Mua Chả Cá Nha Trang Ở Đâu Ngon Tại TPHCM?

Mua Chả Cá Nha Trang Ở Đâu

MUA CHẢ CÁ NHA TRANG Ở ĐÂU NGON TẠI TPHCM?

Chào bạn! Bạn đang phân vân chưa biết nên mua Chả Cá Nha Trang ở đâu ngon tại TPHCM? Giá Chả Cá Nha Trang bao nhiêu 1kg? Bạn đang muốn mua chả cá gốc Nha Trang ngon, chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh mà giá cả hợp lý, kèm với chính sách bán hàng hấp dẫn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn mua Chả Cá Nha Trang ở đâu nhé!

Mua Chả Cá Nha Trang Ở Đâu

CHẢ CÁ NHA TRANG NGON CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Chả Cá là một trong những đặc sản Nha Trang nổi tiếng nhờ vào hương vị tự nhiên, độ giòn dai và vị ngọt đặc trưng của cá biển tươi. Các loại cá thường dùng làm Chả Cá Nha Trang gồm cá đỏ củ, cá mối, cá nhồng, cá rựa, cá chai, cá thu,… kết hợp với các loại gia vị như muối, đường, bột ngọt, tiêu, tỏi, hành tím.

Mua Chả Cá Nha Trang Ở Đâu Ngon Tại TPHCM

Hình – Chả Cá Nha Trang Chiên

Theo kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh Chả Cá Nha Trang, chúng tôi nhận thấy các yếu tố chính giúp chả cá ngon gồm:

  • Đầu tiên, cá biển càng tươi thì làm chả cá càng ngon, thơm và ngọt tự nhiên.

Vậy nên việc chọn lựa cá làm chả rất quan trọng. Cá biển tươi thường có những đặc điểm như mắt cá lồi và trong suốt, giác mạc đàn hồi; vảy cá óng ánh, dính chặt với thân; mang cá đỏ hồng; thân cá có độ đàn hồi, không quá cứng cũng không quá mềm; cá không có mùi hôi thối hoặc mùi khai của phân ure,.v.v…

Cá Đỏ Củ Tươi Sống

Hình – Cá Đỏ Củ Tươi Sống

Chả cá được làm từ thịt của một hoặc nhiều loại cá biển phối trộn với nhau. Loại cá và tỷ lệ phối trộn các loại thịt cá ảnh hưởng đến độ ngon của chả cá rất nhiều. Đây cũng là một trong những bí quyết của các cơ sở sản xuất Chả Cá Nha Trang xưa nay.

  • Thứ hai, gia vị phải được nêm vừa ăn.

Việc này tùy thuộc vào kinh nghiệm của người làm chả cá. Vị chính của Chả Cá Nha Trang là ngọt, mặn, cay.

Thông thường Chả Cá Nha Trang truyền thống có vị khá đậm đà. Vị Chả Cá Nha Trang truyền thống sẽ hơi ngọt so với khẩu vị chung của người Miền Bắc và Bắc Trung Bộ nhưng phù hợp với người Miền Nam và Nam Trung Bộ.

Mua Chả Cá Nha Trang Ở Đâu

Hình – Chả Cá Nha Trang Chiên cắt miếng

Hiện nay, Chả Cá Nha Trang được phân phối đến nhiều vùng miền khác nhau khắp cả nước nên các cơ sở sản xuất Chả Cá đã điều chỉnh ít nhiều cho phù hợp với khẩu vị phần đông khách hàng.

  • Thứ ba, kỹ thuật chế biến chả cá đạt đến mức nào.

Những người làm Chả Cá lành nghề có thể cảm nhận được khá chính xác độ dẻo, độ kết dính khi quết hoặc xay trộn thịt cá, hay độ chặt khi tạo hình bánh chả cá, hay chiên hấp chả đến đâu thì đủ chín.

51 Co so Cha Ca Nha Trang

Hình – Cơ sở sản xuất Chả Cá Nha Trang

Ngoài ra, trong cơ sở sản xuất Chả Cá quy mô công nghiệp người ta còn dùng các thiết bị đo để theo dõi chuẩn xác các yếu tố trên, hạn chế sai sót, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, ổn định hơn.

Chả Cá Nha Trang ngon thì không thể bỏ qua độ giòn dai của nó. Độ giòn dai của bánh chả cá phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó công đoạn lựa chọn cá, quết thịt cá, ủ lạnh và tạo hình bánh chả cá là rất quan trọng.

hình ảnh chả cá nha trang ở tphcm

Hình – Tạo hình Chả Cá Nha Trang

Bên cạnh đó, trước đây nhiều cơ sở sản xuất Chả Cá Nha Trang sử dụng hàn the để tăng độ giòn dai. Tuy nhiên, hàn the rất độc hại cho con người nên hiện nay phần đông các cơ sở chế biến chả cá đã sử dụng phụ gia thực phẩm được Bộ Y Tế cho phép để làm tăng độ giòn dai của chả cá nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Phần đông khách hàng Miền Bắc và Miền Tây thích chả cá hơi mềm, còn phần đông khách hàng Miền Trung thích chả cá giòn dai hơn. Hiểu được thị hiếu đó nên một số cơ sở sản xuất Chả Cá Nha Trang đã điều chỉnh độ giòn dai vừa phải để phù hợp cho thực khách cả nước.

Ngoài ra, Chả Cá Nha Trang ngon còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như việc bảo quản, cách thức vận chuyển, cách rã đông, chế biến món ăn từ chả cá như thế nào.

mua cha ca nha trang o dau 7

Hình – Bảo quản đông lạnh Chả Cá Nha Trang ở -18 độ C

Làm sao để bảo quản Chả Cá Nha Trang đúng cách giúp giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên vốn có thì bạn xem thêm bài viết theo link này nhé.

Vậy, mua chả cá Nha Trang ở đâu? Chả cá Nha Trang ở đâu ngon? Bạn hãy kiên nhẫn đọc thêm các ý tiếp theo sau đây nhé!

MUA CHẢ CÁ NHA TRANG Ở ĐÂU NGON VÀ ĐẢM BẢO ATVSTP?

Trước hết, bạn nên mua Chả Cá Nha Trang từ các nhà cung cấp sẵn sàng cho khách hàng biết rõ nguồn gốc chả cá, chả cá làm bằng cá gì,…? Chả Cá Nha Trang có được sản xuất tại cơ sở được cấp phép hoạt động và có chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm hay không? Chả Cá Nha Trang được nhà cung cấp bảo quản như thế nào?

Mua Chả cá Nha Trang Ở Đâu

Hình – Chả Cá Nha Trang Chiên đóng gói hút chân không kèm tem nhãn

Thứ hai, bạn có thể nhìn qua màu sắc miếng chả cá đậm nhạt thế nào, mùi (nếu được), bao bì đóng gói có gì bất thường hay không khi mua trực tiếp tại cửa hàng Chả Cá Nha Trang.

Thứ ba, Chả Cá Nha Trang có sử dụng các hóa chất tạo độ giòn dai, tạo màu hay không, có pha bột không? Điều này nhà cung cấp cần cam kết với khách hàng hoặc có giấy kiểm định chất lượng. Ngoài ra, sau khi mua về chúng ta có thể kiểm tra bằng một số phương pháp thủ công tại nhà. Bạn có thể tìm kiếm cách thức trên internet, có rất nhiều bài viết, video hướng dẫn chi tiết nhé.

Đọc đến đây chắc có lẽ bạn đã hiểu rõ thêm cách lựa chọn mua Chả Cá Nha Trang ở đâu rồi? Và còn một phần quan trọng mình chia sẻ đến bạn nữa là giá Chả cá Nha Trang bao nhiêu?

GIÁ CHẢ CÁ NHA TRANG BAO NHIÊU 1KG?

Hiện tại, ở TPHCM có rất nhiều nhà cung cấp Chả Cá Nha Trang, có nơi bán 1kg Chả Cá Nha Trang với giá vài chục nghìn đến hơn một trăm nghìn, có nơi bán với giá đến hai trăm nghìn hoặc hơn. Vì sao lại có sự khác biệt như vậy? Mua chả cá Nha Trang ở đâu mới đúng giá?

Chả Cá Nha Trang Đặc Biệt Chiên 250g

Hình – Chả Cá Nha Trang Đặc Biệt Chiên 250g

Tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng mà Chả Cá Nha Trang có các mức giá như vậy. Xét riêng về chất lượng thì Chả Cá Nha Trang được làm từ nhiều loại cá biển khác nhau, độ ngon, giá cả khác nhau. Ví dụ như giá chả cá mối, giá chả cá nhồng, giá chả cá đỏ, giá chả cá rựa, giá chả cá thu,… đều khác nhau ít nhiều.

Và các loại Chả Cá Nha Trang thường thấy trên thị trường là loại làm từ thịt cá được pha trộn từ nhiều loại cá khác nhau, đặc biệt là tỷ lệ các loại cá rẻ hơn nhiều hay ít sẽ tạo ra các sản phẩm với các mức giá khác nhau.

Các bạn có thể liên hệ Công Ty TNHH BiTi Food theo thông tin bên dưới để được hổ trợ báo giá sỉ Chả Cá Nha Trang các loại nhé.

Đọc đến đây chắc có lẽ bạn đã hiểu khá rõ cách lựa chọn mua Chả Cá Nha Trang ở đâu rồi? Và còn một phần quan trọng cuối cùng mình chia sẻ đến bạn nữa là Dịch vụ của nhà cung cấp ra sao?

DỊCH VỤ CỦA NHÀ CUNG CẤP CHẢ CÁ NHA TRANG RA SAO?

Chắc chắn rằng khách hàng nào cũng muốn mua hàng từ nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đi kèm với dịch vụ khách hàng tốt. Đặc biệt nếu bạn là khách hàng muốn mua sỉ, đại lý cần sự hợp tác và hổ trợ tốt, lâu dài từ nhà cung cấp.

Khách hàng xem mẫu Chả Cá

Hình – Khách hàng xem mẫu Chả Cá

Tốt nhất bạn cần liên hệ nhiều nhà cung cấp để cảm nhận dịch vụ mỗi bên bắt đầu từ việc tiếp nhận điện thoại, tin nhắn, email của khách hàng, đến việc tư vấn, báo giá, giải đáp các thắc mắc hoặc cách tiếp đón khách hàng tại cửa hàng và cảm nhận xem sao nhé.

Ngoài ra, chính sách bán hàng của nhà cung cấp là yếu tố quan trọng nữa để bạn có quyết định lựa chọn phù hợp. Trong đó, bạn đọc kỹ các nội dung về quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, chính sách giao hàng, thanh toán, đổi trả hàng – hoàn tiền và các chính sách ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng,.v.v… để có đánh giá tổng quan về nhà cung cấp.

Hai san BiTi Food 005

Hình – Khách hàng trải nghiệm dùng thử Chả Cá

Tóm lại, để lựa chọn mua Chả Cá Nha Trang ở đâu thì bạn nên cân nhắc, đánh giá tất cả các yếu tố về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, giá cả và các chính sách bán hàng kèm theo.

———-

Công Ty TNHH BiTi Food chuyên cung cấp Chả Cá Nha Trang ở TPHCM giá sỉ ưu đãi với nhiều loại khác nhau như Chả Cá Nha Trang cho bếp ăn Nhà máy, bếp ăn Trường học; nhà hàng quán ăn như Bún Chả Cá Nha Trang, Bánh Canh Chả Cá Nha Trang, Mì Quảng Chả Cá Nha Trang, Bánh Mì Chả Cá Nha Trang và cả loại Chả Cá Nha Trang làm quà – Chả Cá Nha Trang đặc biệt.

IMG 0124 BiTi Food Cha ca Nha Trang

Hình – Chả Cá Nha Trang BiTi Food

Ngoài các sản phẩm như trên website, chúng tôi còn nhận đơn đặt hàng cung cấp Chả Cá Nha Trang theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước khác nhau cho Quý khách hàng.

Bạn chưa biết mua Chả Cá Nha Trang ở đâu thì hãy liên hệ chúng tôi qua hotline: 0907502079 (Zalo) cho nhanh – gọn – lẹ nhé! Hoặc qua email: bitifood@gmail.com

BiTi Food rất hân hạnh được phục vụ Bạn!

 

Xem thêm:

2 thoughts on “Mua Chả Cá Nha Trang Ở Đâu Ngon Tại TPHCM?

  1. Pingback: [18] Cung Cấp Chả Cá Nha Trang Giá Sỉ Cho Khách Hàng ở ĐỒNG NAI - BiTi Food

  2. Pingback: Top 13 Chả Cá Nha Trang Ở Tphcm - indembassyhavana

Trả lời

Call Now Button