Không Chỉ Là Một Anh Giao Hàng Chả Cá Nha Trang

giao hang cha ca nha trang 20201118

Câu Chuyện Về Anh Giao Hàng Chả Cá Nha Trang

Hôm nay, mình chia sẻ câu chuyện về anh Tài – người giao hàng Chả Cá Nha Trang cho bên mình. Anh là một shipper công nghệ, kim giao hàng theo hợp đồng, kim nghề tẩm quất và là một người chồng, người cha tuyệt vời mà mình quen biết hơn 4 năm qua.
Qua đó, mình hiểu rằng bất kỳ ai trong đời mình gặp được đều cho mình những bài học quý. Chỉ là mình có chịu quan sát, ngẫm nghiệm và học hỏi không thôi.

giao hang cha ca nha trang 20201118

Hình giao hàng Chả Cá Nha Trang BiTi Food

Đã hơn 4 năm, anh Tài vẫn chạy xe giao hàng Chả Cá Nha Trang cho bên mình đi khắp nơi từ Sài Gòn đến Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Hàng hóa, giờ giấc anh luôn đảm bảo, giá ship mấy năm không đổi.

Một điều tuyệt vời nữa là anh có “dịch vụ” thu hộ miễn phí cho bên mình! Mỗi đơn hàng gửi anh Tài giao đi mình đều yên tâm. Mình thật sự biết ơn anh! Vậy nên, những dịp lễ Tết, sinh nhật bên mình thường tặng quà hoặc lì xì cho anh.

 

Cơ duyên trong một lần đặt xe Grab ra ga Sài Gòn về quê, mình gặp anh Tài. Trên đường đi mình bắt chuyện với anh mới biết được anh ở gần nhà trọ mình. Lúc đó anh em mình vẫn đang mới tập tành bán Chả Cá Nha Trang.

Trong giai đoạn cần người giao hàng thì mình nhớ ra anh Tài. Thế là mình gọi anh chạy giao hàng giúp mình. Cứ vậy anh chạy giao hàng đều đều giúp mình đã hơn 4 năm nay, từ lúc anh em mình bán lẻ tẻ rồi đến bỏ sỉ và ra mở Công ty TNHH BiTi Food chuyên cung cấp Chả Cá Nha Trang như bây giờ. Thời gian qua nhanh thật!

Ngoài việc chạy Grab, giao hàng Chả Cá Nha Trang cho BiTi Food, anh Tài còn chạy giao hàng thường xuyên cho các công ty, cá nhân kinh doanh khác ở Sài Gòn. Bây giờ mối lái của anh cũng đã ổn định, ngày nào cũng có hàng đi giao. Thấy vậy mình mừng cho anh!

giao hàng chả cá nha trang hcm

Hình – giao hàng Chả Cá Nha Trang BiTi Food

Hai vợ chồng anh từ ngoài Bắc vào Sài Gòn bắt đầu với hai bàn tay trắng làm ăn sinh sống. Rồi anh chị có được 2 người con, 1 gái 1 trai. Ban ngày anh chạy Grab, tối về đi tẩm quất cho mấy mối quen biết kiếm thêm vài trăm nghìn. Hầu hết thời gian anh dành cho công việc và gia đình. Thỉnh thoảng đi đám tiệc những mối thân quen.

Vợ anh đi thu mua ve chai về bán lại cho vựa. Dịp cuối tuần anh chạy xe chở ve chai cho vợ vì dạo gần đây mối khách hàng dời đến chỗ khác xa hơn.

Giai đoạn đầu vào Nam nhiều khó khăn, vất vả nhưng anh chị đã cố gắng vượt qua để nuôi 2 con ăn học đến nơi đến chốn.
Hiện tại, con gái đầu của anh đã có gia đình yên ấm với anh chủ của 2 shop quần áo nam lớn ở mặt tiền đường Quang Trung, Gò Vấp. Còn con trai út của anh đã tốt nghiệp Cao đẳng và chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Nhật.

Sau bao năm làm lụng, tích góp, anh chị đã mua được mảnh đất ở Sài Gòn. Sang năm anh chị xây nhà mới ở đó. Nghe tin, Cường thấy mừng cho gia đình anh chị quá!

Sáng nay, anh Tài lại đến chở Chả Cá Nha Trang BiTi Food đi giao cho khách. Anh em lại vui vẻ hỏi thăm nhau như mọi ngày. Và mình nghĩ: Đúng là, anh không chỉ là một anh giao hàng Chả Cá Nha Trang! Biết ơn anh!

PS: Câu chuyện có thật 100% và tên nhân vật chính đã được thay đổi vì lý do riêng tư.

Video giới thiệu về Chả Cá Nha Trang BiTi Food

Bạn thật sự quan tâm về Chả Cá, Chả Cá Nha Trang hay mong muốn kết nối, giao lưu, hợp tác cùng BiTi Food thì hãy liên hệ qua thông tin sau nha.

CÔNG TY TNHH BiTi FOOD

Hotline: 0907502079

Email: bitifood@gmail.com

 

Đọc thêm:

Call Now Button