Chả Cá Nha Trang Bao Nhiêu 1KG? Kho Sỉ Chả Cá Nha Trang Chính Gốc Giá Tốt

cha ca nha trang bao nhieu 1kg kho si cha ca nha trang chinh goc gia tot

Giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg luôn là câu hỏi thu hút cực kỳ nhiều người, kể cả khách mua sỉ hay khách mua lẻ. Vậy thực chất chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg là chuẩn, ngon chất lượng hay có những phân khúc giá như thế nào? Hãy cùng BiTi Food giải mã ngay trong bài viết dưới đâu bạn nhé.

Giá chả cá Nha Trang ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Trước khi đi tìm câu trả lời chính xác giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg chúng ta hãy tìm hiểu xem những yếu tố ảnh hưởng đến giá chả cá Nha Trang trước đã bạn nhé.

 1. Nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu đầu vào là yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg? Tùy vào giá mua đầu vào cho đến loại cá sử dụng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến giá bán của chả cá Nha Trang.

nguyen lieu ca bien tuoi quyet dinh gia cha ca nha trang bao nhieu 1kg rat nhieu
Nguyên liệu đầu vào yếu tố ảnh hưởng giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg rất nhiều

Các loại cá biển thường dùng làm chả cá Nha Trang gồm cá củ đỏ, cá mối, cá rựa, cá nhồng, cá chai, cá chuồn,… Và tất nhiên, sẽ có sự thay đổi giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg khi tỉ lệ phối trộn giữa mỗi loại cá trong chả cá sẽ là khác nhau.

Thêm nữa, việc sử dụng nguyên liệu cá tươi, chất lượng thì giá bán ra cũng sẽ khác so với sử dụng cá đông lạnh, cá không đạt độ tươi ngon.

Hay số lượng mua cá tươi đầu vào càng lớn thì sẽ càng tối ưu về giá nhập từ đó cũng sẽ giúp giá chả cá Nha Trang càng tốt hơn khi bán ra

 1. Chi phí nhân công, nhà máy

Nhân công, nhà xưởng/ nhà máy cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg. Những chi phí này càng được tối ưu thì giá bán ra sẽ càng tốt.

Nhân công có tay nghề càng cao thì cho ra chất lượng chả cá Nha Trang càng ngon, càng chuẩn, nhưng phí trả cho công nhân tay nghề cao cũng sẽ phải cao hơn so với những công nhân có tay nghề thấp hơn, ít kinh nghiệm hơn.

51 Co so Cha Ca Nha Trang
Sản xuất Chả Cá Nha Trang truyền thống

So với chả cá Nha Trang làm bằng tay (truyền thống) thì chả cá Nha Trang làm bằng máy (công nghiệp) cũng sẽ có sự khác nhau rất nhiều. Chả cá cá Nha Trang làm bằng tay giá bán sẽ luôn cao hơn so với chả cá Nha Trang làm bằng máy. Nhưng bù lại số lượng mỗi ngày sẽ không bằng máy được rồi.

 1. Chi phí khác

Bên cạnh đó, chi phí bao bì, tem mác, điện nước,… cũng sẽ tác động một phần đến giá chả cá Nha Trang bao nhiêu tiền 1kg đó nhé. Bạn muốn mua sản phẩm có bao bì chỉn chu, tem mác rõ ràng, thông tin đầy đủ thì giá mua cũng phải mắc hơn so với những sản phẩm không có bao bì, tem mác rồi phải không nào.

 1. Chi phí vận chuyển

Giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố vận chuyển rất là nhiều. Chi phí vận chuyển ở đây bao gồm cả chi phí vận chuyển nguyên liệu để làm ra thành phẩm chả cá Nha Trang cho đến chi phí vận chuyển thành phẩm đến tay khách hàng sỉ, nhà phân phối tại các tỉnh.

van chuyen cha ca nha trang bang xe dong lanh
Giao hàng Chả cá Nha Trang bằng xe đông lạnh

Nên bạn cũng đừng quá so sánh tại sao mua chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg tại xưởng ở Nha trang giá lại chênh từ vài nghìn đến vài chục nghìn cho 1kg tùy số lượng.

Chi phí vận chuyển này đôi khi còn tính thêm cả bao bì đựng, thùng xốp để bảo quản chả cá trong quá trình vận chuyển hoặc chi phí vận chuyển bằng xe đông lạnh.

 1. Yếu tố khác

Bên cạnh những yếu tố trên, thì giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg cũng bị ảnh hưởng bởi các yêu tố như vụ mùa (biển động, bão lũ, biển êm,…), hình thức đánh bắt cá, lễ tết,….

Giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg?

Vậy, giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg là hợp lý, ngon, chuẩn gốc? Để đáp ứng đúng tiêu chí về giá ngon, chất lượng thì chả cá đó phải được làm từ nguyên liệu cá tươi, nguyên chất không pha bột, hàn the hay chất bảo quản độc hại, thêm vào đó được làm thủ công, đạt chuẩn VSATTP nữa.

Với những tiêu chí trên, thì giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg loại ngon lúc này cũng phải ở phân khúc từ 200.000 – 300.000đ/kg, tầm trung cũng phải từ 150.000-190.000đ/ký, rẻ hơn cũng phải trên 100.000đ/kg với giá bán lẻ bạn nhé.

Còn giá chả cá Nha Trang bán sỉ tối thiểu cũng phải từ 75.000/kg – 100.000đ/kg trở lên tùy số lượng, tùy phân khúc giá.

cha ca nha trang bao nhieu 1kg kho si cha ca nha trang chinh goc gia tot
Chả cá Nha Trang loại 1 hút chân không, bảo quản đông lạnh

Còn thực sự nếu các bạn mua chả cá Nha Trang với mức giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg giá bán lẻ dưới 100.000đ/kg, bán sỉ dưới 50.000đ/kg thì các bạn chưa chắc đã mua đúng là chả cá Nha Trang mà có thể là mác chả cá Nha Trang nhưng được sản xuất ở chỗ khác, hay chắc chắn nguyên liệu cá không đảm bảo hoặc sẽ phải phối trộn bột rất nhiều.

Các bạn cũng biết, để làm ra 1kg chả cá Nha Trang thành phẩm phải cần khoảng 2.5kg cá tươi, chưa tính gia vị đi kèm, chi phí nhân công, nhà xưởng, máy móc, điện nước,… thì làm sao có giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg dưới 50.000đ thành phẩm chả cá Nha Trang nguyên chất chính gốc được.

Không tính cho trường hợp lấy đầu tấn, số lượng lớn mỗi ngày.

Mua chả cá Nha Trang ở đâu TpHCM chính gốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua chả cá Nha Trang ở đâu TpHCM chính gốc, giá tốt, chất lượng, đạt chuẩn VSATTP thì đừng bỏ qua chả cá BiTi Food bạn nhé.

Khi mua chả cá Nha Trang BiTi Food bạn sẽ nhận được những điều sau:

 1. Về chế biến Chả cá Nha Trang BiTi Food

cha ca biti food khac biet ve khau che bien
Sự khác biệt của chả cá BiTi Food về khâu chế biến

Được làm từ cá biển nguyên chất.

Nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc rõ ràng.

Được sản xuất tại cơ sở lớn, hơn 25 năm kinh nghiệm, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản xuất số lượng lớn, nguồn cá biển nguyên liệu ổn định, đều đặn, nhờ được ưu tiên từ nhà cung cấp cá biển.

Chả Cá được gửi mẫu đi KIỂM ĐỊNH ĐỊNH KỲ các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo dư lượng chất kháng khuẩn, hàm lượng vi sinh và hàm lượng kim loại nặng trong mức an toàn cho người dùng.

Bánh chả cá chiên đủ ký.

Chính gốc Chả cá Nha Trang tại Khánh Hòa.

 1. Về bảo quản và vận chuyển

cha ca biti food khac biet ve bao quan va van chuyen
Sự khác biệt của chả cá BiTi Food về khâu vận chuyển.

Vận chuyển Chả Cá từ xưởng sản xuất vào TPHCM 100% bằng thùng xốp giữ lạnh, chắc chắn, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Bảo quản đông lạnh – 18 độ C đối với hàng Chả Cá đông lạnh, giúp giữ được chất lượng.

Giao hàng Chả Cá cho khách hàng ở xa trong TPHCM và các tỉnh khác bằng thùng xốp giữ lạnh, kèm đá giữ lạnh, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng. Vận chuyển giao hàng Chả Cá bằng xe đông lạnh khi khách hàng có nhu cầu.

 1. Về giá cả và chính sách

cha ca biti food khac biet ve gia ca va chinh sach
Sự khác biệt của chả cá BiTi Food về khâu chính sách

Bán đúng giá, đúng chất lượng.

Hỗ trợ tặng hàng mẫu hoặc bán lẻ mẫu thử với giá sỉ cho khách hàng (tùy trường hợp).

Hỗ trợ freeship hoặc 1 phần phí ship cho khách hàng (tùy đơn hàng).

Chấp nhận đổi trả, hoàn tiền nhanh chóng nếu có lỗi từ BiTi Food, trong điều kiện sản phẩm được bảo quản chuẩn.

 1. Thông tin liên hệ để mua chả cá BiTi Food

Để mua và được tư vấn thông tin kỹ hơn về từng loại chả cá BiTi Food hay giá chả cá Nha Trang bao nhiêu 1kg bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin được chia sẻ dưới đây:

bitifood noi mua le cha ca nha trang loai 1 chinh goc tai tphcm uy tin gia tot
BITI FOOD – Nơi bán sỉ lẻ chả cá Nha Trang loại 1 chính gốc tại TpHCM uy tín, giá tốt

Công Ty TNHH BiTi Food

 • Hotline/Zalo: 0907 502 079 (bán sỉ) – 0932 106 534 (bán lẻ)
 • Email: bitifood@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bitifood
 • Website: https://bitifood.com/
 • Địa chỉ mua trực tiếp: 143/19 Phạm Huy Thông, P.6, Gò Vấp, TPHCM

Hi vọng, với những chia sẻ ở trên của BiTi Food sẽ giúp bạn giải mã được giá chả cá nha trang bao nhiêu 1kg là ngon, chất lượng, chính gốc hay những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán, cũng như có cho mình một địa chỉ mua chả cá Nha Trang ở đâu TpHCM chính gốc, giá tốt. Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Trả lời

Call Now Button