Tại Sao Chả Ram Tôm Đất Giá Bán Lại Có Nhiều Sự Chênh Lệch Giữa Các Bên Bán Đến Vậy?

tai sao cha ram tom dat gia ban lai co nhieu su chenh lech giua cac ben ban den vay

Chắc có lẽ chả ram tôm đất giá bán bao nhiêu? tại sao có nhiều mức giá bán chênh lệch nhiều đến vậy? Hãy cùng Bitifood giải mã câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây bạn nha!

Chả ram tôm đất giá bán chênh lệch do đâu?

  1. Do nguyên liệu sử dụng

Chả ram tôm đất giá bán cao phần lớn sẽ sử dụng các nguồn nguyên liệu chuẩn, sạch, tự nhiên nên mức giá thành bán ra cũng sẽ khá cao. Nhưng không có nghĩa những mức giá bán rẻ hơn sẽ không ngon hay chuẩn. Vì chả ram tôm đất giá bán không chỉ phụ thuộc vào 1 yếu tố nguyên liệu.

nguyen lieu su dung se quyet dinh phan lon cha ram tom dat gia ban bao nhieu
Nguyên liệu sử dụng sẽ quyết định rất nhiều về chả ram tôm đất giá bán

Nhưng phải chắc 1 điều rằng, nếu sử dụng các nguồn nguyên liệu tươi ngon chuẩn thì sẽ không có mức giá rẻ. Trừ khi tự mình nuôi trồng, đánh bắt được nguyên liệu mà không phải mua qua trung gian.

Cũng vì vậy, mà các bạn thấy có nơi bán mấy chục ngàn 1kg, nhưng có nơi cùng loại đó lại bán trên trăm ngàn 1kg là vậy.

  1. Do phân loại sản phẩm

Bất cứ một loại thực phẩm nào cũng sẽ có nhiều phân loại sản phẩm khác nhau từ loại ngon cho đến không ngon, từ loại đặc biệt cho đến loại 1, 2, 3,… Và chả ram tôm đất Bình Định cũng không ngoại lệ.

phan loai cha ram tom dat
Phân loại sản phẩm cũng quyết định sự chênh lệch của chả ram tôm đất giá bán

Chả ram tôm đất Bình Định được phân loại chủ yếu là chả ram loại nhỏ, trung, lớn, loài đuôi tôm hay không lòi, sử dụng 1 con tôm hay 1/2 con tôm,… Và tất nhiên, lúc này chả ram tôm đất giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau rất nhiều, chả ram loại lớn tất nhiên phải cao hơn rất nhiều so với loại nhỏ rồi phải không nào các bạn.

  1. Do mỗi cơ sơ sản xuất định giá khác nhau

Tùy thuộc vào mỗi cơ sở sản xuất chả ram tôm đất khác nhau mà cho ra thành phẩm chả ram tôm đất giá bán khác nhau. Thông thường, chả ram tôm đất Bình Định được làm theo hình thức thủ công, lâu đời sẽ có mức giá thành cao hơn sơ với làm theo hình thức công nghiệp.

kinh nghiem lam cha ram tom dat lanh nghe lau nam
Với thợ nhiều kinh nghiệm làm nghề lâu năm thì giá nhân công cũng sẽ cao thì mức giá bán của sản phẩm cũng từ đó mà cao lên

Bởi số lượng thành phẩm mỗi ngày làm ra không quá nhiều, nguồn nguyên liệu chuẩn tự nhiên không sẵn mỗi ngày, nên mức giá bán có sự chênh lệch cũng từ đó mà ra.

Tùy thuộc tay nghề thợ, chất lượng của thành phẩm mà giá nhân công của mỗi người là khác nhau, nên chi phí giá thành tính cho chả ram tôm đất cũng sẽ khác nhau.

Chả ram tôm đất giá bán bao nhiêu 1kg là hợp lý?

Tùy thuộc vào mỗi đơn vị bán, mỗi nguồn nguyên liệu, phân loại chả ram,…. mà chả ram tôm đất giá bán sẽ giao động khác nhau từ mấy chục, cho đến vài ba trăm ngìn một ký cũng có. Cụ thể:

Với chả ram tôm đất loại lớn: giá bán chả ram tôm đất lúc này sẽ giao động trong khoảng từ 220.000 – 270.000đ/1kg thành phẩm

cha ram tom dat loai lon
Giá bán chả ram tôm đất loại lớn thường có mức giá cao

Với chả ram tôm đất loại trung: giá bán chả ram tôm đất lúc này sẽ giao động trong khoảng từ 150.000 – 210.000đ/1kg thành phẩm

Với chả ram tôm đất loại nhỏ: giá bán chả ram tôm đất lúc này sẽ giao động trong khoảng từ 100.000 – 145.000đ/1kg thành phẩm

Chả ram tôm đất giá sỉ ngoài những yếu tố trên thì số lượng chả ram bạn đặt hàng sẽ quyết định giá sỉ của bạn rất nhiều đó nhé. Mức giá sỉ chả ram tôm đất sẽ giao động từ 80.000đ – 200.000đ đổ lại cho 1kg. Có thể thấp hoặc cao hơn tùy từng thời điểm các bạn nhé!

Dù mua chả ram tôm đất giá bán bao nhiêu đi chăng nữa, bạn cũng CHỈ NÊN MUA HÀNG Ở NHỮNG ĐỊA CHỈ MUA BÁN CHẢ RAM TÔM ĐẤT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG để đảm bảo ATVSTP cũng như sức khỏe cho người dùng.

Nếu bạn chưa biết tìm mua chả ram tôm đất Bình Định chuẩn xứ Nẫu ở đâu, bạn có thể tham khảo mua tại Hải Sản Dinh Dưỡng & Tiện Lợi Bitifood. Đây là địa chỉ mua bán Chả Ram Tôm Đất Bình Định chuẩn chính ngạch, có đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP, hóa đơn chứng từ đầy đủ mà giá bán thì vô cùng ưu đãi, cạnh tranh.

bitifood dia chi ban cha ram tom dat binh dinh o tphcm
Bitifood địa chỉ bán chả ram tôm đất Bình Định được nhiều người tin dùng

Ngoài chả ram tôm đất, Bitifood còn cung cấp đa dạng nhiều loại hải sản dinh dưỡng và tiện lợi khác như Chả cá Nha Trang, Hàu sữa Hyogo Nhật Bản, Sò điệp Nhật, Vẹm xanh Chile, ốc Bolut Pháp, cá viên, Chả mực, Mực nang, mực 1 nắng,….

Đặc biệt có giá sỉ tốt cho khách sỉ, khách buôn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học, nhà hàng, cửa hàng,…. Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chả ram tôm đất, giá sỉ, giá lẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Công Ty TNHH Bitifood

  • Hotline/Zalo: 0907 502 079
  • Email: bitifood@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bitifood
  • Website: https://bitifood.com/
  • Địa chỉ mua trực tiếp: 143/19 Phạm Huy Thông, P.6, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Call Now Button