Bán Chả Cá Nha Trang Cho Chị Chủ quán Bánh Canh Cá Lóc dễ mến

Bánh Canh Cá Lóc - Chả Cá Nha Trang

Bán Chả Cá Nha Trang cho Chị Chủ quán Bánh Canh Cá Lóc dễ mến ở Sài Gòn ??

Chị Hà – chủ quán Bánh Canh Cá Lóc – bán Chả Cá Nha Trang chia sẻ rằng khách hàng của chị phần đông là khách quen, ăn bánh canh đã nhiều năm nay. Có một số khách ăn từ hồi sinh viên đến giờ đã ra trường đi làm mấy năm. Tính ra vậy cũng gần chục năm rồi.

Bánh Canh Cá Lóc - Chả Cá Nha Trang

Hình Bánh Canh Cá Lóc – Chả Cá Nha Trang

Chị kể có mấy khách đã chuyển qua quận 2 ở mấy năm nay, thi thoảng có dịp qua Gò Vấp hay đi đâu gần gần là lại ghé quán chị ăn Bánh Canh Cá Lóc. Rồi khách còn giới thiệu bạn bè, người quen đến ăn ở quán chị.

Có khách đến ăn còn nhờ chị chỉ cách nấu để về Đà Lạt mở quán.
Và mình cũng đã ăn bánh canh ở quán chị 5 lần đều thấy ngon, rất hợp khẩu vị.

? Chị có BÍ QUYẾT gì mà khách ăn đi ăn lại món Bánh Canh Cá Lóc vậy?

Một dịp tình cờ, mình đi ăn Bánh Canh Cá Lóc qua lời giới thiệu của cô em gái. Nghe em gái khen ngon nên mình đi ăn thử xem sao.
Mình gọi tô bánh canh thập cẩm, thấy trong đó có Chả Cá Nha Trang. Sau khi ăn xong mình hỏi thăm và chào hàng bán Chả Cá Nha Trang bên mình cho chị luôn. Hôm sau, mình mang mẫu chả cá Nha Trang ra cho chị thử. Ăn xong thấy ngon chị lại gọi cô em bán Hủ Tiếu và Bún Chả Cá Nha Trang ở gần đó tới ăn thử ngay. Thế là chốt đơn 2 quán cùng lúc. Nghĩ mình cũng may mắn.

Menu Bánh Canh Cá Lóc - Chả Cá Nha Trang

Hình Menu Bánh Canh Cá Lóc – Chả Cá Nha Trang

Từ dạo ấy mình thành khách hàng của quán 2 chị luôn. Có qua có lại mà! Với lại 2 chị nấu ăn ngon, hợp khẩu vị nữa. Có hôm thì mình đi ăn ở quán Bánh Canh Cá Lóc, có hôm thì mình ghé ăn Hủ Tiếu hay Bún Chả Cá Nha Trang; có khi thì mua đồ ăn mang về cho cả nhà.

Dịp đi ăn ở quán, vừa ăn vừa nói chuyện với 2 chị luôn. Vừa vui vừa để hiểu nhau hơn. Niềm vui trong công việc đến từ những điều đơn giản như vậy!

Sau một thời gian bán Chả Cá Nha Trang cho bên chị, dịp đến quán chị còn chia sẻ là nhiều khách đến ăn Chả Cá Nha Trang thấy ngon nên hỏi mua về để dành ăn và làm quà. Vậy là chị vừa lấy Chả Cá Nha Trang về nấu bánh canh vừa để bán Chả Cá Nha Trang lẻ cho khách. Thật thú vị!

Quán Bánh Canh Cá Lóc - Chả Cá Nha Trang

Hình Quán Bánh Canh Cá Lóc – Chả Cá Nha Trang

Có lần mình hỏi thăm chị chủ quán Bánh Canh Cá Lóc mới biết chị quê ở Quảng Bình vào Sài Gòn lập nghiệp. Vợ chồng chị trước làm việc văn phòng trong công ty, sau ra mở quán Bánh Canh Cá Lóc. Nhờ vào nguồn thu nhập từ quán bánh canh mà anh chị trang trải cuộc sống và nuôi 2 con ăn học.

Chị trông rất hiền lành, nói chuyện nhẹ nhàng, chân thành. Thật sự lần đầu vào quán, nói chuyện với chị là thấy dễ mến rồi.

? Về món Bánh Canh Cá Lóc chị nấu thì đúng như em mình giới thiệu. Mọi thứ trong tô bánh canh mình ăn có cảm giác rất vừa. Nước dùng hơi xệch, không quá đặc. Sợi bánh canh không quá mềm, không quá dai. Cá lóc tươi chiên vừa vàng, thơm. Cá lóc hấp thì cho vị ngọt, mềm. Kèm theo là đĩa rau đắng, cải non rất hợp vị. Nói chung là mình thấy rất hài lòng.

Bánh Canh Cá Lóc - Chả Cá Nha Trang

Hình Bánh Canh Cá Lóc – Chả Cá Nha Trang

Qua những lần ăn ở quán Bánh Canh Cá Lóc và nói chuyện với chị chủ quán, mình nghiệm thấy 2 Bí Quyết để chị giữ khách hàng lâu, rồi khách này lại giới thiệu khách khác như vậy.
1️⃣ Thứ nhất là SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG. Chị đầu tư kỹ lưỡng vào mỗi tô Bánh canh Cá Lóc chị bán, duy trì chất lượng ổn định, lâu dài.
? Thứ hai là DỊCH VỤ TUYỆT VỜI. Ở đây Cường nói là tuyệt vời ở mức độ của quán ăn bình dân. Dịch vụ tuyệt vời đó đến từ chính con người chị với Sự Chân Thành và dễ mến.

BiTi Food đang bán Chả Cá Nha Trang giá sỉ cho Bếp Ăn Nhà Máy nói riêng và Suất Ăn Công Nghiệp nói chung, các hệ thống Bánh Mì Chả Cá, quán Bún Chả Cá, Bánh Canh Chả Cá, Mì Quảng Chả Cá và bán Chả Cá Nha Trang ra thị trường qua các kênh bán lẻ khác.

Bạn thật sự quan tâm về Chả Cá, Chả Cá Nha Trang hay mong muốn kết nối, giao lưu, hợp tác cùng BiTi Food thì hãy liên hệ qua thông tin sau nha.

CÔNG TY TNHH BiTi FOOD

Hotline: 0907502079

Email: bitifood@gmail.com

 

Đọc thêm:

Call Now Button