Biti Food Đơn Vị Sỉ Chả Cá Nha Trang Ở TpHCM Giá Tốt Tại Xưởng?

biti food don vi si cha ca nha trang o tphcm gia tot nhat

Biti Food đơn vị sỉ chả cá Nha Trang ở tphcm giá tại xưởng không qua trung gian cho các khách bán buôn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học, nhà hàng, cửa hàng bán bún, bánh canh chả cá, xe bánh mì,… với chất lượng đạt chuẩn VSATTP, sử dụng 100% cá tươi nguyên chất, cam kết không pha tạp chất, bột hay hàn the.

Bitifood – Đơn vị chuyên cung cấp sỉ chả cá Nha Trang ở TpHCM giá tận xưởng

Hiểu được nhu cầu sử dụng giá sỉ chả cá Nha Trang ở TpHCM trong các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học, của hàng bán bún/bánh canh, xe bánh mì chả cá,… Bitifood luôn mong muốn đem đến cho quy khách một mức giá tối ưu nhất mà chất lượng lại tốt nhất.

bitifood don vi si cha ca nha trang o tphcm gia tot nhat
Biti Food đơn vị sỉ chả cá Nha Trang ở tphcm giá tại xưởng không qua trung gian
  • Thông tin chung

Chả cá Nha Trang được làm “nóng” ngay trong ngày tại Nha Trang và gửi đi liền vào TpHCM mỗi ngày để đảm bảo chả luôn được tươi ngon nhất đến tay người sử dụng.

Hiện Biti Food đang bỏ sỉ chả cá Nha Trang ở TpHCM ở dạng chế biến là chiên hoặc hấp là chính. Bên cạnh đó vẫn có chả cá Nha Trang dạng tươi/sống, nhưng riêng loại này cần bảo quản khó hơn, và hạn sử dụng cũng tương đối thấp nên ít hơn.

Với chả cá ở dạng chế biến nhà Bitifood được hút túi chân không từng miếng cực vệ sinh ở trọng lượng từ 250gr đến 500gr/1 miềng chả/1 gói.

  • Giao hàng

Bitifood có dịch vụ giao hàng tận nơi tại tphcm trong ngày hoặc giao ra nhà xe cho những bạn ở tỉnh. Nên các bạn mua sỉ chả cá Nha Trang ở TPHCM hay ở tỉnh đều nhận được hàng một cách nhanh chóng nhất nhé.

biti food ship hang cho khach si le bep an cong nghiep
Bitifood ship hàng cho khách bếp ăn công nghiệp, khách sỉ chả cá Nha Trang ở tphcm và tỉnh
  • Thành phần

Thành phần chả cá Nha Trang nhà Bitifood là hoàn toàn 100% thịt cá biển tươi(cá nhồng, cá rựa, cá củ đỏ) và gia vị, cam kết không chứa bột, hàn the.

  • Bảo quản

Với chả cá Nha Trang chiên/ hấp nếu bảo quản trong ngăn đông ở nhiệt độ -18 độ C hút chân không chuẩn có thể bảo quản lên đến 6 tháng. 1 tháng khi bảo quản ở nhiệt độ từ 0 độ đến 5 độ C (Ngăn chứa thực phẩm tươi tủ lạnh nhà bạn) và 2 – 3 ngày nếu để nhiệt độ khoảng 10 độ C.

Chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg giá bán lẻ tại Bitifood?

Chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg giá bán lẻ phụ thuộc khá nhiều yếu tố như mùa vụ, loại thịt cá sử dụng, mùa lễ tết, biển động, hình thức đánh bắt cá,…. tuy nhiên, Bitifood luôn đem đến giá bán sỉ chả cá nha trang cũng như giá bán lẻ chả cá Nha Trang ở mức BÌNH ỔN GIÁ nhất, RẺ nhất, CHẤT LƯỢNG TỐT nhất đến tay người tiêu dùng.

cha ca nha trang bao nhieu 1kg gia ban le
Chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg giá bán lẻ phụ thuộc nhiều yếu tố

Chả cá tại Bitifood sẽ phân theo từng loại gồm chả cá Nha Trang đặc biệt, chả cá Nha Trang loại 1, và chả cá Nha Trang loại 2 và sẽ giao động trong tầm giá 130.000đ – 210.000đ/1kg chả cá thành phẩm.

Chả cá Nha Trang sỉ bao nhiêu tại Biti Food?

Tương tự như giá chả cá Nha Trang bán lẻ thì chả cá Nha Trang sỉ cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố đã kể trên. Bên cạnh đó, số lượng bạn đặt hàng lớn hay nhỏ cũng sẽ quyết định chả cá nha trang giá sỉ là bao nhiêu đó nhé.

cha ca nha trang gia si bao nhieu tai bitifood
Chả cá Nha Trang sỉ bao nhiêu tại Bitifood

Tại Bitifood mức giá sỉ chả cá sẽ giao động từ 75.000đ – 149.000đ/1kg chả cá thành phẩm.

Vì sao chọn mua sỉ chả cá Nha Trang ở tphcm tại Biti Food?

Vì sao bạn nên chọn mua sỉ chả cá Nha Trang ở tphcm tại Biti Food mà không phải nơi khác. Thực chất, có rất nhiều đơn vị bán sỉ lẻ chả cá Nha Trang tại Sài Gòn khác nhau, mỗi một đơn vị đều có ưu nhược điểm riêng của đơn vị đó. Nhưng nếu bạn mua hàng tại Biti Food, chúng tôi xin cam kết:

  • Giá luôn tốt nhất:

Giá bán sỉ chả cá nha trang luôn ở mức TỐT NHẤT, CẠNH TRANH NHẤT vì được hưởng giá TẬN XƯỞNG.

gia tot nhat khi mua si cha ca nha trang o tphcm tai nha bitifood
Mua sỉ chả cá Nha Trang ở tphcm tại Bitifood đẻ có mức giá cạnh tranh nhất
  • Giàu kinh nghiệm:

Là đơn vị chuyên cung cấp chả cá Nha Trang giá sỉ cho bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học, cửa hàng bánh canh/bún chả cá, xe bánh mì,… với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

Nhà xưởng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm chả, lành nghề, đảm bảo chất lượng chả ngon, đồng đều.

Mỗi một sản phẩm chả cá Nha Trang nhà Bitifood đều được đóng gói hút chân không chuẩn, vệ sinh theo từng trọng lượng 250gr – 500gr/1 gói.

  • Nguyên liệu đảm bảo tươi ngon:

Nguyên liệu sử dụng là 100% thịt cá tươi cùng gia vị cơ bản. Không pha tạp chất hay hàn the.

cha ca nha trang ngon phai duoc dung ca bien tuoi
Chả cá Nha Trang ngon nhất phải được làm từ cá biển tươi
  • Cung cấp hàng ổn định:

Cung cấp nguồn hàng ổn định, số lượng lớn đầu tấn mỗi ngày cho khách sỉ

  • Đầy đủ giấy tờ:

Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT đầu vào cho khách hàng.

Nhà xưởng đạt chuẩn VSATTP, có đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng của thành phẩm chả cá đến tay người tiêu dùng sử dụng an toàn, hợp vệ sinh, chất lượng, giữ được hàm lượng dinh dưỡng của cá tươi cao.

  • Hỗ trợ tư vấn và hậu mãi tốt:

Nhận làm theo yêu cầu của khách hàng với số lượng nhỏ.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Đặc biệt, được mua giá sỉ chả cá Nha Trang ở TpHcm thử để kiểm tra chất lượng từ 1 miếng ngay trong lần đầu tiên mua.

Để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến chả cá Nha Trang cũng như giá sỉ chả cá Nha Trang ở TPHCM nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0907502079 (Zalo) Hoặc qua email: bitifood@gmail.com để được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

Trả lời

Call Now Button