những địa chỉ bỏ sỉ chả cá Nha Trang chất lượng, giá tốt được các khách sỉ, khách buôn, khách lẻ, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng,…. tin dùng và lựa chọn.

Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được những CAM KẾT sau:

 1. Hàng chuẩn gốc chả cá Nha Trang

Chả cá Nha Trang nhà Bitifood được làm tại “cái nôi của ngành chả cá Nha Trang” đó chính là Vạn Giã, đem lại hương vị chuẩn chỉnh, chất lượng, đã thử qua 1 lần là thấy rõ được sự khác biệt với chả cá ở nơi khác. Nên đây được xem là nơi mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá chuẩn vị gốc Nha Trang bạn nhé.

bitifood noi ban si cha ca nha trang ban bun cha ca ngon chuan goc nha trang
Bitifood – nơi mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá chuẩn vị gốc Nha Trang
 1. Giá sỉ tốt, không qua trung gian

Bitifood địa chỉ bỏ sỉ chả cá Nha Trang để khởi nghiệp bánh mì chả cá luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách sỉ, giá tại Bitifood là giá tại xưởng không qua nhiều đầu mối trung gian nên mức giá sỉ để khởi nghiệp bánh mì chả cá luôn được tốt nhất với chất lượng nhận được.

Giá bỏ sỉ chả cá bán bánh mì tại Bitifood sẽ giao động từ 75.000đ – 150.000đ/1kg chả cá Nha Trang tùy loại đặc biệt, ngon, loại 1, loại 2,…. hay số lượng mà bạn đặt hàng nữa nhé. Tùy theo hình thức kinh doanh, đối tượng khách hàng mà nhà bán có thể lựa chọn mức giá bỏ sỉ chả cá Nha Trang bao nhiêu cho hợp lý.

bitifood dia chi mua si cha ca nha trang o tphcm gia tan
Bitifood địa chỉ bỏ sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá giá tốt tận xưởng

Khi mua sỉ chả cá Nha Trang để khởi nghiệp bánh mì chả cá tại nhà Bitifood, bạn sẽ được tư vấn cụ thể sao cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình nhất.

 1. Sử dụng 100% thịt cá nguyên chất, tươi ngon, không pha hàn the, bột

Bitifood sử dụng nguồn nguyên liệu thịt cá tươi ngon với thành phẩm chả cá Nha Trang là 98% thịt cá và 2% gia vị. Chả cá Nha Trang nhà Bitifood cam kết sử dụng thịt cá tươi nguyên chất, không pha bột, không sử dụng hàn the, không sử dụng hóa chất độc hại.

 1. Nguồn hàng chất lượng, ổn định, đầy đủ chứng nhận VSATTP

Chả cá Nha Trang tại nhà Bitifood có chất lượng cao, hương vị thơm, ngon, ngọt, dai. Tuy làm từ cá biển nhưng thành phẩm làm ra không hề có vị tanh, ăn khó chịu đâu nhé. Vì chả cá được làm chả là cá tươi, có độ ngọt, thơm, chứ không phải vị thơm ngon của hóa chất nên các bạn có thể an tâm mua về bán bánh mì chả cá. Khách hàng của các bạn sẽ không thể nào chê hương vị này được đâu.

giay chung nhan vsattp cha ca bitifood
Bitifood cam kết nguồn hàng chất lượng, ổn định, đầy đủ chứng nhận VSATTP

Các sản phẩm chả cá Nha Trang sỉ để khởi nghiệp bánh mì chả cá tại nhà Bitifood đều đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế, nhân công, nhà xưởng cho đến chất lượng thành phẩm cuối cùng. Mọi thứ đều đạt chuẩn chất lượng, giấy chứng nhận VSATTP đầy đủ.

ĐẶC BIỆT, Bitifood cam kết nguồn hàng ổn định theo từng ngày cho khách hàng sỉ, đảm bảo cung cấp được số lượng lớn đầu tấn mỗi ngày cho khách sỉ. Nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm khi mua hàng tại Bitifood bạn nha.

 1. Giao hàng nhanh

Bitifood hỗ trợ gia hàng nhanh chóng nhất tới tay khách hàng. Đặc biệt ở TPHCM, bạn có thể nhận hàng chỉ sau 1 tiếng đồng hồ(áp dụng cho một số khu vực), chậm nhất là tong ngày bạn nhận được nhé.

bitifood giao hang tan noi nhanh chong dam bao
Bitifood có chính sách giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Với đơn hàng đi tỉnh, Bitifood gói hàng vô cùng cẩn thận, gửi chành xe, nhà xe, vận chuyển nhanh chóng nhất đến tay khách hàng. Có hỗ trợ hàng đi bằng đường bay nếu khách có nhu cầu.

Hy vọng, với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ mua sỉ chả cá Nha Trang cũng như có thêm 1 gợi ý về một địa chỉ mua sỉ chả cá Nha Trang bán bún chả cá giá tốt, chất lượng. Chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc về chả cá Nha Trang cũng như giá bán sỉ, bán lẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để có được những hỗ trợ nhanh chóng, tận tình và chuẩn xác nhất.

Thông tin liên hệ của địa chỉ bỏ sỉ chả cá Nha Trang Bitifood

Công Ty TNHH Bitifood

 • Hotline/Zalo: 0907 502 079
 • Email: bitifood@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bitifood
 • Website: https://bitifood.com/
 • Địa chỉ mua trực tiếp: 143/19 Phạm Huy Thông, P.6, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Call Now Button