Cung cấp Chả cá Nha Trang ở Bình Thạnh cho quán mì Quảng

cung cap cha ca nha trang o binh thanh cho khach hang ban mi quang

Mì Quảng là một món ăn đặc sản, đặc trưng của Quảng Nam, nay được biến tấu ăn kèm chả cá Nha Trang ở Bình Thạnh lạ miệng. Và chính nhờ vậy, BiTi Food đã có cơ hội cung cấp Chả cá Nha Trang ở Bình Thạnh cho anh chủ quán mì Quảng.

Tại TPHCM, các quán mì Quảng thường có thực đơn khá đa dạng để đáp ứng nhiều sở thích, khẩu vị khác nhau của người dân Sài Gòn.

Nhắc đến mì Quảng thì chúng ta thường thấy các món như mì Quảng gà, mì Quảng sườn, mì Quảng ếch, mì Quảng tôm thịt,… Và hiện nay, nhiều quán mì Quảng ở các tỉnh phía Nam đã thêm vào thực đơn món mì Quảng Chả cá Nha Trang được nhiều thực khách yêu thích lựa chọn.

mi quang cha ca nha trang
Mì quảng chả cá Nha Trang ở Bình Thạnh khá lạ miệng và ngon

Anh chủ quán mì Quảng ở Bình Thạnh đã liên hệ đến BiTi Food để mua loại Chả cá Nha Trang phù hợp cho món mì Quảng.

Với mức giá bán hiện tại, anh đã chọn Chả cá Nha Trang loại 1 cho món mì Quảng Chả cá Nha Trang bên anh.

hinh anh cha ca nha trang loai 1 nha bitifood
Hình ảnh chả cá nha trang loại 1

Đơn hàng đầu tiên anh đã mua 10kg Chả cá Nha Trang loại 1 để bán thử. Đơn hàng Chả cá Nha Trang từ 10kg được BiTi Food tính giá sỉ. Chả cá Nha Trang được đóng gói hút chân không từng miếng rất kỹ lưỡng, như vậy vừa đảm bảo giữ hương vị, chất lượng lâu hơn vừa thuận tiện để bên anh lấy bán lẻ cho khách mà không bị dính như trường hợp đóng gói nguyên khối 5 miếng.

Sau đó, mỗi tuần anh đều đặt hàng Chả cá Nha Trang của BiTi Food. Chả cá Nha Trang loại 1 được BiTi Food trữ hàng sẵn, đảm bảo cho anh nguồn hàng đều đặn với chất lượng ổn định. Cảm ơn anh chủ quán mì Quảng đã tin tưởng sử dụng Chả cá Nha Trang của BiTi Food!

don hang moi lan di 50kg cho khach si cha ca nha trang o binh thanh
Đơn hàng cho anh khách sỉ chả cá Nha Trang ở Bình Thạnh

BiTi Food cung cấp cho khách hàng có nhu cầu dùng Chả cá Nha Trang ở Bình Thạnh, các quận huyện khác tại TPHCM và các tỉnh lân cận khác như Bình Dương, Bình Phước, các tỉnh miền Tây….

BiTi Food là nhà phân phối Chả cá Nha Trang giá sỉ ở TPHCM. Chả cá Nha Trang BiTi Food được sản xuất tại cơ sở sản xuất hơn 20 năm kinh nghiệm ở Khánh Hòa.

BiTi Food đã và đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm Chả cá Nha Trang:

  • Chất lượng, nguồn cung ổn định
  • Đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy kiểm định chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh với sản phẩm có chất lượng tương xứng
  • Cân hàng đủ ký, đủ số lượng
  • Đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo nhiệt độ lạnh khi vận chuyển giao hàng
  • Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng cần đầu vào
  • Hỗ trợ làm tem nhãn chả cá cho khách hàng có nhu cầu
  • Cam kết hỗ trợ đổi trả hàng nếu không đạt chất lượng theo mẫu đã thống nhất

Để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến chả cá Nha Trang cũng như bảng báo giá sỉ chả cá Nha Trang ở Bình Thạnh nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0907502079 (Zalo) Hoặc qua email: bitifood@gmail.com để được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

Trả lời

Call Now Button