Gợi Ý Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Phù Hợp Cho Từng Đối Tượng Đối Tác, Khách Hàng Hay Nhân Viên

goi y mua qua tang doanh nghiep phu hop cho tung doi tuong doi tac khach hang hay nhan vien

Tùy từng đối tượng cụ thể mà bạn sẽ lựa chọn mua quà tặng doanh nghiệp khác nhau để làm sao người nhận cảm thấy được trân trọng nhất, vui vẻ nhất khi nhận món quà. Đôi khi không cần quá cầu kỳ nhưng chân thành là đủ. Vậy đó là những gợi ý gì? Hãy cùng BITI FOOD tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Vì sao cần phân chia quà tặng doanh nghiệp cho từng nhóm đối tượng cụ thể

Trên thực tế, bạn cần phải phân chia quà tặng doanh nghiệp cho từng nhóm đối tượng cụ thể. Bởi mỗi một nhóm đối tượng sẽ có 1 ý nghĩa khác nhau. Nhưng không có nghĩa là nhóm này quan trọng, nhóm kia không.

Và các bạn cũng phải hiểu rằng, mỗi một nhóm đối tượng sẽ mang lại giá trị khác nhau cho từng doanh nghiệp cụ thể.

Vì vậy, bạn cần phân biệt các nhóm đối tượng cụ thể để có những món quà tặng phù hợp nhất cho từng thời điểm, mục đích

Cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp cho từng nhóm đối tượng cụ thể

  1. Cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp cho đối tác

Cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp cho đối tác thường cần phải chỉn chu nhất có thể để khẳng định được chất lượng, độ uy tín, đẳng cấp cũng như giá trị doanh nghiệp với đối tác.

Thường nhóm khách hàng này sẽ có cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp, chỉn chu nhất từ bên trong cho đến bên ngoài vỏ hộp.

Trong trường hợp này có thể tặng thành nhiều món quà từ tinh thần cho đến thiết thực sử dụng được như giỏ hoa, quả cao cấp, rượu, đặc sản vùng miền, tượng, tranh ảnh cao cấp,… Những món quà kiểu như này sẽ được khắc kèm logo thương hiệu.

  1. Cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng để marketing thương hiệu

Cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng để marketing thương hiệu sẽ đem lại hiệu quả quảng bá, nhân rộng độ nhận diện của thương hiệu đến với nhiều người khá là tốt.

Thường những món quà trong trường hợp này sẽ nghiêng về những dịp như kỷ niệm công ty, ra mắt 1 sản phẩm mới, hay tri ân khách hàng thân thiết, kéo khách hàng mới.

Trong trường hợp này, chọn mua quà tặng doanh nghiệp không cần quá cầu kỳ nhưng cần mang tính thiết thực, được khách hàng sử dụng hàng ngày nhiều nhất như túi vải/túi giấy, bút viết, bình nước, ly nước giữ nhiệt, bút, ô/dù, áo mưa, áo/áo khoác, ….

Tùy từng giá trị mà sẽ chọn lựa những sản phẩm sao cho phù hợp nhất nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng nhất.

  1. Cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên

Cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên bên cạnh tính thiết thực cũng cần có sự chỉn chu và chân thành ở trong đó, như để cảm ơn những cống hiến mà nhân viên đó mang lại cho công ty hay cùng công ty vượt qua một giai đoạn khó khăn chẳng hạn.

Cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên không cần quá mắc tiền nhưng vẫn phải chất lượng để người nhân viên đó gắn bó với công ty, cống hiến hết mình và nhiều hơn thế nữa.

Những món quà này thường được tặng trong các dịp như lễ, tết,… Thường thì công ty sẽ tặng quà nghiêng về nhu yếu phẩm hằng ngày như giỏ bánh trái, giỏ quà tết, giỏ gạo đường mắm, hạt dinh dưỡng, ngũ cốc, đặc sản vùng miền,….

Hi vọng, với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về quà tặng doanh nghiệp cũng như cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp cho từng nhóm đối tượng cụ thể.

Nếu bạn còn đang phân vân lo lắng không biết chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào hãy liên hệ đến BITI FOOD để được tư vấn lựa chọn những set quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất, sang trọng, lịch sự, chất lượng, giá thành tốt.

Đặc biết xuất hóa đơn đầy đủ cho quý khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân. Hãy liên hệ đến BITI FOOD để nhận được thông tin và báo giá nhanh chóng nhất!

Công Ty TNHH BiTi Food

  • Hotline/Zalo: 0907 502 079
  • Email: bitifood@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bitifood
  • Website: https://bitifood.com/
  • Địa chỉ mua trực tiếp: 143/19 Phạm Huy Thông, P.6, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Call Now Button