Cung cấp Chả cá Nha Trang giá sỉ ở Gò Vấp cho chuỗi quán bún chả cá

cung cap cha ca nha trang gia si o go vap cho chuoi quan bun cha ca

Anh khách hàng bán quán bún Chả cá Nha Trang ở Gò Vấp liên hệ đến BiTi Food để mua Chả cá Nha Trang giá sỉ ở Gò Vấp. Trước đây, anh mua Chả cá Nha Trang từ một vài nhà cung cấp khác nhưng nguồn hàng chưa ổn định nên anh tìm nhà cung cấp Chả cá Nha Trang giá sỉ mới. Và gần đây anh tìm kiếm và thấy cửa hàng BiTi Food ngay tại Gò Vấp.

Hiện tại, anh đang sở hữu 1 quán bún Chả cá Nha Trang ở Gò Vấp và 2 quán bún Chả cá Nha Trang ở Thủ Đức. Các quán bún của anh tiêu thụ một ngày vài chục ký Chả cá Nha Trang.

Trước đây anh làm việc văn phòng, nhưng công việc nhiều áp lực, chưa hài lòng với mức thu nhập, lại thêm đúng giai đoạn tình hình kinh tế khó khăn, công việc không phát triển, anh đã bàn bạc với gia đình ra mở quán bún Chả cá Nha Trang tại TPHCM.

mon bun cha ca nha trang ngon
Bún chả cá Nha Trang

Sau một thời gian, quán bún Chả cá Nha Trang ở Gò Vấp đã hoạt động ổn định, anh lại mở thêm ở Thủ Đức.

Bên cạnh bán bún Chả cá Nha Trang, anh và gia đình còn bán lẻ thêm các loại thực phẩm khác để tăng nguồn thu và tối đa năng suất làm việc của nhân viên.

Đến nay, công việc kinh doanh đã đi vào ổn định và sắp tới anh dự kiến mở thêm quán ở các quận khác ngoài quán bún Chả cá Nha Trang ở Gò Vấp và Thủ Đức như hiện tại.

Anh khá kỹ tính, anh đã đến cửa hàng của BiTi Food để trao đổi kỹ hơn và xem mẫu Chả cá Nha Trang.

Với mức giá bán hiện tại, anh đã chọn Chả cá Nha Trang loại 1 cho món bún Chả cá Nha Trang bên anh.

mau cha ca nha trang loai 1 tai nha bitifood
Mẫu chả cá Nha Trang loại 1 nhà Bitifood

Đơn hàng đầu tiên anh đã mua 50kg Chả cá Nha Trang loại 1. Chả cá Nha Trang được đóng gói hút chân không từng miếng rất kỹ lưỡng, như vậy vừa đảm bảo giữ hương vị, chất lượng lâu hơn vừa thuận tiện để bên anh lấy bán lẻ cho khách mà không bị dính như trường hợp đóng gói nguyên khối 5 miếng.

Quán anh bán khá đắt hàng, cứ vài ngày anh lại đặt một đơn. Chả cá Nha Trang loại 1 được BiTi Food trữ hàng sẵn, đảm bảo cho anh nguồn hàng đều đặn với chất lượng ổn định. Anh lấy số lượng hàng khá đều đặn nên BiTi Food đã hỗ trợ chiết khấu thêm cho anh sau nhiều đơn hàng liên tục.

Sau một thời gian sử dụng, anh khách hàng mua Chả cá Nha Trang giá sỉ ở Gò Vấp thấy hài lòng với Chả cá Nha Trang loại 1 của BiTi Food và mua đi mua lại nhiều đơn đến nay để bán món bún Chả cá Nha Trang và cả bán lẻ cho khách có nhu cầu.

giao hang cha ca nha trang gia si o go vap cho anh khach chuoi quan bun cha ca
Mỗi ngày đều giao chả cá Nha Trang giá sỉ ở Gò Vấp cho anh khách chuỗi quán bún chả cá

Cảm ơn anh rất nhiều!

BiTi Food là nhà phân phối Chả cá Nha Trang giá sỉ ở Gò Vấp, TPHCM. Chả cá Nha Trang BiTi Food được sản xuất tại cơ sở sản xuất hơn 20 năm kinh nghiệm ở Khánh Hòa.

BiTi Food đã và đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm Chả cá Nha Trang:

  • Chất lượng, nguồn cung ổn định
  • Đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy kiểm định chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh với sản phẩm có chất lượng tương xứng
  • Cân hàng đủ ký, đủ số lượng
  • Đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo nhiệt độ lạnh khi vận chuyển giao hàng
  • Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng cần đầu vào
  • Hỗ trợ làm tem nhãn chả cá cho khách hàng có nhu cầu
  • Cam kết hỗ trợ đổi trả hàng nếu không đạt chất lượng theo mẫu đã thống nhất

Quý khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu mua Chả cá Nha Trang giá sỉ ở Gò Vấp vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0907.502.079, email: bitifood@gmail.com

Trả lời