Chúc Mừng Khai Trương Mì Quảng PHA – CN Linh Tây, Thủ Đức, TPHCM

Hoa khai trương Mì Quảng PHA

Chúc Mừng Khai Trương Mì Quảng PHA – CN Linh Tây, Thủ Đức, TPHCM

Đại diện BiTi Food đến Chúc Mừng và tặng hoa Khai Trương Mì Quảng PHA – CN Linh Tây, Thủ Đức, TPHCM. Mì Quảng PHA là chuỗi mì Quảng đầu tiên cho ra món Mì Quảng Chả Cá Nha Trang tại các chi nhánh ở Bình Dương và TPHCM. Đây là một dịp quan trọng đối với khách hàng và cả BiTi Food.

Hoa khai trương Mì Quảng PHA

Hình – Hoa khai trương Mì Quảng PHA

Mỗi dịp khách hàng khai trương, BiTi Food đều trực tiếp đến chúc mừng và tặng hoa, hoặc gọi điện chúc mừng, gửi hoa khai trương trong trường hợp địa điểm quá xa với Sài Gòn. BiTi Food luôn biết ơn và trân trọng sự hợp tác, tin tưởng của khách hàng.

Mì Quảng PHA - CN Linh Tây

Hình – Mì Quảng PHA – CN Linh Tây

Như mọi lần, lần này, nghe tin khách hàng Mì Quảng PHA khai trương chi nhánh mới, BiTi Food rất vui mừng khi thấy sự phát triển của khách hàng. Điều đó cũng góp phần quan trọng vào sự phát triển của BiTi Food. Qua lời chúc mừng và bình hoa nhỏ gửi gắm lời cầu chúc “Khai trương hồng phát!” của BiTi Food đến khách hàng.

Mì Quảng Phố Hội An Thủ Đức HCM

Hình – Mì Quảng Phố Hội An Thủ Đức HCM

Mì Quảng PHA – CN Linh Tây, Thủ Đức, TPHCM nằm trên đường nối giữa 2 tuyến đường quan trọng là Đại lộ Phạm Văn Đồng – tuyến nối Sân bay Tân Sơn Nhất với Quốc lộ 1A và đường Kha Vạn Cân. Mặt tiền đường rộng rãi, sạch sẽ, lượng xe cộ qua lại vừa phải, chủ yếu là ô tô và xe máy. Rất ít xe tải qua lại đường này nên giảm được khói bụi. Đây cũng là khu vực tập trung dân cư đông đúc và nhiều văn phòng kinh doanh có thể ghé quán để ăn sáng, ăn trưa và cả buổi chiều, tối.

Mì Quảng Chả Cá Nha Trang

Hình – Mì Quảng Chả Cá Nha Trang

Thực đơn Mì Quảng PHA khá đa dạng như: Mì Quảng Tôm Thịt, Mì Quảng Chả Cá Nha Trang, Mì Quảng Ếch, Mì Quảng Bắp Bò, Mì Quảng Gà Chọi Rút Xương, Mì Quảng Thập Cẩm,… Ăn kèm với món Mì Quảng ở đây là đĩa rau sống tươi xanh, bánh tráng mè nướng, chả quế, chả lụa, ớt xanh rất hấp dẫn.

Tại Mì Quảng PHA có khá nhiều loại thức uống để bạn lựa chọn như nước ngọt, nước sâm, sữa bắp,… và còn có trà đá miễn phí.

Nhân viên quán hầu như là các bạn trẻ mười mấy, đôi mươi rất vui vẻ, nhiệt tình, nhanh nhẹn, giúp thực khách có ngay món Mì Quảng ngon miệng.

Mì Quảng PHA - CN Linh Tây

Hình – Mì Quảng PHA – CN Linh Tây

Bạn có thể tìm trên mạng từ khóa “Mì Quảng Phố Hội An” để biết chi nhánh gần nhất để thưởng thức các món Mì Quảng thơm ngon, hấp dẫn ở đây nhé.

BiTi Food là nhà cung cấp Chả Cá Nha Trang cho chuỗi Mì Quảng PHA hay Mì Quảng Rau Sạch Phố Hội An tại Bình Dương và TPHCM.

Bạn thật sự quan tâm về Chả Cá, Chả Cá Nha Trang hay mong muốn kết nối, giao lưu, hợp tác cùng BiTi Food thì hãy liên hệ qua thông tin sau nha.

CÔNG TY TNHH BiTi FOOD

Hotline: 0907502079

Email: bitifood@gmail.com

 

Đọc thêm:

3 những suy nghĩ trên “Chúc Mừng Khai Trương Mì Quảng PHA – CN Linh Tây, Thủ Đức, TPHCM

  1. Pingback: [15] Anh Chủ Quán Mì Quảng ở TPHCM Gặp Gỡ BiTi Food - BiTi Food

  2. Pingback: [17] Giao Hàng Chả Cá Nha Trang Bán Bánh Mì Ở Bạc Liêu - BiTi Food

  3. Pingback: [18] BiTi Food Gửi Lời Cảm Ơn và Chúc Mừng Năm Mới đến Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác - BiTi Food

Trả lời