Giá Sỉ Chả Ram Tôm Đất Bình Định Là Bao Nhiêu 1Kg?

gia si cha ram tom dat binh dinh la bao nhieu 1kg

Giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định bao nhiêu là hợp lý, giá sỉ bán buôn như thế nào để có lãi? cùng tìm hiểu ngay dưới đây với chúng tôi bạn nhé!

Là một đặc sản vùng miền dễ ăn hợp khẩu vị với phần lớn người dân Việt Nam, vì vậy đây được xem là mặt hàng được bán buôn với số lượng rất cao. Vậy, giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định bao nhiêu 1kg là hợp lý?

Để trả lời cho câu hỏi giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định bao nhiêu 1kg? hay chả ram tôm đất sỉ bao nhiêu?, trước tiên ta cùng giải mã những yếu tố tác động đến giá bán của chả ram tôm đất là gì bạn nha.

Định giá thành chả ram tôm đất Bình Định gồm những gì?

Giá thành để làm ra 1kg chả ram tôm đất sẽ bao gồm giá nguyên vật liệu để làm (tôm đất, thịt ba rọi xay, hành, gia vị cơ bản, bánh tráng cuốn), bao bì đóng gói, nhân công, chi phí khác(điện, nước, …)

Tôm đất chính là 1 trong những nguyên liệu chính không thể thiếu của món chả ram tôm đất và quyết định phần lớn giá thành chả ram tôm đất bao nhiêu 1kg giá bán lẻ cũng như giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định. Tùy thuộc vụ mùa, thời kỳ sinh trưởng, kích thước,… mà giá tôm đất 1kg sẽ giao động trong khoảng 140.000đ – 250.000 đ/1kg bán lẻ. Khá cao phải không các bạn.

nguyen lieu su dung se quyet dinh phan lon cha ram tom dat gia ban bao nhieu
Nguyên liệu sử dụng sẽ quyết định rất nhiều về chả ram tôm đất giá bán

Phần thịt heo ba chỉ tương đối cao, với thịt heo ba chỉ tươi ngon có mức giá giao động quanh mức 125.000/1kg giá bán lẻ.

Bánh tráng gói chả ram tôm đất loại vuông nhỏ giao động trong khoảng 8.000đ – 14.000đ/100gr, 100gr được khoảng tầm 20-30 miếng

Trung bình 1kg tôm đất loại nhỏ, 0.8kg thịt heo xay sẽ cần khoảng 150 – 200 miếng bánh tráng, và cũng cho ra thành phẩm chả ram tôm đất giao động trong khoảng 150 – 200 cuốn chả ram

Trung bình, 1kg chả ram tôm đất loại nhỏ rơi vào khoảng 80 cuốn, loại trung tầm 60 cuốn, loại lớn khoảng 50 cuốn. Chưa kể những chi phí khác mà đã thấy chả ram khá cao rồi phải không nào. Nên bạn nào mua chả ram tôm đất ở mức giá quá cần phải xem lại các bạn nha.

Giá bán lẻ 1kg chả ram tôm đất Bình Định là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mỗi đơn vị sản xuất bán, phân loại chả ram,…. mà giá bán chả ram tôm đất Bình Định sẽ có giá bán giao động khác nhau từ mấy chục, cho đến vài ba trăm ngìn một ký cũng có cho giá bán lẻ. Cụ thể:

  • Với chả ram tôm đất loại lớn: sẽ giao động trong khoảng từ 220.000 – 280.000đ/1kg thành phẩm. Có những nơi bán lên đến gần 400.000đ/1kg.
cha ram tom dat loai lon
Giá bán chả ram tôm đất loại lớn thường có mức giá cao
  • Với chả ram tôm đất loại trung: sẽ giao động trong khoảng từ 150.000 – 210.000đ/1kg thành phẩm. Có những nơi bán lên đến gần 300.000đ/1kg.
  • Với chả ram tôm đất loại nhỏ: sẽ giao động trong khoảng từ 100.000 – 145.000đ/1kg thành phẩm. Có những nơi bán lên đến gần 200.000đ/1kg.

Vậy, giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định 1kg bao nhiêu?

Giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định bên cạnh phụ thuộc những yếu tố giá lẻ, thì bạn có mua đúng nguồn hàng tận xưởng sản xuất hay không? hay mua với số lượng bao nhiêu sẽ quyết định rất nhiều giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định 1kg bao nhiêu đó nhé.

vay gia si cha ram tom dat binh dinh la bao nhieu 1kg
Giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định 1kg bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng bạn đặt cũng như việc bạn có mua đúng tận xưởng hay mua qua trung gian

Thông thường, giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định sẽ giao động trong khoảng giá từ 80.000 – 190.000 tùy phân khúc giá, chung loại chả ram. Cũng có 1 số đơn vị có mức giá sỉ trên mức 200.000đ/1kg chả ram cũng có bạn nhé.

Xem Thêm: Kinh Nghiệm Tìm Nguồn Mua Sỉ Chả Ram Tôm Đất Bình Định Chất Lượng Giá Tốt

Hy vọng, với những chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn có những nhận định về giá lẻ, giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định một cách chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn rằng, dù mua giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định ở mức giá nào đi chăng nữa cũng CHỈ NÊN MUA HÀNG Ở NHỮNG ĐỊA CHỈ MUA BÁN CHẢ RAM TÔM ĐẤT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG để đảm bảo ATVSTP cũng như sức khỏe cho người dùng, đồng thời có thể giữ được chân khách hàng lâu dài, đảm bảo uy tín của mình và xây dựng thương hiệu lâu dài bạn nhé.

Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chả ram tôm đất, giá lẻ, giá sỉ chả ram tôm đất Bình Định hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Công Ty TNHH Bitifood

  • Hotline/Zalo: 0907 502 079
  • Email: bitifood@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bitifood
  • Website: https://bitifood.com/
  • Địa chỉ mua trực tiếp: 143/19 Phạm Huy Thông, P.6, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Call Now Button