Những Lưu Ý Giúp Tìm Kiếm Nguồn Sỉ Cá Viên Chiên Giá Tốt Chất Lượng

nhung luu y giup tim kiem nguon si ca vien chien gia tot chat luong

Bạn đang muốn tìm kiếm một nguồn sỉ cá viên chiên chất lượng, giá tốt để kinh doanh buôn bán thì nhất định không nên bỏ qua bài viết này của BiTi Food bạn nhé!

Lưu ý quan trọng khi tìm nguồn sỉ cá viên chiên

 1. Xác định mục tiêu bán hàng

Trước khi tìm kiếm nguồn sỉ cá viên chiên, bạn cần phải xác định rõ mục đích bạn muốn bán hàng ở đây là gì, khách hàng mục tiêu muốn hướng đến ra sao hay phân khúc giá bán mà bạn muốn hướng đến như thế nào. Bạn muốn bán online, bán ở chợ, bán ở cửa hàng hay nhập sỉ về bán quán ăn, tiệm trà sữa ăn vặt.

xac dinh muc tieu khach hang la luu y quan trong dau tien khi tim nguon si ca vien chien
Trước khi tìm kiếm nguồn sỉ cá viên chiên, bạn cần phải xác định rõ khách hàng mục tiêu của mình là gì

Bạn không thể bán hàng giá cao trong khi phân khúc khách hàng lại ở mức thu nhập trung bình được và ngược lại không thể bán mặt hàng phân khúc giá rẻ cho những người tìm kiếm nguồn hàng ngon, chất giá cao được.

Vì vậy, việc xác định được mục tiêu khách hàng là điều cực kỳ quan trọng và cần làm đầu tiên trước khi bạn muốn tìm kiếm nguồn sỉ cá viên chiên.

Với những bạn đang tìm kiếm nguồn sỉ cá viên chiên cho bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà máy, bếp ăn văn phòng hay bếp ăn trường học thì bạn sẽ ít phải xác định mục tiêu bán hàng, thay vào đó sẽ quan tâm về giá, chất lượng và giấy tờ.

 1. Cách tìm kiếm nguồn hàng

Để có được nguồn sỉ cá viên chiên giá tốt bạn cần tìm mua ở những nhà phân phối lớn, tận xưởng tận gốc càng tốt. Hoặc tìm những nguồn sỉ cá viên chiên có chính sách giá nhập hợp lý.

Thông thường, nếu bạn nhập nhỏ lẻ hoặc mới bán thì hãy chọn nguồn sỉ cá viên chiên là các nhà phân phối hoặc đại lý tại địa phương bạn sinh sống. Như vậy sẽ tiết kiệm về chi phí vận chuyển khá là nhiều, đồng thời không bị ép quá về mặt số lượng. Mà giá mua sỉ cá viên chiên vẫn khá là mềm.

luu y quan trong khi tim nguon si ca vien chien tiep theo chinh la cach tim kiem nguon hang
Để có được nguồn sỉ cá viên chiên giá tốt bạn cần tìm mua ở những nhà phân phối lớn, tận xưởng tận gốc càng tốt

Nếu bạn phân phối với số lượng lớn, đầu tấn thì bạn tìm tận xưởng, tận nhà máy, như vậy sẽ luôn có giá tốt nhất có thể. Thay vì mua qua 1 cấp đại lý hay nhà phân phối trung gian.

Còn thực tình, với số lượng khá nhỏ lẻ, nhập không đều đặn, việc mua tận xưởng thì cũng không quá chênh lệch so với mua thông qua kênh đại lý, nhà phân phối chính ngạch đâu nhé. Đôi khi còn mặc hơn cả nhà phân phối đại lý nữa. Bởi sẽ phải tính thêm khá nhiều chi phí như vận chuyển, đóng gói, bao bì,….

Vì thường, xưởng sản xuất hay nhà máy của các nguồn sỉ cá viên chiên thường không nằm ở những thành phố lớn như TpHCM, Hà Nội,… hay trung tâm thành phố mà thường ở các vùng ven hoặc ở vùng biển nơi tập trung nguồn nguyên liệu cá biển tươi.

 1. Đảm bảo về mặt chất lượng

Bên cạnh phân khúc giá thì chất lượng của cá viên chiên như thế nào cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn đang muốn tìm kiếm nguồn sỉ cá viên chiên đó nhé.

Dù bán vỉa hè hay bán quán ăn sang trọng, dù bán ở chợ nhỏ lẻ hay bán trong những cửa hàng lớn, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên tìm kiếm một nguồn sỉ cá viên chiên đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, nguyên liệu sản xuất rõ ràng và đặc biệt nên có chứng nhận VSATTP.

Bởi với các mặt hàng kém chất lượng, không đảm bảo hoặc mua ở nơi không có thông tin rõ ràng rất dễ gặp phải tình trạng ngộ độc thực phẩm khi ăn. Việc ngộ độc này không chỉ do sản phẩm mà sẽ được tác động bởi nhiều yếu tố khác như cơ địa yếu, bảo quản không tốt, để ngòai nhiệt độ nóng quá lâu, chế biến không vệ sinh,…

luu y quan trong khi tim nguon si ca vien chien tiep theo chinh la dam bao ve chat luong
Bên cạnh phân khúc giá thì chất lượng của cá viên chiên cũng cực kỳ quan trọng

Khi gặp phải tình trạng này, nếu mua ở nguồn hàng không đảm bảo thì bạn là người bán gần như phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước người mua, nặng có thể liên quan đến pháp lý nữa nếu có chuyện không may xảy ra.

Nên dù mua ở nguồn sỉ cá viên chiên nào đi nữa, hãy luôn đảm bảo về tiêu chí VSATTP, giấy tờ đầy đủ, thông tin rõ ràng bạn nhé. Đừng vì chạy theo chút lợi nhuận mà đánh đổi lợi ích sau này.

Vẫn có rất nhiều phân khúc giá ở tầm trung, phân khúc giá rẻ mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về VSATTP, vì vậy, hãy bỏ thêm 1 chút để đảm bảo chất lượng lâu dài bạn nhé.

 1. Tìm hiểu kỹ về thành phần của cá viên

Thành phần chính của cá viên sẽ gồm thịt cá, tinh bột mì, bột tỏi, bột lòng trắng trứng, gia vị. Khi tìm kiếm nguồn sỉ cá viên chiên bạn cũng nên nắm rõ nguyên liệu chính có trong cá viên là gì, có đảm bảo không, tỉ lệ trộn giữa thịt cá và bột như thế nào.

Tất nhiên cá viên làm từ thịt cá biển sẽ mắc hơn là từ thịt cá nước ngọt như thát lát, basa,… rồi. Và tỉ lệ phối trộn thịt cá càng ít, bột càng nhiều thì cũng sẽ rẻ hơn so với dùng thịt cá nhiều, bột ít rồi.

Trộn bột không phải xấu, quan trọng chất lượng bột mì có nguồn gốc, sạch, đảm bảo là được, có điều ăn nhiều bột sẽ không thể ngon hay dinh dưỡng như dùng thịt cá nhiều rồi phải không nào.

Vì vậy, việc nắm rõ nguyên liệu, thành phần cũng sẽ giúp bạn định hình được giá mua sỉ cá viên chiên đó là mắc hay rẻ, có phù hợp với phân khúc khách hàng bạn muốn hướng đến hay không.

 1. Nguồn sỉ cá viên chiên có uy tín hay không?

Với những yêu cầu cao trong ăn uống như hiện nay, bên cạnh giá, chất lượng thì việc bạn lấy ở nguồn sỉ cá viên chiên có uy tín hay không cũng cực kỳ quan trọng đó nhé.

nen chon mua cha ca vien o nhung dia chi mua ban uy tin dat tieu chuan vsattp
Chỉ nên mua sản phẩm ở những cơ sở có quy trình sản xuất chả cá viên chuẩn

Để buôn bán lâu dài, thì việc tìm được cho mình nguồn sỉ cá viên chiên tốt, uy tín cực kỳ cần thiết. Bên cạnh đó, khi làm việc với những địa chỉ buôn bán uy tín, bạn sẽ tâm về chất lượng đầu vào của sản phẩm, giá bán cũng như chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, yên tâm khi bán cho khách hàng của bạn hơn. Để lỡ có xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình buôn bán liên quan đến sản phẩm bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng, và chuẩn xác nhất.

BiTi Food địa chỉ cung cấp sỉ cá viên chiên giá tốt, chất lượng

Cá viên BiTi Food là nơi cung cấp sỉ cá viên chiên giá tốt, tận xưởng không qua trung gian, chất lượng, đa dạng mẫu mã, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP cho khách hàng lựa chọn.

biti food dia chi cung cap si le ca vien chien chat luong ngon
BiTi Food địa chỉ chuyên cung cấp sỉ lẻ cá viên chiên chất lượng ngon

BiTi Food luôn là nơi cung cấp lấy cá viên chiên ở đâu sỉ uy tín, lâu năm và đáng tin cậy. Nếu tìm cá viên chiên chiên giá sỉ hoặc tìm cá viên chiên giá rẻ và chất lượng hãy đến với chúng tôi. Sẽ có đa dạng mẫu mã cho quý khách lựa chọn.

Hiện BiTi Food cung cấp những mã sản phẩm chả cá viên với nhiều mẫu mã, đa dạng, nhiều vị, hình dáng(dài, viên tròn, bánh tròn,…), kích thước(lớn, nhỏ) như:

 • Chả cá BiTi Food quết vị truyền thống
 • Cá viên BiTi Food nhân phô mai
 • Cá viên BiTi Food rau củ
 • Cá viên BiTi Food vị thì là
 • Cá viên BiTi Food hương quế
 • Cá viên BiTi Food vị truyền thống

và nhiều vị nữa. Bên cạnh đó, cá viên chiên giá sỉ tại BiTi Food còn nhận đặt theo yêu cầu với số lượng tối thiểu từ 500kg

Bảng giá lấy cá viên chiên giá sỉ tại BiTi Food sẽ phụ thuộc khá nhiều vào số lượng bạn muốn đặt. Để biết chi tiết cho từng loại. Hãy nhắn tin hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được bảng giá sỉ nhanh nhất và chính xác nhất.

Công Ty TNHH BiTi Food

 • Hotline/Zalo: 0907 502 079 (bán sỉ) – 0932 106 534 (bán lẻ)
 • Email: bitifood@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bitifood
 • Website: https://bitifood.com/
 • Địa chỉ mua trực tiếp: 143/19 Phạm Huy Thông, P.6, Gò Vấp, TPHCM

Hi vọng, với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm những lưu ý nhỏ giúp việc tìm kiếm nguồn sỉ cá viên chiên trở nên dễ dàng hơn, chính xác hơn. Đồng thời có cho mình một gợi ý nguồn hàng sỉ cá viên chiên ngon, chất lượng tại TpHCM. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Call Now Button