BiTi Food Chuyên Cung Cấp Chả Cá Sỉ Có Giấy VSATTP

biti food chuyen san xuat va cung cap cha ca si co giay vsattp

BiTi Food đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp chả cá sỉ có giấy VSATTP cho xe bánh mì, quán bún, bếp ăn, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị, chợ,… với giá tốt, chất lượng ngon.

Những lợi ý khi mua chả cá sỉ BiTi Food

  1. Được tư vấn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu

Khi mua chả cá sỉ tại BiTi Food bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn sản phẩm có mức giá phù hợp với phân khúc giá bạn muốn bán cũng như đối tượng mục tiêu khách hàng của bạn. Nên bạn cứ yên tâm khi mua chả cá BiTi Food của sỉ và lẻ bạn nhé.

khi mua cha ca si biti food ban se duoc tu van san pham phu hop voi nhu cau
Được tư vấn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu khi mua chả cá sỉ tại BiTi Food

Việc xác định phân khúc giá bán rất quan trọng, giúp bạn có thể định hướng khoảng giá bán ngay từ đầu, phân khúc giá mua sỉ hợp lý từ đó tối ưu được chất lượng nhất trong phân khúc đó.

  1. Luôn nhận được giá tốt nhất

Bắt đầu kinh doanh chả cá hay bánh mì chả cá hay bún bánh canh chả cá,…, điều quan trọng nhất chính là tối ưu chi phí với chả cá sỉ BiTi Food.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả khi mua chả cá sỉ tại BiTi Food. Bởi chúng tôi luôn mong muốn đem đến những mặt hàng chất lượng nhất với phân khúc giá tốt nhất đến tay khách hàng.

Nhà xưởng, nhà máy sản xuất được đặt tại địa phương có nguồn nguyên liệu cá biển tươi phong phú, đa dạng. Vừa đảm bảo được độ tươi ngon lại tiết kiệm được chi phí đầu vào rất lớn. Vì vậy, giá chả cá sỉ lẻ luôn được tối ưu nhất.

Đặc biệt, giá chả cá sỉ BiTi Food không qua nhiều đầu mối trung gian, nhà phân phối, nên giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều trong giá nhập.

  1. Được đảm bảo sản phẩm chất lượng

Với tiêu chí luôn mong muốn đem đếm cho khách hàng những mặt hàng sỉ lẻ chả cá ngon, chất lượng, an toàn, nên BiTi Food luôn ưu tiên về mặt chất lượng. Đem lại những mặt hàng chả cá sỉ lẻ ngon khác biệt hẳn mà giá lại luôn tốt so với thị trường chung.

su dung nguyen lieu ca bien tuoi nguyen chat
Được đảm bảo sản phẩm chất lượng khi mua chả cá sỉ tại BiTi Food

Thành phần của chả cá BiTi Food gồm thịt cá biển tươi (như cá nhồng, cá mối, cá củ đỏ, cá rựa,…) và gia vị. Không sử dụng bột hay phụ gia phối trộn. Đảm bảo đem đến cho quý khách hàng mặt hàng chất lượng, nguyên chất.

Tất cả các nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng, kiểm định chất lượng.

Sử dụng nguồn nguyên liệu thịt cá tươi, có nguồn gốc rõ ràng, cam kết không sử dụng thịt cá bị ôi thiu, có vấn đề về chất lượng. Chả cá nói không với các loại chất bảo quản, nói không với nguyên liệu không rõ ràng, không đạt chuẩn.

  1. Đạt chuẩn VSATTP

Không chỉ đạt tiêu chuẩn VSATTP với riêng từng sản phẩm chả cá BiTi Food mà ngay từ khâu nguyên liệu, công nhân hay nhà xưởng đều được chú trọng đầu tư, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

cha ca biti food luon dat chat luong ve sinh an toan thuc pham
Chả cá sỉ BiTi Food luôn đạt chuẩn VSATTP

Quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt chả cá Nha Trang BiTi Food còn được kiểm định chất lượng định kỳ. Đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu, thành phẩm đến tay khách hàng một cách hoàn chỉnh, an toàn nhất.

  1. Đa dạng phân khúc giá, mặt hàng cho khách lựa chọn

Khi mua chả cá sỉ tại BiTi Food bạn sẽ có rất nhiều loại, phân khúc giá cho mọi người lựa chọn như chả cá Nha Trang, chả cá Quy Nhơn, chả cá hấp, chả cá chiên, chả cá sống, chả cá tấm,….

Chẳng những ưu đãi về giá cả, chất lượng, khi mua chả cá sỉ từ BiTi Food đối tác còn được hỗ trợ chi phí vận chuyển, quy trình bảo quản, thùng xốp để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tối ưu các chi phí khác.

Thông tin liên hệ mua sỉ lẻ chả cá BiTi Food

Để tư vấn và mua hàng sỉ lẻ chả cá BiTi Food bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin được chia sẻ dưới đây để nhận được hỗ trợ phản hồi nhanh chóng và chính xác nhất.

biti food don vi chuyen cung cap si cha ca si cho bep an quan an xe banh mi nha hang sieu thi cho
BiTi Food Chuyên Sản Xuất Và Cung Cấp Chả Cá Sỉ Có Giấy VSATTP Cho Xe Bánh Mì, Quán Bún, Bếp Ăn, Nhà Hàng, Cửa Hàng, Siêu Thị, Chợ

Công Ty TNHH BiTi Food

Trả lời

Call Now Button