Giá Chả Ram Tôm Đất Bình Định 1Kg Thế Nào? Có Mắc Không?

gia cha ram tom dat binh dinh 1kg the nao co mac khong

Giá chả ram tôm đất Bình Định hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá bán khác hau từ mấy chục ngìn cho đến hơn hai trăm ngìn đều có. Vậy đâu mới là mức giá chả ram tôm đất Bình Định chuẩn? tại sao lại có nhiều mức giá bán đến vậy?

Để lý giải đâu mới là mức giá chả ram tôm đất Bình Định chuẩn chúng ta cũng tìm hiểu những phân loại chả ram thường thấy hiện nay trên thị trường trước bạn nha.

Có những phân loại chả ram tôm đất nào?

Trên thị trường hiện nay, chả ram tôm đât Bình Định thường thấy được phân làm 2 loại chính đó là lòi đuôi tôm và không lòi đuôi tôm, trong mỗi phân loại đó được chia tiếp thành loại ngon, đặc biệt, phổ thông hay loại lớn, trung, nhỏ nữa, hay phân tiếp theo nguyên con hay tôm cắt nhỏ.

phan loai cha ram tom dat
Phân loại sản phẩm cũng quyết định sự chênh lệch của giá chả ram tôm đất Bình Định

Và cũng tùy theo phân loại mà giá chả ram tôm đất Bình Định cũng sẽ giao động khác nhau, có khi chỉ hơn 100.000đ/1kg, có khi lên đến của 300.000đ/1kg, nhưng cũng có nơi bán chưa đến 100.000đ/1kg thành phẩm chả ram tôm đất.

Vậy, tại sao lại có nhiều mức giá chả ram tôm đất Bình Định đến vậy?

Vậy, tại sao lại có nhiều mức giá chả ram tôm đất Bình Định đến vậy? Để lý giải cho vấn đề này, sẽ có rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi giá bán chả ram tôm đất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động khác nhau như giá nguyên liệu đầu vào, nhân công sử dụng, vụ mùa, lễ tết, thiên tai, thời tiết,… Cụ thể sẽ có những nguyên do chính sau:

 1. Nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu chính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như giá thành của chả ram tôm đất Bình Định phải kể đến đó chính là tôm đất. Loại tôm này hiện nay chủ yếu đánh bắt tự nhiên, rất khó để tự nuôi trồng, nên tôm có chất lượng khá tốt, thịt chắc, ngọt thịt. Nhưng sẽ rất khó để đánh bắt, cũng như số lượng không được ổn định theo mùa. Nên giá chả ram tôm đất Bình Định cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

nguyen lieu su dung se quyet dinh phan lon cha ram tom dat gia ban bao nhieu
Nguyên liệu sử dụng sẽ quyết định rất nhiều về chả ram tôm đất giá bán

Nên có thể nói giá chả ram tôm đất Bình Định so với các loại chả ram thông thường khác sẽ có mức giá bán cao hơn. Và bạn phải chắc 1 điều rằng, nếu sử dụng các nguồn nguyên liệu tươi ngon chuẩn thì sẽ không có mức giá rẻ. Trừ khi tự mình nuôi trồng, đánh bắt được nguyên liệu mà không phải mua qua trung gian.

Cũng vì vậy, mà các bạn thấy có nơi bán mấy chục ngàn 1kg, nhưng có nơi cùng loại đó lại bán trên trăm ngàn 1kg là vậy.

 1. Nhân công sử dụng

Tùy vào mỗi tay nghề của thợ làm chả ram mà giá nhân công sẽ khác nhau. Với thợ nghề dày dặn kinh nghiệm, lâu năm, tay nghề chắc thì chi phí để trả công sẽ không hề rẻ và giá thành của sản phẩm mà những thơ ngề giỏi làm ra chắc chắn cũng không thể rẻ để tương xứng với chất lượng thành phẩm rồi.

kinh nghiem lam cha ram tom dat lanh nghe lau nam
Nhân công có tay nghề càng cao thi giá chả ram tôm đất càng mắc
 1. Phân loại sản phẩm

Giá chả ram tôm đất Bình Định có nhiều mức giá khác nhau sẽ phụ thuộc vào phân loại sản phẩm mà nhà sản xuất đề ra. Bất cứ một loại thực phẩm nào cũng sẽ có nhiều phân loại sản phẩm khác nhau từ loại ngon cho đến không ngon, từ loại đặc biệt cho đến loại 1, 2, 3,… Và món ăn chả ram tôm đất Bình Định cũng không ngoại lệ.

Chả ram tôm đất Bình Định được phân loại chủ yếu là chả ram loại nhỏ, trung, lớn, loài đuôi tôm hay không lòi, sử dụng nguyên con tôm hay 1/2 con tôm,… Và tất nhiên, lúc này chả ram tôm đất giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau rất nhiều, chả ram loại lớn tất nhiên phải cao hơn rất nhiều so với loại nhỏ rồi phải không nào các bạn.

Vậy, giá chả ram tôm đất Bình Định bán bao nhiêu 1kg là hợp lý?

Tùy thuộc vào mỗi đơn vị sản xuất bán, phân loại chả ram,…. mà giá chả ram tôm đất Bình Định sẽ có giá bán giao động khác nhau từ mấy chục, cho đến vài ba trăm ngìn một ký cũng có cho giá bán lẻ. Cụ thể:

 • Với chả ram tôm đất loại lớn: giá chả ram tôm đất lúc này sẽ giao động trong khoảng từ 220.000 – 270.000đ/1kg thành phẩm
gia cha ram tom dat binh dinh loai to kha cao
Giá chả ram tôm đất loại to sẽ giao động trong khoảng từ 220.000 – 270.000đ/1kg thành phẩm
 • Với chả ram tôm đất loại trung: giá chả ram tôm đất lúc này sẽ giao động trong khoảng từ 150.000 – 210.000đ/1kg thành phẩm
 • Với chả ram tôm đất loại nhỏ: giá chả ram tôm đất lúc này sẽ giao động trong khoảng từ 100.000 – 145.000đ/1kg thành phẩm

Hy vọng, với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn biết được tầm giá chả ram tôm đất Bình Định bao nhiêu 1kg là chuẩn? tại sao lại có sự chênh lệch giá bán chả ram tôm đất trên thị trường đến vậy. Chúc các bạn có những trải nghiệm ngon miệng khi thưởng thức món ăn ngon này.

Bên cạnh đó, bạn phải nhớ răng, dù bạn mua chả ram tôm đất giá bán bao nhiêu đi chăng nữa, bạn cũng CHỈ NÊN MUA HÀNG Ở NHỮNG ĐỊA CHỈ MUA BÁN CHẢ RAM TÔM ĐẤT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG để đảm bảo ATVSTP cũng như sức khỏe cho người dùng.

Nếu bạn chưa biết tìm mua chả ram tôm đất Bình Định chuẩn xứ Nẫu ở đâu, bạn có thể tham khảo mua tại Hải Sản Dinh Dưỡng & Tiện Lợi Bitifood. Đây là địa chỉ mua bán Chả Ram Tôm Đất Bình Định chuẩn chính ngạch, có đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP, hóa đơn chứng từ đầy đủ mà giá bán thì vô cùng ưu đãi, cạnh tranh.

bitifood don vi chuyen cung cap cha ram tom dat binh dinh chuan
Bitifood đơn vị chuyên cung cấp chả ram tôm đất chuẩn vị Xứ Nẫu

Ngoài chả ram tôm đất, Bitifood còn cung cấp đa dạng nhiều loại hải sản dinh dưỡng và tiện lợi khác như Chả cá Nha Trang, Hàu sữa Hyogo Nhật Bản, Sò điệp Nhật, Vẹm xanh Chile, ốc Bolut Pháp, cá viên, Chả mực, Mực nang, mực 1 nắng,….

Đặc biệt có giá sỉ tốt cho khách sỉ, khách buôn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học, nhà hàng, cửa hàng,…. Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chả ram tôm đất, giá sỉ, giá lẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Công Ty TNHH Bitifood

 • Hotline/Zalo: 0907 502 079
 • Email: bitifood@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bitifood
 • Website: https://bitifood.com/
 • Địa chỉ mua trực tiếp: 143/19 Phạm Huy Thông, P.6, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *