Cung Cấp Chả Cá Nha Trang Cho Bếp Ăn Công Nghiệp

Cung cap cha ca nha trang cho bep an cong nghiep so luong lon

Cung Cấp Chả Cá Nha Trang Cho Bếp Ăn Công Nghiệp

Anh chị đang cần tìm nhà cung cấp Chả cá Nha Trang cho bếp ăn công nghiệp? Công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, bếp ăn công nghiệp mua chả cá Nha Trang ở đâu có chất lượng, nguồn cung ổn định, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm? Và đơn vị nào cung cấp chả cá Nha Trang cho bếp ăn công nghiệp có giá cả tương xứng với chất lượng, định lượng phù hợp, có xuất hóa đơn VAT cho quý công ty?

Chả cá Nha Trang là đặc sản nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa. Được gọi chung là chả cá Nha Trang nhưng thật sự có nhiều loại chả cá Nha Trang khác nhau. Vì tùy thuộc vào loại cá, phân khúc giá, và xưởng sản xuất khác nhau sẽ cho ra chả cá Nha Trang khác nhau.

Chưa kể đến, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại chả cá từ các tỉnh thành khác cũng đặt tên chả cá Nha Trang để dễ bán hàng hơn. Việc này khiến khách hàng dễ nhầm lẫn khi mua chả cá Nha Trang.

Mỗi ngày, hàng tấn Chả cá Nha Trang từ các xưởng sản xuất tại Khánh Hòa được vận chuyển vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ, đặc biệt là Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Long An, Tây Ninh,… Và trong đó, nguồn cung cấp chả cá Nha Trang cho bếp ăn công nghiệp chiếm một lượng khá lớn.

dong thung cha ca nha trang gui di cac tinh
Hàng tấn chả cá Nha Trang được gửi đi các tỉnh mỗi ngày

Tại sao chả cá Nha Trang được khách hàng ưa chuộng như vậy?

Bởi vì, ngoài hương vị đặc sắc của chả cá Nha Trang thì tính TIỆN LỢI của món đặc sản này cũng là yếu tố khiến khách hàng lựa chọn.

Chả cá Nha Trang (đã chiên chín) có HẠN SỬ DỤNG khá ổn với mức tầm 6 tháng từ ngày sản xuất trong điều kiện đông lạnh -18 độ C. Như vậy, khách hàng có thể trữ lượng hàng phù hợp để dùng dần theo nhu cầu.

Tuy nhiên, chúng ta không nhất thiết phải trữ lượng hàng chả cá Nha Trang quá nhiều trong thời gian dài. Bởi vì chỉ cần đặt hàng trước 1-2 ngày là đã có hàng từ Khánh Hòa gửi vào. Hoặc khách hàng cần nhanh hơn thì mua chả cá Nha Trang từ các nhà phân phối tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

mon nui nuoc cha ca nha trang
Chả cá Nha Trang chế biến được nhiều món ăn ngon đơn giản khác nhau

Chế biến món ăn NHANH CHÓNG với chả cá Nha Trang. Chả cá Nha Trang đã được chiên chín chỉ cần làm nóng lại, cắt ra dùng ngay hoặc xào nấu nhẹ là có món ngon. Trường hợp, chả cá Nha Trang đang được bảo quản đông lạnh thì chỉ cần để rã đông hoàn toàn rồi làm nóng lại dùng ngay hoặc chế biến món ăn tùy ý.

Chả cá Nha Trang dễ dàng chế biến ĐA DẠNG món ăn như kho với thịt ba chỉ, xào với rau củ, trộn gỏi, nấu bún chả cá, bánh canh chả cá,…, hay đơn giản là làm nóng ăn ngay cũng ngon miệng.

Dễ dàng ĐỊNH LƯỢNG suất ăn với chả cá Nha Trang. Trọng lượng mỗi miếng chả cá Nha Trang thông thường tầm 500g, với định lượng 40-50g/ món thì mỗi miếng chia được cho 10-12 suất ăn với mức giá tầm 3.000 – 3.500 đồng/ món hoặc hơn tùy thuộc giá loại chả cá Nha Trang.

phan an cha ca nha trang cho bep an cong nghiep
Phần ăn với chả cá Nha Trang cho bếp ăn công nghiệp

Mua chả cá Nha Trang ở đâu có chất lượng, nguồn cung ổn định, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp chả cá Nha Trang từ cá nhân, hộ gia đình đến các công ty chuyên cung cấp thực phẩm. Và không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu về sự ổn định chất lượng, nguồn cung và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chả cá Nha Trang được làm theo công thức truyền thống, với thành phần cá biển chiếm hơn 90% hoặc hơn 95% nên chất lượng cá biển nguyên liệu quyết định lớn đến chất lượng sản phẩm. Và cá biển làm chả cá được đánh bắt nhiều ít tùy thuộc mùa cá trong năm.

quy trinh san xuat cha ca nha trang
Quy trình sản xuất chả cá Nha Trang

Vì vậy, các xưởng sản xuất chả cá Nha Trang lớn sẽ dễ dàng hơn trong việc thu mua nguồn cá biển chất lượng so với các xưởng nhỏ hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định về chất lượng chả cá Nha Trang được làm ra.

Đặc biệt vào mùa biển động, nguồn cá đánh bắt rất hạn chế, các đầu nậu thu mua cá biển từ các tàu cá sẽ ưu tiên bán cá cho các xưởng chả cá lớn để đảm bảo duy trì sản xuất.

Hoặc các xưởng sản xuất lớn đầu tư kho đông lạnh lớn để trữ sẵn nguồn cá biển được đánh bắt vào các mùa thuận lợi trước đó. Như vậy sẽ đảm bảo lượng cá nguyên liệu đủ tốt để sản xuất chả cá Nha Trang trong giai đoạn biển động.

Bên cạnh đó, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là mối lo ngại hàng đầu của khách hàng nấu suất ăn công nghiệp khi vẫn còn tồn tại các đơn vị cung cấp chả cá Nha Trang không chấp hành tốt quy định an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất.

Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm khi có các cơ sở sản xuất chả cá Nha Trang có quy mô sản xuất lớn, chấp hành quy định an toàn vệ sinh thực phẩm, được cấp phép, cấp giấy chứng nhận và chả cá được kiểm định an toàn bài bản.

Đơn vị nào cung cấp chả cá Nha Trang cho bếp ăn công nghiệp có giá cả tương xứng với chất lượng, định lượng phù hợp, có xuất hóa đơn VAT?

Dạo một vòng trên mạng, chúng ta dễ dàng thấy chả cá Nha Trang được rao bán với nhiều mức giá khác nhau khiến đôi khi chúng ta cảm thấy bối rối, không biết giá nào hợp lý.

Như đã nói trong đoạn đầu bài viết, chả cá Nha Trang khá đa dạng về chất lượng, phân khúc giá. Giá bán sỉ chả cá Nha Trang có loại vài chục nghìn, khoảng 100 nghìn hoặc hơn.

cha ca nha trang co nhieu loai khac nhau
Chả cá Nha Trang có nhiều loại, nhiều phân khúc giá khác nhau

Để mua được chả cá Nha Trang phù hợp thì chúng ta có thể chọn lọc nhà cung cấp UY TÍN trên thị trường và tốt hơn hết vẫn là dùng thử mẫu trước khi mua hàng chính thức.

Có một điều chúng ta cần lưu ý là, khi nhận báo giá chả cá Nha Trang, chúng ta cần hỏi lại người bán xem chả cá Nha Trang này là loại THIẾU KÝ hay ĐỦ KÝ. Như vậy việc so sánh giá mua vào mới phù hợp, tránh nhầm lẫn khi mua bán.

Bởi vì, các xưởng sản xuất chả cá Nha Trang truyền thống từ trước đến nay vẫn thường làm miếng chả cá tươi đủ ký để dễ tính giá và khi hấp chín miếng chả vẫn đủ ký nhưng chiên lên sẽ bị thiếu ký. Ví dụ miếng chả cá tươi 500g nhưng khi chiên lên chỉ còn lại khoảng 400-450g.

Tuy nhiên, hiện nay, theo nhu cầu thị trường, nhiều đơn vị cung cấp chả cá Nha Trang vẫn đang cung cấp chả cá Nha Trang miếng đủ ký hoặc bán theo cân ký đúng cho khách hàng.

Về việc xuất hóa đơn VAT cho khách hàng mua chả cá Nha Trang, có nhà cung cấp có xuất hóa đơn hoặc không xuất hóa đơn.

Việc này liên quan đến việc đơn vị đó có đăng ký kinh doanh hay không, họ có đầu vào chả cá Nha Trang hợp lệ hay không, hoặc họ có muốn công khai số liệu bán hàng với cơ quan thuế hay không.

Thông qua nội dung này, hi vọng anh chị đã rõ hơn cách lựa chọn nhà cung cấp Chả cá Nha Trang cho bếp ăn công nghiệp.

Nhằm giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trên và yên tâm về nguyên liệu chả cá Nha Trang nấu suất ăn, Công ty TNHH BiTi Food sẽ đồng hành cùng quý anh chị.

BiTi Food đã và đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm Chả cá Nha Trang:

  • Chất lượng, nguồn cung ổn định
  • Được sản xuất tại cơ sở lớn, hơn 20 năm kinh nghiệm tại Khánh Hòa
  • Đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy kiểm định chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh với sản phẩm có chất lượng tương xứng
  • Cân hàng đủ ký, đủ số lượng
  • Đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo nhiệt độ lạnh khi vận chuyển giao hàng
  • Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng cần đầu vào
  • Hỗ trợ làm tem nhãn chả cá cho khách hàng có nhu cầu
  • Cam kết hỗ trợ đổi trả hàng nếu không đạt chất lượng theo mẫu đã thống nhất

BiTi Food phân phối chả cá Nha Trang tại TPHCM và các tỉnh phía Nam từ 2016 và chính thức thành lập công ty từ 2018 nhằm hoàn thiện hơn việc hỗ trợ khách hàng khối doanh nghiệp như các nhà hàng, công ty dịch vụ suất ăn công nghiệp, bếp ăn nhà máy.

giao hang cha ca nha trang tai bitifood
Đóng gói giao hàng chả cá Nha Trang tại BiTi Food cho các bếp ăn công nghiệp

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, lắng nghe nhu cầu và đóng góp ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn và mang nhiều giá trị hơn đến cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách hàng!

Quý khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu mua Chả cá Nha Trang dùng cho bếp ăn công nghiệp vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0907.502.079, email: bitifood@gmail.com

1 những suy nghĩ trên “Cung Cấp Chả Cá Nha Trang Cho Bếp Ăn Công Nghiệp

  1. Pingback: Mua Chả Cá Nha Trang Ở Đâu Ngon Tại TPHCM? - BiTi Food

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *