Làm Sao Để Bảo Quản Chả Cá Nha Trang Tốt Hơn?

chả cá nha trang biti food và htvsci

BiTi Food Gặp Gỡ Đơn Vị Tư Vấn và Cung Cấp Giải Pháp Đo Nhiệt Độ Bảo Quản Thực Phẩm – Chả Cá Nha Trang

Làm sao để bảo quản Chả Cá Nha Trang tốt hơn, đảm bảo giữ chất lượng và hương vị vốn có của Chả Cá Nha Trang? Làm sao để xây dựng được hướng dẫn sử dụng Chả Cá Nha Trang chi tiết và rõ ràng nhất cho khách hàng? Đây là những câu hỏi mà BiTi Food tự đặt ra cho mình.

chả cá nha trang biti food và htvsci

Hình – Đại diện BiTi Food và HTVsci

Chính vì vậy, BiTi Food đã tìm hiểu và nhờ sự tư vấn từ Anh Trường – Technical Manager của Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật HTV (HTVsci) về giải pháp đo nhiệt độ bảo quản thực phẩm đông lạnh như Chả Cá Nha Trang.

Được biết HTVsci hiện đang là đối tác cung cấp giải pháp đo nhiệt độ và thiết bị đo nhiệt độ bảo quản thực phẩm cho các hệ thống McDonal’s, Domino’s, PizzaHut, Vihaba, Bách Hóa Xanh,…

Hình - Bách Hóa Xanh

Hình – Cửa hàng Bách Hóa Xanh

Qua buổi tư vấn, BiTi Food hiểu rõ hơn về cách ứng dụng phương pháp đo nhiệt độ vào việc bảo quản Chả Cá Nha Trang như thế nào, hay xây dựng quy trình bảo quản Chả Cá, chế biến món ăn từ Chả Cá tốt hơn.

Đồng thời, BiTi Food xây dựng hướng dẫn sử dụng Chả Cá Nha Trang chi tiết cho khách hàng. Nhằm mục đích làm sao để bảo quản Chả Cá Nha Trang tốt hơn, đảm bảo giữ chất lượng và hương vị vốn có của Chả Cá Nha Trang.

Trong buổi tư vấn, HTVsci giới thiệu 2 thiết bị đo nhiệt độ cho BiTi Food. Một thiết bị đo nhiệt độ bảo quản đông lạnh thực phẩm và một thiết bị đo nhiệt độ tâm thực phẩm. Cả 2 loại đồng hồ đo nhiệt độ này đều là sản phẩm của hãng sản xuất thiết bị đo nhiệt độ nổi tiếng của Mỹ thành lập từ 1885 là Cooper-Atkins đạt tiêu chuẩn NSF (National Sanitation Foundation).

Để biết tiêu chuẩn NSF là gì thì bạn hãy click vào Link này hoặc xem ở cuối bài viết nha.

đo nhiệt độ bảo quản chả cá nha trang

Hình – Đo nhiệt độ bảo quản Chả Cá Nha Trang

Trong đó, đồng hồ đo nhiệt độ bảo quản mình sẽ đặt trong tủ đông hoặc kho lạnh để đo nhiệt độ đông lạnh thực tế; đồng hồ đo nhiệt độ tâm thực phẩm có đầu kim để chọc vào bánh Chả Cá nhằm kiểm tra quá trình đông lạnh hoặc rã đông.

Nhờ vào việc sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ, BiTi Food giám sát thường xuyên nhiệt độ bảo quản thực tế trong tủ đông và có sự điều chỉnh phù hợp nhằm duy trì nhiệt độ ở mức -18 độ C.

Đây là mức nhiệt độ phù hợp để bất hoạt hầu hết các loại vi khuẩn và nấm mốc gây hư hỏng thực phẩm. Đồng thời, mức nhiệt độ này cũng không quá lạnh để bánh Chả Cá không bị thay đổi cấu trúc, tách lớp thịt bên trong hay bong tróc lớp da đối với Chả Cá chiên.

đo nhiệt độ rã đông chả cá nha trang biti food

Hình – Đo nhiệt độ rã đông Chả Cá Nha Trang

BiTi Food chân thành cảm ơn sự tư vấn, hổ trợ nhiệt tình từ Anh Trường HTVsci. Từ đó có thể hoàn thiện hơn quy trình bảo quản Chả Cá Nha Trang và xây dựng được hướng dẫn sử dụng Chả Cá Nha Trang BiTi Food nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

“NSF thực chất là viết tắt của National Sanitation Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1944 với sứ mệnh bảo vệ và cải thiện sức khỏe con người. NSF là một thành viên của Tổ chức Y tế Thế Giới WHO.

Áp dụng tiêu chuẩn khử trùng cho máy nước ngọt và dây chuyền sản xuất suất ăn trưa lần đầu tiên vào những năm 1950. Đây chính là nền tảng cho các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn cộng đồng được phát triển bởi NSF sau này.
Năm 1952, hai tiêu chuẩn đầu tiên giành cho thiết bị dùng trong thực phẩm của NSF được áp dụng.
Kể từ lúc thành lập và hoạt động được 52 năm, WHO đã lựa chọn NSF trở thành Trung tâm Hợp tác về an toàn và xử lý nước uống của mình.
Cho đến nay, NSF đã hợp tác rộng rãi trên toàn Thế giới tại các khu vực như, Brussel (Bỉ), Mexico, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan, London, Cairo (Ai Cập), Sau Paolo (Brazil), Trung Quốc, Phillipines, Thái Lan, Ấn Độ, San José (Costa Rica) và gần đây nhất là Ecuador và Colombia (2017).
Các sản phẩm đã được chứng nhận bởi NSF sẽ có con dấu đặc trưng trên bề mặt. Một sản phẩm có chứng nhận NSF tức là:
– Đảm bảo sản phẩm đã được kiểm định theo các tiêu chuẩn, hướng dẫn có sẵn.
– Xác nhận sản phẩm đã được kiểm tra về tem nhãn bởi bên thứ ba đáng tin cậy.
– Chiếm lợi thế trên thị trường so với các đối thủ khác.
– Thể hiện cảm kết của tổ chức về chất lượng và sự an toàn.
– Được hỗ trợ bởi đội ngũ tận tâm về an toàn sức khỏe cộng đồng tai hợn 180 quốc gia.”

 

Qua bài viết này, chắc có lẽ bạn đã hình dung phần nào về cách bảo quản Chả Cá – Chả Cá Nha Trang rồi đúng không nào?

Bạn thật sự quan tâm về Chả Cá, Chả Cá Nha Trang hay mong muốn kết nối, giao lưu, hợp tác cùng BiTi Food thì hãy liên hệ qua thông tin sau nha.

CÔNG TY TNHH BiTi FOOD

Hotline: 0907502079

Email: bitifood@gmail.com

 

Đọc thêm:

1 những suy nghĩ trên “Làm Sao Để Bảo Quản Chả Cá Nha Trang Tốt Hơn?

  1. Pingback: [07] Hướng Dẫn Sử Dụng và Bảo Quản Chả Cá Nha Trang (Chiên) - BiTi Food

Trả lời