Giao Hàng Chả Cá Nha Trang BiTi Food Làm Quà

Chả Cá Nha Trang BiTi Food Làm Quà

Giao Hàng Chả Cá Nha Trang BiTi Food Làm Quà

Chả Cá Nha Trang BiTi Food được các Đại lý bán lẻ, cộng tác viên bán hàng của BiTi Food mang đến cho khách hàng gửi tặng gia đình, người thân và bạn bè. Chả Cá Nha Trang làm quà thường được khách hàng lựa chọn là Chả Cá Nha Trang Đặc Biệt của BiTi Food.

Chả Cá Nha Trang BiTi Food Làm Quà

Hình – Chả Cá Nha Trang BiTi Food Làm Quà

Bảo quản đông lạnh Chả Cá Nha Trang

Chả Cá Nha Trang BiTi Food làm quà – Chả Cá Nha Trang Đặc Biệt sau khi sản xuất tại xưởng ở Khánh Hòa sẽ được đóng thùng xốp kèm đá giữ lạnh và được chuyển vào TPHCM. BiTi Food sẽ tiến hành cấp đông ở -18 độ C.

Bảo Quản Đông Lạnh Chả Cá Nha Trang BiTi Food

Hình – Bảo Quản Đông Lạnh Chả Cá Nha Trang BiTi Food

Bảo quản đông lạnh Chả Cá Nha Trang nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình bảo quản và giữ hương vị thơm ngon tự nhiên của Chả Cá Nha Trang trong thời gian dài.

Thời gian sử dụng Chả Cá Nha Trang BiTi Food tốt nhất trong vòng 3 tháng đầu tiên tính từ ngày sản xuất trong điều kiện đông lạnh -18 độ C. Trong vòng 6 tháng tính từ ngày sản xuất, Chả Cá Nha Trang vẫn giữ gần như đầy đủ hương vị thơm ngon khi bảo quản đông lạnh.

Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ Đông Lạnh

Hình – Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ Đông Lạnh

Nhiệt độ đông lạnh được BiTi Food theo dõi thường xuyên bằng đồng hồ đo nhiệt độ để đảm bảo duy trì mức nhiệt độ bảo quản phù hợp. Cách bảo quản Chả Cá Nha Trang các bạn xem thêm tại đây.

Chả Cá Nha Trang BiTi Food chưa đông

Hình – Chả Cá Nha Trang BiTi Food chưa Đông

Trước khi cấp đông, Chả Cá Nha Trang có màu vàng đồng, có độ đàn hồi nhất định, mở túi ra thì có hương thơm tự nhiên hấp dẫn. Nếu mùi Chả Cá Nha Trang bám lên tay hay quần áo thì rất khó phai, phải giặt rửa bằng xà phòng mới hết mùi.

Chả Cá Nha Trang BiTi Food Đông Lạnh

Hình – Chả Cá Nha Trang BiTi Food Đông Lạnh

Sau khi cấp đông, Chả Cá Nha Trang có màu nhạt hơn ban đầu, đông cứng và giảm mùi thơm. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề. Màu sắc, độ đàn hồi và hương vị Chả Cá Nha Trang sẽ trở lại như ban đầu khi được rã đông hoàn toàn. Vậy nên bạn cứ yên tâm khi mua Chả Cá Nha Trang BiTi Food đã được cấp đông nhé.

Giao Hàng Chả Cá Nha Trang Làm Quà

BiTi Food tiến hành đóng thùng xốp Chả Cá Nha Trang làm quà đã được cấp đông để gửi đến khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng ở các tỉnh, thời gian giao hàng lâu. Hàng giao đi các tỉnh có thời gian lên đến 1-2 ngày hoặc hơn thì BiTi Food sẽ chèn thêm đá giữ lạnh, đảm bảo Chả Cá vẫn còn lạnh khi khách nhận được hàng.

Video Chả Cá Nha Trang BiTi Food Được Cấp Đông và Đóng Thùng Xốp

Sau khi đóng thùng cẩn thận, BiTi Food sẽ cử người giao hàng đến khách hàng ở TPHCM và các tỉnh giáp ranh. Hoặc hàng sẽ được gửi thông qua các chành xe đối với khách hàng ở các tỉnh thành xa hơn.

Bạn quan tâm đến Chả Cá Nha Trang BiTi Food Làm Quà thì inbox bên mình hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới để biết Giá Chả Cá Nha Trang loại ngon bao nhiêu tiền 1kg và Chính Sách Ưu Đãi kèm theo cho Đại lý, Cộng tác viên nhé.

Thông tin liên hệ đặt hàng Chả Cá Nha Trang BiTi Food Làm Quà:

CÔNG TY TNHH BiTi FOOD

Hotline: 0907502079

Email: bitifood@gmail.com

 

Xem thêm:

One thought on “Giao Hàng Chả Cá Nha Trang BiTi Food Làm Quà

  1. Pingback: [18] Cung Cấp Chả Cá Nha Trang Giá Sỉ Cho Khách Hàng ở ĐỒNG NAI - BiTi Food

Trả lời

Call Now Button