Cung Cấp Chả Cá Nha Trang Giá Tốt Cho Bếp Ăn Công Nghiệp

cung cap cha ca nha trang gia tot cho bep an cong nghiep

Bitifood đơn vị cung cấp chả cá Nha Trang giá tốt, đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP cho các xuất ăn công nghiệp, xuất ăn cho bếp ăn trường học, cửa hàng, nhà hàng,…

Vì sao nên chọn Chả cá Nha Trang giá tốt cho các bếp ăn công nghiệp?

Hiện nay, chả cá Nha Trang giá tốt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu được các bếp ăn công nghiệp, trường học, cửa hàng, nhà hàng,… lựa chọn bởi:

Tối ưu về chi phí: đây là tiêu chí rất quan trọng trong các chi phí của doanh nghiệp. Chả cá Nha Trang giá tốt, nhiều sự lựa chọn ở nhiều tầng giá khác nhau. Giá chả cá Nha Trang dao động trung bình trong tầm giá 150.000đ-200.000đ/1kg chả cá bán lẻ, tùy theo loại thịt chả cá mà có mức giá khác nhau. Khi mua được số lượng lớn sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp rất cao.

Đa dạng được món ăn: Chả cá Nha Trang còn chế biến được nhiều món khác nhau như kho, sốt cà, nấu canh, chấm mắm, nấu bún, bánh canh, ăn cùng bánh mì,… Việc chế biến đa dạng món giúp người ăn không bị ngán.

Dễ dàng ĐỊNH LƯỢNG suất ăn với chả cá Nha Trang: Trọng lượng mỗi miếng chả cá Nha Trang thông thường tầm 500g, với định lượng 40-50g/ món thì mỗi miếng chia được cho 10-12 suất ăn với mức giá tầm 3.000 – 3.500 đồng/ món hoặc hơn tùy thuộc giá loại chả cá Nha Trang.

cha ca nha trang gia tot de dang chia phan an cho bep an cong nghiep
Chả cá Nha Trang giá tốt dễ dàng định lượng cho mỗi xuất ăn ở bếp ăn công nghiệp

Bảo quản được lâu: Chả cá Nha Trang được chiên cấp đông bằng túi chuyên dụng có thể để được trong ngăn đông lên đến 6 tháng mà không bị hư hay ảnh hưởng chất lượng, rất phù hợp cho các bếp ăn phải nấu cho số lượng người đông, không phải mất công mua nhiều lần trong tháng, không lo thực phẩm bị hư nếu để lâu

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng: Chả cá Nha Trang nhà Bitifood được làm từ hỗn hợp cá tươi 100% nguyên chất không pha tạp chất. Những loại cá được sử dụng làm chả đều ngọt thịt, ít xương, giàu dinh dưỡng, thịt lành tính phù hợp và ít bị kích ứng với phần đông người sử dụng

Kết hợp được với nhiều món khác trong cùng 1 xuất cơm: Chả cá Nha Trang có thể chia nhỏ để kết hợp với nhiều món ăn khác trong một khẩu phần ăn để đa dạng món hơn, đầy đủ dưỡng chất hơn.

Vì sao nên chọn chả cá Nha Trang giá tốt nhà Bitifood?

Chả cá sử dụng 100% thịt cá tươi: chả cá nhà Bitifood được xuất xứ từ cái nôi chả cá ở Nha Trang chính là chả cá Vạn Giã Nha Trang. Tại đây sử dụng nguyên liệu cá tươi tại chỗ, đánh bắt gần bờ, tối đi sáng về(phần lớn khai thác thủy sản ở Việt Nam là đánh bắt xa bờ, đi vài ngày thậm chí vài tháng mới vào bờ), nên cá cực kỳ tươi ngon, nên chả cá Nha Trang làm ra ở đây cũng cực kỳ chất lượng, dai ngon ngọt tự nhiên mà không phải ở đâu cũng làm theo được.

cha ca nha trang ngon phai duoc lam tu ca bien tuoi
Chả cá Nha Trang ngon phải được làm từ cá biển tươi 100%

Chất lượng chả cá đảm bảo: Được làm từ những xưởng sản xuất chả cá Nha Trang có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, được làm tỉ mỉ, kỳ công đem lại những miếng chả ngon ngọt đậm vị, dai tự nhiên, CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG HÀN THE, PHA TẠP CHẤT, BỘT vào chả cá.

Chả cá Nha Trang giá tốt: Chả cá Nha Trang Bitifood được sản xuất tận xưởng, nên sẽ đem đến chả cá Nha Trang giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng, đặc biệt bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học, cửa hàng, nhà hàng, xe bán bánh mì,….

cha ca nha trang gia tot tan
Chả cá Nha Trang giá tốt nhà Bitifood có giá tận xưởng

Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT đầu vào cho khách hàng: Bitifood cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng tờ đẩy đủ, phiếu xuất hàng cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng,….

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: Sản phẩm chá cá nhà Bitifood từ xưởng sản xuất đến thành phẩm chả cá đều có đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP, đảm bảo tiêu chí an toàn đến người tiêu dùng.

Cung cấp nguồn hàng ổn định: Bitifood cam kết cung cấp hàng hóa ổn định, chất lượng, có thể đi số lượng lớn đầu tấn mỗi ngày cho khách hàng.

Ngoài chả cá Nha Trang, Bitifood còn cung cấp đa dạng nhiều loại hải sản dinh dưỡng và tiện lợi khác như Hàu sữa Hyogo Nhật Bản, Sò điệp Nhật, Vẹm xanh Chile, ốc Bolut Pháp, cá viên, ram đất Quy Nhơn, Chả mực, Mực nang, mực 1 nắng,….

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ hiểu hơn phần nào về chả cá Nha Trang ngon, mua chả cá Nha Trang giá tốt, chất lượng ở đâu cho bếp ăn của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Call Now Button