Chả Cá Sỉ BiTi Food Giá Tốt Chuyên Cho Bán Buôn, Quán Bún, Bánh Canh, Nhà Hàng, Cửa Hàng, Siêu Thị

cha ca si biti food gia tot chuyen cho ban buon quan bun banh canh nha hang cua hang sieu thi

Chả cá sỉ BiTi Food là đơn vị chuyên cung cấp nguồn sỉ chả cá giá tốt cho khách bán buôn, quán bún, bánh canh, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị,… đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn VSATTP.

Lợi ích khi mua chả cá sỉ BiTi Food

  1. Nhận được giá tốt khi mua sỉ chả cá BiTi Food

Bạn sẽ luôn nhận được giá tốt khi mua sỉ chả cá BiTi Food vì xưởng sản xuất chả cá sỉ BiTi Food được đặt trực tiếp tại những địa phương sát biển, có nguồn cá tươi phong phú như tại Vạn Giã – Nha Trang, Quy Nhơn – Bình Định,… sẽ được tiết hơn về chi phí cực kỳ nhiều từ xưởng, nhân công cho đến việc thu mua nguyên liệu cá biển.

nhan duoc gia tot khi mua cha ca si biti food
Nhận được giá tốt khi mua chả cá sỉ BiTi Food

Vì ở sát biển, gần nguồn cá biển tươi nên việc thu mua vận chuyển nguyên liệu được tiết kiệm rất nhiều, từ đó giúp giá thành của sản phẩm luôn mềm hơn so với những nơi khác.

Vì vậy, mua chả cá sỉ BiTi Food bạn sẽ luôn nhận được giá tốt nhất. Ngoài ra, vì không phải mua qua nhiều đầu trung gian, đại lý, phân phối, nên giá thành sẽ càng tốt hơn khi nhận.

Đặc biệt chả cá BiTi Food là chả cá đủ ký, dù đã chiên nhưng vẫn là chả cá đủ ký cho khách hàng. Đảm bảo khách luôn luôn nhận được phần lợi.

Đồng thời, có cả giá tốt cho khách hàng bếp ăn, khách hàng suất ăn công nghiệp.

  1. Nhận được hàng chất lượng

Khi mua chả cá sỉ BiTi Food bạn sẽ cực kỳ an tâm 100% về chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như thành phẩm chả cá. Cũng như, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian kiểm định qua 1 khâu trung gian.

Chả cá BiTi Food sử dụng nguyên liệu làm chả cá là từ cá biển tươi nguyên chất, không pha trộn phụ gia, bột hay có bất cứ chất bảo quản độc hại nào.

cha ca si biti food su dung nguon nguyen lieu ca bien tuoi nguyen chat
Chả cá sỉ BiTi Food sử dụng nguyên liệu thịt cá biển tươi nguyên chất

Từ nguyên liệu đầu vào cho đến phân xưởng, công nhân đều đạt tiêu chí sạch, chuẩn, khép kín, đạt tiêu chuẩn VSATTP. Sản phẩm được đóng gói hút chân không từng miếng kỹ càng, cẩn thận, vệ sinh.

Với kinh nghiệm mấy chục năm trong nghề làm chả cá, bạn an tâm khi lựa chọn chả cá sỉ BiTi Food. Đặc biệt, chả cá BiTi Food được làm theo hình thức chả cá truyền thống thủ công, đảm bảo về độ dai ngon chất lượng hơn so với chả cá làm theo máy móc công nghiệp rất nhiều.

Sản phẩm có tem, mã vạch, thông tin bao bì đầy đủ để khách hàng kiểm tra. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn để khách hàng mang đi nước ngoài làm quà tặng, thông quan dễ dàng.

Đặc biệt, không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP, mà chả cá sỉ BiTi Food còn đảm bảo gửi mẫu đi KIỂM TRA ĐỊNH KỲ các chỉ tiêu an toan vệ sinh thực phẩm, đảm bảo dư lượng chất kháng khuẩn, hàm lượng vi sinh và hàm lượng kim loại nặng trong mức an toàn cho người dùng. Đây là điều mà rất ít đơn vị sản xuất hay kinh doanh chả cá sỉ lẻ nói chung làm được.

  1. Cam kết hàng chính gốc

Hiện tại chả cá sỉ BiTi Food đang phân phối chủ yếu mặt hàng chả cá chủ lực là chả cá Nha Trang (có cả sỉ và lẻ), bên cạnh đó còn có chả cá Quy Nhơn.

Chả cá sỉ BiTi Food được làm tại cái nôi của nghề chả cá đó là ở Vạn Giã Nha Trang. Đảm bảo là chất lượng, độ ngon, chuẩn chả cá Nha Trang chính gốc.

  1. Đa dạng mẫu mã, hỗ trợ làm theo yêu cầu(*)

Chả cá sỉ BiTi Food rất đa dạng về mẫu mã, phân khúc giá cho quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có phân phối cả chả cá chiên, chả cá hấp, chả cá sống.

cha ca si biti food da dang mau ma
Chả cá sỉ BiTi Food đa dạng mẫu mã, hỗ trợ làm theo yêu cầu(*)

Đặc biệt hỗ trợ làm theo yêu cầu của quý khách hàng với số lượng tối thiểu tùy mặt hàng(*)

  1. Tư vấn đúng nhu cầu

Khi mua chả cá sỉ BiTi Food bạn sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ những thông tin chuẩn xác, kiến thức liên quan đến chả cá, đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn từng phân khúc giá phù hợp với nhu cầu bạn mong muốn.

Không ép giá, không ép số lượng lệch với nhu cầu mà khách hàng mong muốn hướng đến. Chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp với nhu cầu hiện tại của quý khách hàng.

  1. Đảm bảo tiêu chuẩn bảo quản và vận chuyển

Vận chuyển Chả Cá BiTi Food từ xưởng sản xuất vào TPHCM 100% bằng thùng xốp giữ lạnh, chắc chắn, đảm bảo vệ sinh an toàn

Bảo quản đông lạnh – 18 độ C đối với hàng Chả Cá đông lạnh, giúp giữ được chất lượng

Giao hàng Chả Cá cho khách hàng ở xa trong TPHCM và các tỉnh khác bằng thùng xốp giữ lạnh, kèm đá giữ lạnh, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng

Thông tin mua chả cá BiTi Food

Qúy khách hàng cần tư vấn hoặc mua sỉ lẻ chả cá BiTi Food các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

biti food don vi chuyen cung cap si cha ca si cho bep an quan an xe banh mi nha hang sieu thi cho
BiTi Food Chuyên Sản Xuất Và Cung Cấp Chả Cá Sỉ Có Giấy VSATTP Cho Xe Bánh Mì, Quán Bún, Bếp Ăn, Nhà Hàng, Cửa Hàng, Siêu Thị, Chợ

Công Ty TNHH BiTi Food

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *