Giá Chả Cá Nha Trang Bao Nhiêu 1Kg?

gia cha ca nha trang bao nhieu 1kg

Vấn đề giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi mua bất cứ sản phẩm nào, và chả cá Nha Trang cũng vậy. Vậy giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg? có những phân loại nào? ăn nhiều có béo không?,… cùng tìm hiểu ngay với Bitifood trong bài viết hôm nay bạn nhé!

Giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg?

Giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg luôn là thắc mắc chung được nhiều người quan tâm nhất. Từ giá bán lẻ chả cá nha trang giá bao nhiêu? cho đến giá sỉ chả cá Nha Trang thế nào?

cha ca nha trang bao nhieu 1kg vay
Giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg?

1kg chả cá bao nhiêu tiền giá bán lẻ?

1kg chả cá bao nhiêu tiền giá bán lẻ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Chả cá Nha Trang được làm từ cá gì?
  • Có trúng vụ mùa cá không? Có trúng vào mùa biển động hay không?
  • Mua chả cá Nha Trang có trùng vào mùa lễ tết?
  • Phân khúc loại chả cá là gì? Sử dụng cá tươi 100% hay có pha bột hay sử dụng cá đông lạnh,…
  • Hình thức đánh bắt cá là gì?

……

Vì vậy, giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg giá bán lẻ sẽ giao động trong mức giá cao có thể lên tới 400.000đ/1kg chả cá Nha Trang thành phẩm, nhưng có khi cũng chỉ mấy chục nghìn cho 1kg chả cá thành phẩm mà thôi, cụ thể như sau:

Thông thường, chả cá được làm từ cá thu, cá nhồng sẽ có mức giá cao hơn giao động trong khoảng 300.000đ – 400.000đ/1kg, áp dụng cho sử dụng cá tươi 100%, không pha tạp chất.

gia cha ca nha trang phu thuoc loai ca duoc dung
Giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg phụ thuộc vào loại cá được dùng làm chả

Với những loại chả cá Nha Trang được làm từ cá tươi khác như cá mối, cá củ đỏ, cá rựa,… thì có mức giá tầm trung hơn giao động trong khoảng 180.000đ – 250.000đ/1kg chả cá thành phẩm

Rẻ hơn nữa, sẽ có mức giá giao động trong khoảng 140.000đ – 180.000đ/1kg, thậm chí rẻ hơn sẽ ở mức mấy chục nghìn cũng có.

Chả cá Nha Trang giá sỉ bao nhiêu 1kg?

Chả cá nha trang giá sỉ bao nhiêu 1kg ngoài phụ thuộc nhưng yếu tố quyết định giá như giá bán lẻ thì ở đây, giá sỉ chả cá Nha Trang phụ thuộc lớn vào số lượng bạn đặt hàng cũng như tần xuất bạn đặt hàng nhiều hay ít bạn nhé.

cha ca nha trang gia si bao nhieu 1kg chuan
Sỉ giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg phụ thuộc nhiều vào số lượng cũng như tần xuất đặt hàng của bạn

Thông thường chả cá Nha Trang giá sỉ sẽ giao động tầm 200.000đ – 250.000đ/kg chả cá loại ngon, loại tầm trung khoảng dưới 150.000đ/1kg, loại rẻ hơn chút sẽ dưới 100.000đ/1kg, và ở mức thấp hơn nữa sẽ ở khoảng mấy chục ngìn cho 1kg chả cá.

Có những phân loại chả cá Nha Trang nào?

Có rất nhiều phân loại chả cá Nha Trang khác nhau như chả cá Nha Trang loại đặc biệt, chả cá Nha Trang loại ngon, chả cá Nha Trang loại 1, chả cá Nha Trang loại 2, chả cá Nha Trang loại 3,…. cũng từ đó mà giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg? hay giá sỉ cũng sẽ khác nhau.

Hay tùy thuộc bạn muốn chọn loại cá nào làm chả, hay làm hỗn hợp vài ba loại cá lại với nhau cũng sẽ ra một phân khúc chả cá Nha Trang khác nhau rồi.

Chả cá Nha Trang bao nhiêu calo? Ăn nhiều có béo không?

Bên cạnh thắc mắc “chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg?” thì chả cá Nha Trang bao nhiêu calo? Ăn nhiều có béo không? cũng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt những bạn có chế độ ăn uống hợp lý, các bạn đang trong giai đoạn giảm cân hay nhưng người có chế độ ăn ít chất béo.

gia cha ca nha trang bao nhieu 1kg 1

Tùy từng loại chả cá Nha Trang sử dụng loại thịt cá nào làm chả thì mức độ calo sẽ khác nhau, có loại cá sẽ ở mức cao, cũng có loại sẽ ở mức thấp.

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia thì trong 100gr chả cá sẽ chứa khoảng 84 calo (áp dụng cho miếng chả cá hấp, luộc hoặc chưa được chế biến). Ngoài ra, trong 100gr chả cá còn chứa 11.3g chất béo và 15.4r chất đạm, cực kỳ tốt cho sức khỏe được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Nhưng lượng calo này sẽ tăng lên nhanh và ở mức cao nếu bạn thường xuyên sử dụng chả cá để làm các món chiên, kho,… Việc calo tăng lên nhanh sẽ khiến cân nặng cũng tăng nhanh, lượng máu xấu trong cơ thể cũng dần hình thành kéo theo cơ thể sẽ có những ảnh hưởng xấu ví dụ thừa cân béo phì. Vì vậy, khi biết chả cá Nha Trang bao nhiêu calo bạn cần cân bằng để chế biến kết hợp cùng các món ăn khác sao cho hợp lý nhé.

Xem thêm: Chế Biến Món Ăn Từ Chả Cá Nha Trang Sao Cân Bằng Lượng Calo?

Hi vọng, với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg? giá sỉ chả cá Nha Trang thế nào? có những phân loại nào? bao nhiêu calo? ăn nhiều có béo không? Cảm ơn cách bạn đã đọc tin.

Để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến chả cá Nha Trang nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0907502079 (Zalo) Hoặc qua email: bitifood@gmail.com để được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

Trả lời

Call Now Button