Chả Ram Tôm Đất Bình Định Túi 1Kg Giá Bao Nhiêu? Quy Cách Đóng Gói Thế Nào?

cha ram tom dat binh dinh tui 1kg gia bao nhieu

Chả ram tôm đất Bình Định túi 1kg giá bao nhiêu? quy cách đóng gói như thế nào luôn được rất nhiều chị em nội trợ và bạn đọc quan tâm. Hôm nay Bitifood sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc này cho bạn liền nhé!

Trước khi đi tim câu trả lời cho câu hỏi chả ram tôm đất bình định túi 1kg giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu chả ram tôm đất có những loại nào, được đóng gói ra sao bạn nhé!

Chả ram tôm đất Bình Định có những loại nào?

Chả ram tôm đất Bình Định sẽ có 3 phân loại chính đó là chả ram loại nhỏ, chả ram loại trung, chả ram loại lớn. Và tất nhiên Chả ram tôm đất Bình Định túi 1kg giá bao nhiêu sẽ có giá khác nhau cho 3 phân loại này đó nhé.

cha ram tom dat co nhung phan loai nao
Chả ram tôm đất Bình Định thường chia thành 3 phân loại chính

Chả ram tôm đất Bình Định có quy cách đóng gói thế nào?

Thông thường, chả ram tom đất sẽ được đóng theo gói 200gr, 500gr là chính, cũng rất ít khi đóng theo gói 1kg. Vừa tiện để bảo quản, vừa tiện cho vận chuyển cũng như mua dùng ăn thử, mua về trữ mỗi lần dùng với số lượng vừa đủ, không sợ dùng không hết 1 lần cho 1 gói.

quy cach dong goi cha ram tom dat
Chả ram tôm đất đóng gói tỏng túi zip hoặc hộp ở trọng lượng 200gr, 500gr

Chả ram tôm đất Bình Định túi 1kg giá bao nhiêu?

Chả ram tôm đất Bình Định túi 1kg giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phân loại chả ram, nguyên liệu sử dụng, vụ mùa, hình thức sản xuất,…. Trung bình giá chả ram tôm đất Bình Định túi 1kg có mức giá giao động từ 120.000đ – 260.000đ/1kg.

cha ram tom dat binh dinh tui 1kg co gia bao nhieu
Chả ram tôm đất Bình Định túi 1kg giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mua chả ram tôm đất Bình Định túi 1kg ở đâu Tp HCM?

Để mua được chả ram tôm đất Bình Định túi 1kg ở TpHCM giá tốt, chuẩn vị xứ Nẫu không phải quá khó nếu bạn nắm được 4 tiêu chí sau:

  • Chỉ nên mua chả ram tôm đất ở Quy Nhơn ở những địa chỉ uy tín
  • Nên chọn những địa chỉ mua có giấy chứng nhận VSATTP
  • Tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến chả ram tôm đất trước khi mua
  • Không nên mua chả ram tôm đất Bình Định túi 1kg giá quá rẻ so với mức mặt bằng chung

Nếu bạn chưa biết tìm mua chả ram tôm đất ở tpHCM chuẩn xứ Nẫu ở đâu, bạn có thể tham khảo mua tại Hải Sản Dinh Dưỡng & Tiện Lợi Bitifood. Đây là địa chỉ mua bán Chả Ram Tôm Đất Bình Định chuẩn chính ngạch, có đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP, hóa đơn chứng từ đầy đủ mà giá bán thì vô cùng ưu đãi, cạnh tranh.

bitifood don vi chuyen cung cap cha ram tom dat binh dinh chuan
Bitifood đơn vị chuyên cung cấp chả ram tôm đất chuẩn vị Xứ Nẫu

Ngoài chả ram tôm đất, Bitifood còn cung cấp đa dạng nhiều loại hải sản dinh dưỡng và tiện lợi khác như Chả cá Nha Trang, Hàu sữa Hyogo Nhật Bản, Sò điệp Nhật, Vẹm xanh Chile, ốc Bolut Pháp, cá viên, Chả mực, Mực nang, mực 1 nắng,….

Đặc biệt có giá sỉ tốt cho khách sỉ, khách buôn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học, nhà hàng, cửa hàng,…. Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chả ram tôn đất, giá sỉ, giá lẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Công Ty TNHH Bitifood

  • Hotline/Zalo: 0907 502 079
  • Email: bitifood@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bitifood
  • Website: https://bitifood.com/
  • Địa chỉ mua trực tiếp: 143/19 Phạm Huy Thông, P.6, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Call Now Button