Cung Cấp Chả Cá Nha Trang Giá Sỉ Cho Khách Hàng ở ĐỒNG NAI

Một góc Bến Xe Miền Đông

Cung Cấp Chả Cá Nha Trang Giá Sỉ Cho Khách Hàng ở ĐỒNG NAI

BiTi Food cung cấp Chả Cá Nha Trang giá sỉ cho khách hàng ở Đồng Nai trong những ngày đầu năm mới. Đơn hàng nhỏ nhưng rất ý nghĩa khi BiTi Food có cơ hội xuất hàng trong dịp đầu năm như thế này. Điều đó góp phần cho chúng tôi cảm thấy có thêm động lực tiếp tục phục vụ Quý khách hàng.

Chả Cá Nha Trang loại 1 Chiên

Hình – Chả Cá Nha Trang loại 1 Chiên

Trong những ngày đầu năm mới, một khách hàng thân thiết ở Đồng Nai liên hệ BiTi Food đặt hàng Chả Cá Nha Trang loại 1. Trước đây, bạn ấy cung cấp thực phẩm các loại nên mua Chả Cá Nha Trang giá sỉ từ bên mình về bán lẻ. Chả Cá Nha Trang BiTi Food được khách hàng phản hồi tốt nên bạn đặt hàng đều đặn.

Ngoài ra, bạn còn mở quán ăn nhỏ bán các món bánh canh Chả Cá Nha Trang, bún riêu, bún mắm. Đến nay bạn đã có một lượng kha khá khách hàng quen.

Cung cấp Chả Cá Nha Trang giá sỉ Đồng Nai

Hình – Cung cấp Chả Cá Nha Trang giá sỉ

Nhớ lại những ngày đầu tiên bạn liên hệ đến BiTi Food hỏi mua Chả Cá Nha Trang về bán, bạn nói rõ quan điểm là muốn bán sản phẩm ngon, chất lượng đến khách hàng và hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng. Mình rất hiểu, thích và đồng tình với quan điểm bán hàng của bạn.

Sau khi mình giới thiệu và báo giá các loại Chả Cá Nha Trang của BiTi Food thì bạn chọn Chả Cá Nha Trang loại 1. Vì Chả Cá Nha Trang loại 1 của BiTi Food phù hợp nhất về chất lượng và giá cả cho bạn ấy.

Đóng thùng xốp Chả Cá Nha Trang loại 1

Hình – Đóng thùng xốp Chả Cá Nha Trang loại 1

Thông tin chi tiết về Chả Cá Nha Trang loại 1 bạn xem thêm tại đây nhé.

Về việc giao hàng Chả Cá Nha Trang đi Đồng Nai, sau khi 2 bên thống nhất giá cả, các chính sách bán hàng, ưu đãi thế nào thì bạn khách hàng gợi ý cho bên mình chành xe gửi hàng về chỗ bạn ở Đồng Nai luôn.

Trường hợp khách hàng tỉnh chưa biết chành xe nào để gửi hàng thì BiTi Food sẽ hổ trợ tìm chành xe phù hợp và hỏi trước cước vận chuyển để báo lại cho bạn luôn nhé.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ Chả Cá Nha Trang loại 1 theo đơn hàng, bên mình đóng thùng xốp để đảm bảo giữ lạnh Chả Cá đến tận lúc bạn ấy nhận được hàng.

Bên mình thường gửi chành xe ở Bến xe Miền Đông, Bình Thạnh, TPHCM đi Đồng Nai. Chỉ trong 1 vài tiếng là bạn ấy đã nhận được hàng rồi.

Một góc Bến Xe Miền Đông

Hình – Một góc Bến xe Miền Đông TPHCM

Với khách hàng tỉnh, BiFi Food miễn phí vận chuyển hàng đến chành xe trong thành phố (5km) cho đơn hàng từ 10kg hoặc từ 1 triệu đồng hoặc nhiều hơn tùy số lượng, giá trị đơn hàng. Bạn quan tâm về chính sách giao hàng của bên mình thì xem thêm link này nhé.

Bạn đang ở Đồng Nai hoặc các tỉnh thành khác muốn BiTi Food cung cấp Chả Cá Nha Trang giá sỉ hoặc cần hổ trợ gì về Chả Cá Nha Trang thì liên hệ bên mình theo hotline: 0907502079 hoặc email: bitifood@gmail.com nhé.

 

Xem thêm:

Trả lời