Gợi Ý Ăn Chả Cá Nha Trang Ở Đâu Ngon Khi Ghé Thăm Khánh Hòa

goi y an cha ca nha trang o dau ngon khi ghe tham khanh hoa

Dưới đây sẽ là những địa chỉ ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon khi ghé đến thăm Nha Trang Khánh Hòa để bạn được ăn ngon thoả thích. Cùng Bitifood tìm hiểu xem đó là những địa chỉ nào bạn nhé!

Chả cá nha trang hay các món ăn ngon làm từ chả cá Nha Trang luôn là những biểu tượng ẩm thực hàng đầu mỗi khi nhắc đến nên ẩm thực Nha Trang Khánh Hòa. Cùng điểm qua những quán bún cá Nha Trang ngon xuất sắc, nhất định phải thử dưới đây bạn nhé.

 1. Ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại quán Bún cá Cô Ba

Bún cá Cô Ba là một trong những địa chỉ ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon được đông đảo mọi người bình chọn. Đây được xem là quán bún cá nổi tiếng khắp Nha Trang không chỉ người dân địa phương mà khách du lịch biết đến rất nhiều.

an cha ca nha trang o dau ngon tai quan bun cha ca co ba
Bún cá Cô Ba là một trong những địa chỉ ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon được đông đảo mọi người bình chọn

Bún cá ở đây rất ngon với nước lèo thanh ngọt thơm lừng, sự kết hợp giữa sứa và chả cá ăn giòn giòn mà rất tươi. Chả cá Nha Trang tại quán được làm từ cá tươi dai ngon, hấp dẫn.

Thông tin quán

 • Địa chỉ: 123 Yersin, Phương Sài, Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 6:00-11:00 và 15:00- 21:00
 • Giá tham khảo: 20.000 – 35.000 đồng/ bát.
 1. Ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại Bún cá sứa Nha Trang – Yersin

Ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại Bún cá sứa Nha Trang – Yersin sẽ là một lựa chọn vô cùng tốt khi bạn có dịp ghé đến nơi đây. Không chỉ nổi tiếng bởi độ ngon, sở hữu menu món đa dạng, độc lạ mà quán có phong cách phục vụ nhanh lẹ, nhiệt tình nên quán lúc nào cũng đông đúc, nhộn nhịp.

an cha ca nha trang o dau ngon tai bun sua cha ca yersin
Bún cá sứa Nha Trang – Yersin

Món bún chả cá Nha Trang tại quán được chế biến với hương vị thơm ngon, kết hợp giữa nhiều nguyên liệu dễ ăn như chả cá, cá biển tươi, hải sản, sứa,…. Sứa và chả cá giòn ngọt kết hợp với nước dùng trong thanh tạo nên độ thơm ngon không bị ngấy dầu mỡ. 

Thông tin quán

 • Địa chỉ: 87 Yersin, Phương Sài, Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 9:00-21:00
 • Giá tham khảo: 30.000- 35.000 đồng/ bát
 1. Ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại quán Bún cá Nha Trang Hạnh Nhiên

Bún cá Nha Trang Hạnh Nhiên sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát tạo cho thực khách cảm giác thoải mái nhất. Quán làm nước dùng từ cá tươi và chả cá ngọt thơm, các nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng giúp thực khách ăn một lần nhớ mãi.

an cha ca nha trang o dau ngon tai quan bun cha ca hanh nhien
Ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại quán Bún chả cá Hạnh Nhiên

Thông tin quán

 • Địa chỉ: 61 Trịnh Phong, Tân Lập, Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 6:00- 11:00
 • Giá tham khảo: 20.000 – 30.000 đồng/ bát.
 1. Ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại quán Bún cá mịn – Bún cá Ninh Hòa

Thật thiếu sót nếu bỏ qua gợi ý ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại quán Bún cá mịn này. Bởi đây là một quán bún chả cá Nha Trang quen thuộc với người dân và du khách.

an cha ca nha trang o dau ngon tai bun ca min bun ca ninh hoa
Ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại quán Bún cá Mịn

Bún cá Ninh Hòa gây ấn tượng với thực khách bởi phần nước lèo đậm đà, ngọt từ xương cá, chả cá, bún, sứa và các nguyên liệu khác luôn đảm bảo độ tươi ngon, chọn lọc kỹ lưỡng.

Thông tin quán

 • Địa chỉ: 170 Bạch Đằng, Nha Trang.
 • Giờ mở cửa: 16:00- 21:00
 • Giá tham khảo: 35.000 đồng.
 1. Ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại quán Cây Bàng – Bún Cá Lá Dầm

Một gợi ý cuối cùng trong bài viết hôm này về ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon chuẩn vị chính là quán Cây Bàng – Bún Cá Lá Dầm. Đây là một trong những địa chỉ thưởng để thức món bún chả cá Nha Trang chuẩn vị. Thực khách sẽ được thưởng thức món ăn nhiều topping với cá tươi ngon, chả cá giòn thơm và nước lèo ngọt thanh ấn tượng.

an cha ca nha trang o dau ngon tai bun cha ca la dam
Ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại quán Cây Bàng – Bún Cá Lá Dầm

Thông tin quán

 • Địa chỉ: 6 Hàn Thuyên, Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 00:00
 • Giá tham khảo: 20.000 – 35.000 đồng/ bát.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại các quán khác như Quán bún cá Năm Beo, Bún cá Nguyên Loan Nha Trang,…

Hy vọng với gợi ý về ăn chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại các quán bún cá Nha Trang được gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm phù hợp khi có dịp ghé đến nơi đây tham quan và du lịch. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ và ngon miệng khi thưởng thức các món ngon đặc sản từ chả cá Nha Trang này.

Trả lời

Call Now Button