Chả Cá Nha Trang Loại 1 Giá Bao Nhiêu 1kg?

cha ca nha trang loai 1 gia bao nhieu 1kg

Bạn đang thắc mắc chả cá Nha Trang loại 1 giá bao nhiêu tiền 1kg? hay chả cá nha trang loại 1 khác gì loại 2,3, đặc biệt? chả cá nhà làm khác chả cả mua sẵn gì không?,… tìm hiểu ngay cùng nhà Bitifood bạn nhé!

Có những loại chả cá Nha Trang nào?

Có lẽ bạn đã từng nghe những cụm từ chả cá nha trang loại 1, chả cá Nha Trang loại 2, chả cá Nha Trang loại 3 hay chả cá Nha Trang đặc biệt. Vậy chúng có gì khác nhau không hay giá chả cá nha trang bao nhiêu 1kg cho từng loại như vậy?

co nhung loai cha ca nha trang nao
Có những loại chả cá Nha Trang nào?

Thực chất cụm từ loại 1, loại 2, loại 3, loại đặc biệt,…. không còn quá xa lạ gì với chúng ta, bởi khi mua bất cứ một loại thực phẩm nào mọi người cũng đều nghe qua cụm từ này rồi, và chả cá Nha Trang cũng vậy.

Việc phân chia chả cá nha trang loại 1, chả cá Nha Trang loại 2, chả cá Nha Trang loại 3 hay chả cá Nha Trang đặc biệt sẽ dựa vào thành phẩm làm ra của từng loại, nguyên liệu chả cá nha trang làm từ cá gì, nguyên liệu sử dụng có tươi không hay có sử dụng 100% là thịt cá hay pha thêm bột hay không,….

Và đương nhiên giá thành theo từng loại cũng sẽ khác nhau theo. Chả cá Nha Trang loại 1 giá bao nhiêu hay loại 2 hay đặc biệt bao nhiêu lúc này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mua bán của người mua mà các xưởng sản xuất chả cá Nha Trang sẽ đáp ứng theo từng loại, giá thành đó.

Chả cá Nha Trang loại 1 làm từ cá gì?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi chả cá Nha Trang loại 1 giá bao nhiêu thì chúng ta cần tìm hiểu chả cá Nha Trang loại 1 làm từ cá gì trước nhé. Thực chất, chả cá Nha Trang loại 1 hay loại 2, loại 3 hay loại đặc biệt thì đều sử dụng các loại cá thông dụng như cá thu, cá mối, cá nhồng, cá củ đỏ, cá rựa,…. Tuy nhiên sẽ khác nhau về thành phần pha trộn.

cha ca nha trang loai 1 lam tu ca gi
Chả cá Nha Trang loại 1 được làm từ cá gì?

Thông thường chả cá Nha Trang làm từ cá thu, cá nhồng sẽ tương đối mắc thường được xem là chả cá ngon nhất Nha Trang, chả cá Nha Trang đặc biệt. Nhưng từ những loại thịt cá này vẫn có thể làm ra chả cá thu, chả cá nhồng loại 1, loại 2, loại 3. Nhưng lúc này chả cá loại 1 hay loại thấp hơn sẽ phải pha trộn tỷ lệ chung với các loại cá khác có giá thành rẻ hơn. Hay phải pha thêm bột thậm chí là sử dụng cá không được tươi lắm.

Hoặc sẽ sử dụng các loại cá tươi 100% thông dụng có giá mua thịt cá tươi rẻ hơn như cá mối, cá củ đỏ, cá rựa,…. Cho dù chả cá nha trang làm từ cá gì đi chăng nữa đều đáp ứng thịt nhiều, ít xương, ngọt thịt.

Chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg?

Chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg sẽ phụ thuộc khá nhiều vào vụ mùa, lễ tết hay loại thịt các sử dụng để làm ra thành phẩm chả cá. Nhưng dưới đây sẽ là mức giá bán lẻ chung nhất bạn có thể tham khảo.

cha ca nha trang bao nhieu 1kg ngon
Chả cá Nha Trang giá bao nhiêu 1Kg?

Giá chả cá nha trang ngon nhất thường là chả cá thu hoặc chả cá nhồng có mức giá giao động trên 300.000đ đến dưới 400.000đ/1kg chả cá thành phẩm.

Với những loại chả cá làm từ cá thông dụng khác như chả cả mối nha trang, chả cá củ đỏ,… hay hỗn hợp vài ba loại cá lại với nhau có mức giá giao động trong khoảng 180.000 – 250.000đ/1kg thành phẩm.

Rẻ hơn nữa sẽ giao động trong mức giá bán chả cá Nha Trang khoảng 100.000 – 150.000đ/1kg chả cá. Thậm chí vẫn sẽ có mức giá thấp hơn dưới 100.000đ.

Vậy, chả cá Nha Trang loại 1 giá bao nhiêu tiền 1kg?

Vậy, chả cá Nha Trang loại 1 giá bao nhiêu tiền 1kg? Thông thường chả cá Nha Trang loại 1 giá bao nhiêu sẽ giao động trong tầm giá 180.000 – 220.000đ/1kg thành phẩm.

cha ca nha trang loai 1 gia bao nhieu tien 1kg
Chả cá Nha Trang loại 1 giá bao nhiêu tiền 1kg?

Với chả cá nha trang sỉ sẽ phụ thuộc vào từng loại bạn mua mà có mức giá khác nhau, cũng như số lượng mà các bạn muốn đặt thì cũng sẽ có mức giá chênh lệch khá nhiều.

Xem thêm: Chả Cá Nha Trang Giá Sỉ Bao Nhiêu 1kg?

Chả cá Nha Trang làm món gì ngon?

Để nói chả cá Nha Trang làm món gì ngon thì thật dễ dàng, bởi lẽ đây là loại hải sản dinh dưỡng tiện lợi có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như chả cá Nha Trang sốt cà chua, chả cá Nha Trang kho(kho tiêu, kho mắm, kho thơm, kho trứng cút,…), chả cá Nha Trang nấu canh, chả cá Nha Trang bánh mì, chả cá Nha Trang cuốn bánh tráng, bún hay bánh canh chả cá Nha Trang, chả cá Nha Trang xào rau củ, gỏi chả cá Nha Trang,….

cha ca nha trang lam mon gi ngon 1
Chả cá ngon nhất Nha Trang làm được rất nhiều món ăn ngon

Như vậy, chả cá nha trang làm gì ngon thật vô cùng đa dạng phải không nào.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về loại đặc sản chả cá Nha Trang này, cũng như trả lời được câu hỏi chả cá Nha Trang loại 1 giá bao nhiêu, làm từ cá gì,… Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Ngoài ra, có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chả cá nha trang đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Bitifood chúng tôi theo số hotline 0907502079 (Zalo) Hoặc qua email: bitifood@gmail.com để được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

Trả lời

Call Now Button