Hỏi Đáp Chà Bông Cá Hồi Để Được Bao Lâu?

hoi dap cha bong ca hoi de duoc bao lau

Bạn có bao giời thắc mắc chà bông cá hồi để được bao lâu? hay những yếu tố tác động đến thời gian bảo quản ruốc cá hồi là gì không? hãy cùng tìm câu trả lời với nhà BITI FOOD ngay trong bài viết được chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Những yếu tố tác động đến thời gian và chất lượng bảo quản của ruốc cá hồi

Chà bông cá hồi để được bao lâu phụ thuộc khá nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu nhất sẽ là chất lượng cũng như cách bảo quản của chà bông cá hồi như thế nào.

cach bao quan cha bong ca hoi
Cách bảo quản chà bông cá hồi sẽ quyết định đến thời gian để ruốc cá hồi là bao lâu bạn nhé

Vì vậy, bạn cần biết phải nên mua chà bông cá hồi chất lượng ở những địa chỉ mua bán uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, chà bông cá hồi để được bao lâu muốn lâu thì cần biết những cách bảo quản chà bông cá hồi đúng cách, hợp lý bạn nha.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Chà Bông Cá Hồi Đúng Cách Được Lâu

Vậy, chà bông cá hồi để được bao lâu?

Chà bông cá hồi để được bao lâu ngoài phụ thuộc những yếu tố ở trên thì nếu bạn mua ruốc đóng hộp sẵn thì thời gian bảo quản tương đối dài, cụ thể như sau:

Với nhiệt độ thường: chà bông cá hồi để được bao lâu khi bảo quản ở nhiệt độ thường sẽ khoảng là 3-6 tháng tùy thương hiệu

cha bong ca hoi de duoc bao lau o nhiet do thuong
Khi bảo quản ở nhiệt độ thường khoảng là 3-6 tháng tùy thương hiệu

Với nhiệt độ trong ngăn mát tủ lạnh: chà bông cá hồi để được bao lâu trong trường hợp bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sẽ khoảng 9-12 tháng tùy thương hiệu

Tuy nhiên, chà bông cá hồi để được bao lâu nếu là tự làm tại nhà thì thời gian bảo quản sẽ khá ngắn, chỉ khoảng 2-3 tuần với điều kiện được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Vì vậy, để đảm bảo vẫn giữ được các chất dinh dưỡng và chất lượng tốt nhất thì bạn chỉ nên làm hoặc mua một lượng ruốc cá hồi vừa đủ ăn và dùng thôi nhé.

Hi vọng, với những chia sẻ ở trên về chà bông cá hồi để được bao lâu? hay những yếu tố tác động đến thời gian bảo quản ruốc cá hồi là gì sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chà bông cá hồi, ruốc cá hồi không rõ nguồn gốc được rao bán với giá cực rẻ. Để đảm bảo sức khoẻ cho mình và gia đình, quý khách nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo giá và đặt mua CHÀ BÔNG CÁ HỒI tại đây để đảm bảo chất lượng. BITI FOOD cam kết luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất, đầy đủ giấy tờ, xuất xứ rõ ràng nhất đến tay khách hàng, với chính sách 1 đổi 1 nếu sản phẩm không chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi mua hàng tại Bitifood.

cha bong ca hoi 5
Chà Bông Cá Hồi Tại Nhà BITI FOOD có size 70gr, 140gr

Công Ty TNHH Bitifood

  • Hotline/Zalo: 0907 502 079
  • Email: bitifood@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bitifood
  • Website: https://bitifood.com/
  • Địa chỉ mua trực tiếp: 143/19 Phạm Huy Thông, P.6, Gò Vấp, TPHCM

One thought on “Hỏi Đáp Chà Bông Cá Hồi Để Được Bao Lâu?

  1. Pingback: Bật Mí Cách Bảo Quản Chà Bông Cá Hồi Đúng Cách Được Lâu - BiTi Food

Trả lời

Call Now Button