Chả Cá Nha Trang Mua Ở Đâu TPHCM Chuẩn Gốc Nha Trang?

cha ca nha trang mua o dau tphcm chuan goc nha trang

Có lẽ rất nhiều bạn đọc đang lo lắng chả cá Nha Trang mua ở đâu TpHCM mới chuẩn gốc của Nha Trang, bởi tại Sài Gòn có quá nhiều địa điểm bán chả cá Nha Trang. Vậy, mua chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại TpHCM đây?

Đừng quá lo lắng nếu bạn còn chưa biết chả cá Nha Trang mua ở đâu TpHCM ngon chuẩn vị Nha Trang thì hãy tham khảo cùng nhà Bitifood những thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg mới chuẩn?

Trước khi trả lời cho câu hỏi chả cá Nha Trang mua ở đâu TpHCM, chúng ta sẽ tìm câu trả lời cho chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg mới chuẩn trước nhé!

cha ca nha trang bao nhieu 1kg
Chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg mới chuẩn giá?

Thực chất để trả lời chính xác cho câu hỏi “Chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg mới chuẩn” rất khó, ngay cả khi bạn mua tận xưởng cũng có nhiều mức giá khác nhau rồi. Giá chả cá Nha Trang phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vụ mùa, phân khúc loại chả cá, nguyên liệu cá sử dụng làm chả cá, hình thức đánh bắt,… Giá chả cá Nha Trang giao động trong khoảng mấy chục ngàn đến mấy trăm ngàn một ký chả cá thành phẩm.

Tuy nhiên, giá mua chả cá Nha Trang tại Sài Gòn hay giá bán chả cá Nha Trang tại Nha Trang sẽ gần như tương đương nhau, không quá chênh lệch cao quá nên bạn có thể an tâm sử dụng khi mua ở bất cứ đâu, miễn nơi đó uy tín, chất lượng là được.

Chả cá Nha Trang giá bán lẻ là bao nhiêu?

Chả cá Nha Trang giá bán lẻ sẽ có nhiều phân khúc giá khác nhau, từ cao tới thấp giá nào cũng có để bạn mua, cụ thể như sau:

Giá chả cá nha trang ngon nhất thường là chả cá thu hoặc chả cá nhồng có mức giá giao động trên 300.000đ đến dưới 400.000đ/1kg chả cá thành phẩm.

cha ca nha trang mua o dau sai gon ngon
Chả cá Nha Trang phân khúc giá cao thường được làm từ cá thu

Với những loại chả cá làm từ cá thông dụng khác như chả cả mối nha trang, chả cá củ đỏ,… hay hỗn hợp vài ba loại cá lại với nhau có mức giá giao động trong khoảng 180.000 – 250.000đ/1kg thành phẩm.

Rẻ hơn nữa sẽ giao động trong mức giá bán chả cá Nha Trang khoảng 100.000 – 150.000đ/1kg chả cá. Thậm chí vẫn sẽ có mức giá thấp hơn dưới 100.000đ.

Chả cá Nha Trang giá sỉ là bao nhiêu?

Với chả cá nha trang giá sỉ sẽ phụ thuộc vào từng loại bạn mua mà có mức giá khác nhau, cũng như số lượng mà các bạn muốn đặt thì cũng sẽ có mức giá chênh lệch khá nhiều.

cha ca nha trang si bao nhieu phu thuoc vao so luong ban dat nhe
Chả cá Nha Trang giá sỉ là bao nhiêu? phụ thuộc rất nhiều vào số lượng bạn đặt hàng

Mức giá giao động cho giá sỉ chả cá Nha Trang là khoảng trên dưới 200.000đ/1kg chả cá ngon, loại trung bình trên dưới 150.000đ/kg, loại rẻ hơn dưới 100.000đ/kg.

Vậy, chả cá Nha Trang mua ở đâu TpHCM mới ngon chuẩn gốc Nha Trang

Để chả cá Nha Trang mua ở đâu TpHCM ngon chuẩn gốc Nha Trang các bạn cần phải hiểu rõ 3 vấn đề sau:

  • Đầu tiên, chả cá Nha Trang ngon nhất phải làm từ cá tươi 100%, không pha bột, hàn the
  • Tiếp theo, thịt cá sử dụng làm chả cá là loại nào
  • Cuối cùng, chỗ mua phải đảm bảo chất lượng của chả cá Nha Trang ngon
cha ca nha trang mua o dau tphcm
Chả cá Nha Trang mua ở đâu TpHCM chuẩn gốc Nha Trang?

Khi quyết định mua chả cá Nha Trang ngon giá bao nhiêu thì tốt, ở đâu các bạn nên chọn những địa chỉ mua bán chả cá uy tín, chất lượng, có giấy phép kinh doanh hay chứng nhận VSATTP.

Một gợi ý đến bạn địa chỉ mua chả cá Nha Trang ngon giá bao nhiêu tốt ở tphcm bạn có thể tham khảo mua đó chính là chả cá Nha Trang nhà Bitifood.

CÔNG TY TNHH BiTi FOOD

VPGD: 143/19 Phạm Huy Thông, P.6, Gò Vấp, TPHCM

Đây là đơn vị chuyên cung cấp đặc sản Nha Trang chính gốc, uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng, giá cả lại phải chăng và ship nhanh chóng tại Sài Gòn cũng như các tỉnh lân cận.

Ngoài chả cá Nha Trang, Bitifood còn cung cấp đa dạng nhiều loại hải sản dinh dưỡng và tiện lợi khác như Hàu sữa Hyogo Nhật Bản, Sò điệp Nhật, Vẹm xanh Chile, ốc Bolut Pháp, cá viên, ram đất Quy Nhơn, Chả mực, Mực nang, mực 1 nắng,….

Hi vọng, với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về chả cá Nha Trang, cũng như có thể tìm cho mình một địa chỉ chả cá Nha Trang mua ở đâu TpHCM chuẩn gốc Nha Trang. Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

Ngoài ra, có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chả cá nha trang đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Bitifood chúng tôi theo số hotline 0907502079 (Zalo) Hoặc qua email: bitifood@gmail.com để được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

Trả lời