Giải Đáp Giá Chả Cá Nha Trang Ngon Là Bao Nhiêu 1Kg?

giai dap gia cha ca nha trang ngon la bao nhieu 1kg

Giá chả cá Nha Trang ngon có mắc hơn những loại chả cá thông thường khác hay không, hay chả cá Nha Trang ngon có gì khác với những loại chả cá khác. Cùng tìm hiểu ngay với Bitifood ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Chả cá Nha Trang ngon có gì đặc biệt?

Chả cá Nha Trang ngon phải là chả cá được đáp ứng đủ ít nhất 2 tiêu chí sau:

  • Phải là chả cá được làm từ 100% nguyên liệu cá tươi ngon
cha ca nha trang ngon phai lam tu ca tuoi
Chả cá Nha Trang ngon phải là chả cá được làm từ 100% nguyên liệu cá tươi ngon
  • Cam kết thành phẩm chả cá làm ra đảm bảo không pha tạp chất, bột hay hàn the

Chả cá Nha Trang ngon cũng sẽ được làm từ những loại cá làm chả cá Nha Trang thông dụng mà thôi, nhưng có khác là tỉ lệ những loại cá được sử dụng như thế nào, thông thường, với những loại chả cá Nha Trang ngon sẽ sử dụng tỉ lệ những nguyên liệu thịt cá loại ngon hơn, dinh dưỡng hơn.

Và tất nhiên, giá chả cá Nha Trang ngon cũng vì thế mà có sự chênh lệch khá cao so với những loại chả cá khác.

Giá chả cá Nha Trang ngon là bao nhiêu?

Vậy, giá chả cá Nha Trang ngon bao nhiêu 1kg? Thông thường, giá chả cá Nha Trang ngon bán lẻ sẽ giao động trong tầm giá từ 180.000 – 300.000đ tùy loại nguyên liệu thịt cá sử dụng, hay tỉ lệ trộn thịt cá như thế nào.

gia cha ca nha trang ngon bao nhieu
Giá chả cá Nha Trang ngon giao động trong khoảng từ 180.000 – 300.000đ tùy loại

Ngoài ra, giá chả cá Nha trang ngon bao nhiêu còn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vụ mùa, hình thức đánh bắt, biển động, lễ tết,….

Giá chả cá Nha Trang ngon thường cao hơn so với những loại chả cá giá rẻ khác vì thường sử dụng các loại thịt cá như cá thu, cá nhồng. Đây là những loại thịt cá có độ ngon, ngọt thịt, nhiều thịt. Ngoài ra, để giá chả cá Nha trang ngon có giá tốt hơn cho người sử dụng, một số cơ sở sản xuất chả cá sẽ sử dụng thêm một số nguyên liệu thịt các thông dụng giá rẻ khác như cá củ đỏ, cá mối, cá vựa,…. để trộn chung với những loại cá mắc hơn, ngon hơn như cá nhồng.

Tùy vào mức định giá bao nhiêu mà sẽ có tỉ lệ trộn giữa các nguyên liệu thịt cá là khác nhau. Nhưng dù làm từ cá gì, thì đều đáp ứng cá tươi, thịt ngọt, ít xương, nhiều thịt.

Chả cá Nha Trang làm món gì ngon?

Để nói chả cá Nha Trang làm món gì ngon thì thật dễ dàng, bởi lẽ đây là loại hải sản dinh dưỡng tiện lợi có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như chả cá Nha Trang sốt cà chua, chả cá Nha Trang kho(kho tiêu, kho mắm, kho thơm, kho trứng cút,…), chả cá Nha Trang nấu canh, chả cá Nha Trang bánh mì, chả cá Nha Trang cuốn bánh tráng, bún hay bánh canh chả cá Nha Trang, chả cá Nha Trang xào rau củ, gỏi chả cá Nha Trang,….

cha ca nha trang lam mon gi ngon 1
Chả cá ngon nhất Nha Trang làm được rất nhiều món ăn ngon

Như vậy, chả cá nha trang làm gì ngon thật vô cùng đa dạng phải không nào.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về loại đặc sản chả cá Nha Trang này, cũng như trả lời được câu hỏi giá chả cá Nha Trang ngon bao nhiêu 1kg, làm từ cá gì,… Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Ngoài ra, có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chả cá nha trang đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Bitifood chúng tôi theo số hotline 0907502079 (Zalo) Hoặc qua email: bitifood@gmail.com để được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *