HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Hướng dẫn thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Quý khách hàng có thể thanh toán khi mua hàng trực tiếp tại văn phòng Công ty như trên website hoặc đặt mua hàng Online hoặc đặt mua hàng qua điện thoại. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ và làm theo hướng dẫn thanh toán bên dưới nhé.

Hướng dẫn thanh toán

1. Hướng dẫn thanh toán tiền mặt tại nhà:

Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD (dịch vụ phát hàng thu tiền hộ).

Hướng dẫn thanh toán tiền mặt

Khi nhân viên giao hàng giao phát, Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo. Quý khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn..

2. Hướng dẫn thanh toán tiền mặt tại Công ty:

Quý khách hàng đến Công ty mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

3. Hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng:

Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán 100% trước khi giao hàng.

Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý khách hàng sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. Vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số tài khoản mà bạn chuyển tiền tới, nên các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà BiTi Food không chuyển hàng. Giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ cho bạn.

Tương tự cho trường hợp Quý khách hàng chuyển khoản thanh toán qua ứng dụng ngân hàng trên điện thoại, lịch sử thanh toán của bạn được lưu trên hệ thống của ngân hàng, nên khi cần thiết, bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngân hàng để kiểm tra thông tin chuyển khoản.

BiTi Food luôn đề cao việc hợp tác đôi bên cùng có lợi và bền vững, lâu dài. Chính vì vậy, trong việc kinh doanh, chúng tôi luôn đăt chữ TÍN lên đầu và luôn nổ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Thông tin số tài khoản giao dịch với BiTi Food:

  • Quý khách hàng là Cá Nhân thì vui lòng chuyển khoản qua STK: 0721000627695 tại ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng TPHCM. CTK: PHAM CAO CUONG
  • Quý khách hàng là Doanh Nghiệp thì vui lòng chuyển khoản qua STK: 0911000042412 tại ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. CÔNG TY TNHH BiTi FOOD

Quý khách hàng có thác mắc nào về hướng dẫn thanh toán thì vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0907502079 hoặc email: bitifood@gmail.com

 

Xem thêm:

2 những suy nghĩ trên “HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

  1. Pingback: CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ (P1.0) - BiTi Food

  2. Pingback: CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG (P1.1) - BiTi Food

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *