Báo Giá Chả Cá Nha Trang Giá Sỉ

bao gia cha ca nha trang gia si

Bạn đang cần tìm một nguồn sỉ chả cá Nha Trang chất lượng giá tốt, đừng ngận ngại hãy liên hệ chúng tôi để có báo giá chả cá nha trang giá sỉ tốt nhất, cạnh tranh nhất ở Tphcm và các tỉnh lân cận.

Bitifood là dơn vị cung cấp báo giá chả cá Nha Trang giá sỉ tốt, tận xưởng, cạnh tranh, được làm từ nguồn nguyên liệu 100% cá biển tươi với công thức gia truyền hơn 20 năm trong nghề. Chả cá được quết với kỹ thuật cao, lành nghề nên có độ dai tự nhiên, vị ngọt đậm đà từ cá biển tươi. Sản phẩm cam kết không bột, không hàn the, hóa chất bảo quản.

Mẹo giúp chọn loại chả cá Nha Trang giá sỉ phù hợp với mô hình kinh doanh

Tùy theo mô hình kinh doanhmục tiêu khách hàng mà doanh nghiệp/cửa hàng bạn hướng đến là gì thì bạn sẽ chọn loại báo giá chả cá Nha Trang giá sỉ sao cho phù hợp nhất.

meo giup chon bao gia cha ca nha trang gia si phu hop voi mo hinh kinh doanh
Tùy theo mô hình kinh doanh cũng như khách hàng mục tiêu muốn hướng đến mà chọn báo giá chả cá Nha Trang giá sỉ phù hợp

Ví dụ:

Khách hàng bán quán bún chả cá, bánh canh chả cá với mức giá từ 30.000 đ/tô trở lên, Bitifood khuyên bạn nên dùng dòng chả cá Nha Trang loại ngon như chả cá Nha Trang loại 1. Còn mức bán dưới 20.000 đ/tô thì nên sử dụng sản phẩm chả cá có mức giá thấp hơn 1 chút.

Với các bếp ăn công nghiệp quy mô lớn các bạn có thể lựa chọn các loại chả cá ở mức giá tầm trung là hợp lý.

Bitifood cung cấp những loại chả cá Nha Trang nào?

Trước khi tìm hiểu bảng báo giá chả cá Nha Trang giá sỉ tại nhà Bitifood chúng ta cùng giải mã Bitifood cung cấp những loại chả cá Nha Trang nào nhé!

Bitifood cung cấp nhiều loại chả cá Nha Trang ngon khác nhau từ chả cá Nha Trang loại đặc biệt cho đến chả cá Nha Trang loại 1, chả cá Nha Trang loại 2,… được đóng gói hút chân không chuẩn vệ sinh từ 250gr/1 gói.

phan loai cha ca nha trang tai bitifood
Chả cá Nha Trang tại nhà Bitifood được đóng gói hút chân không từ 250gr/gói

Phần lớn chả cá Nha Trang tại nhà Bitifood được làm từ thịt cá nhồng, cá mối, cá củ đỏ, cá rựa. Đây là những loại cá có thịt nhiều, ngọt thịt, ít xương khi ăn chả cá sẽ có độ ngọt đậm đà dai của thịt cá tươi rất nhiều mà không cần phải sử dụng quá nhiều gia vị.

Tùy theo nhu cầu cũng như phân khúc giá khách lựa chọn, chả cá tại nhà Bitifood sẽ được làm từ 1 loại thịt cá hoặc hỗn hợp nhiều loại thịt cá lại với nhau để có độ ngon, mức giá phù hợp theo từng nhu cầu.

Chả cá Nha Trang giá bao nhiêu là chuẩn?

Chả cá Nha Trang giá bao nhiêu 1kg là chuẩn luôn là thắc mắc chung được nhiều người quan tâm nhất. Từ giá bán lẻ chả cá Nha Trang giá bao nhiêu? cho đến giá sỉ chả cá Nha Trang thế nào?

Chả cá nha trang bao nhiêu 1kg sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Chả cá Nha Trang được làm từ cá gì?
gia cha ca nha trang phu thuoc vao loai ca duoc su dung lam cha ca
Báo giá chả cá Nha Trang giá sỉ hay lẻ phụ thuộc vào nguyên liệu cá sử dụng làm chả cá
  • Có trúng vụ mùa cá không? Có trúng vào mùa biển động hay không?
  • Mua chả cá Nha Trang có trùng vào mùa lễ tết?
  • Phân khúc loại chả cá là gì? Sử dụng cá tươi 100% hay có pha bột hay sử dụng cá đông lạnh,…
  • Hình thức đánh bắt cá là gì?

……

Giá bán lẻ chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg?

Giá bán lẻ chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg sẽ giao động cao thấp khác nhau, có giá lên tới 400.000đ/1kg chả cá Nha Trang thành phẩm, nhưng có giá cũng chỉ mấy chục ngìn cho 1kg chả cá thành phẩm mà thôi, cụ thể như sau:

Ở tầm giá cao sẽ giao động trong khoảng 300.000đ – 400.000đ/1kg. Những loại chả cá này thường được làm từ cá thu tươi, cá nhồng tươi, không pha bột, hàn the.

cha ca nha trang mua o dau sai gon ngon
Chả cá Nha Trang phân khúc giá cao thường được làm từ cá thu

Ở tầm giá trung sẽ giao động trong khoảng 180.000đ – 250.000đ/1kg. Thông thường ở phân khúc chả cá này sẽ sử dụng cá mối, cá củ đỏ, cá rựa,… 

Rẻ hơn nữa, sẽ có mức giá giao động trong khoảng 140.000đ – 180.000đ/1kg, thậm chí ở mức mấy chục nghìn cũng có.

Nhưng bạn phải biết chắc 1 điều rằng chả cá Nha Trang ngon nhất phải được làm từ thịt cá tươi 100%, không sử dụng bột hay hàn the, và thịt cá tươi thì sẽ không hề rẻ.

Giá sỉ chả cá Nha Trang?

Ngoài những yếu tố tác động về giá ở trên, thì giá sỉ chả cá Nha Trang sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng cũng như tần xuất đặt đơn hàng của bạn.

gia bo si cha ca nha trang go vap tai nha bitifood
Báo giá chả cá Nha Trang giá sỉ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thông thường chả cá ngon sẽ có mức giá sỉ dưới 200.000đ – 140.000đ, ở tầm trung tầm dưới 120.000đ, rẻ hơn sẽ ở mức mấy chục nghìn. Tùy theo từng loại, từng xưởng báo giá. Bạn nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất

Bảng báo giá chả cá Nha Trang giá sỉ tại nhà Bitifood

Báo giá chả cá Nha Trang giá sỉ tại nhà Bitifood sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho nhiều phân khúc chả cá Nha Trang cũng như số lượng đặt hàng mỗi lần hay tần số đặt hàng trong tuần, trong tháng. Bạn đặt càng nhiều sẽ được hỗ trợ mức giá càng tốt nhất. Tuy nhiên, Bitifood vẫn luôn hỗ trợ mức giá sỉ chả cá Nha Trang ở mức tốt nhất, ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất dù bạn đặt ở số lượng nào.

bao gia cha ca nha trang gia si tai nha bitifood
Báo giá chả cá Nha Trang giá sỉ tại nhà Bitifood sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho nhiều phân khúc chả cá Nha Trang

Đặc biệt, Bitifood có chính sách báo giá chả cá Nha Trang giá sỉ cho khách mua tesk sản phẩm trước, dù mua 1kg cũng nhận được mức giá sỉ hỗ trợ tốt nhất.

Để nhận được báo giá chả cá Nha Trang giá sỉ tại nhà Bitifood nhanh nhất, cụ thể nhất cho từng phân khúc chả cá, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0907502079 (Zalo) Hoặc qua email: bitifood@gmail.com để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Trả lời

Call Now Button