Nơi Mua Chả Cá Nha Trang Loại 1 Chính Gốc Ở Sài Gòn Bạn Đã Biết Chưa

noi mua cha ca nha trang loai 1 chinh goc o sai gon ban da biet chua

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 nơi mua bán chả cá nha trang loại 1 chính gốc giá tốt chuẩn vị đảm bảo VSATTP thì đừng bỏ qua thông tin được chia sẻ ở dưới đây bạn nha.

Bitifood – Nơi mua chả cá Nha Trang loại 1 chính gốc tại Sài Gòn

Bitifood nơi mua chả cá Nha Trang loại 1 chính gốc tại Sài Gòn bạn nhất định không nên bỏ qua. Đây được xem là 1 trong những địa chỉ cung cấp chả cá Nha Trang chính gốc Vạn Giã Nha Trang tại Sài Gòn giá tốt.

bitifood dia chi ban cha ca nha trang loai 1 chinh goc 1
Bitifood – Nơi mua chả cá Nha Trang loại 1 chính gốc tại Sài Gòn

Chả cá Nha Trang tại nhà BITI FOOD được nhập tận gốc tại xưởng chả cá Nha Trang Vạn Giã nên chất chắn bạn sẽ được thưởng thức chả cá chính gốc bạn nhé.

Đặc biệt hơn, chả cá Nha Trang loại 1 chính gốc nhà BITI FOOD là chả làm bằng tay, truyền thống giữ trọn vẹn hương vị của chả cá Nha Trang thuần vị, cam kết KHÔNG PHA BỘT, KHÔNG SƯ DỤNG HÀN THE HAY HÓA CHẤT BẢO QUẢN NÀO.

Nguyên liệu cá tươi để làm ra chả cá Nha Trang nhà Bitifood gồm các loại cá như cá nhồng, cá củ đỏ, cá mối, cá rựa, cá chuồn. Tùy theo phân khúc giá mà tỉ lệ cá mỗi loại sử dụng sẽ là khác nhau.

Mọi thành phẩm chả cá Nha Trang đều được kiểm định VSATTP từ khâu nguyên liệu, nhà xưởng, công nhân cho đến thành phẩm chả cá. Hơn thế nữa toàn bộ nguyên liệu sử dụng làm chả cá là nguyên liệu cá tươi ngon.

bitifood cha ca nha trang ngon mua o tphcm
Giấy tờ đầy đủ, chuẩn VSATTP cũng là điều giúp chả cá Nha Trang ngon bán ở đâu tại nhà Bitifood được nhiều người lựa chọn

Và đặc biệt nhất, chả cá Nha Trang loại 1 chính gốc nhà BITI FOOD có kiểm định chất lượng định kỳ để đảm bảo thành phẩm chả cá luôn đạt tiêu chuẩn an toàn nhất đến tay khách hàng. Việc kiểm định chất lượng định kỳ sẽ giúp đánh giá chất lượng nguyên liệu, thành phẩm mỗi đợt để đảm bảo sự đồng đều, an toàn nhất có thể đến tay khách hàng sử dụng. Đây là điều mà ít bên nào làm bạn nhé.

Chả cá Nha Trang loại 1 chính gốc hay bất cứ loại chả cá nào của nhà BITI FOOD đều được đóng gói hút chân không cẩn thận, kỹ càng. Đóng gói túi 250gr, 500gr cho khách hàng dễ bảo quản và sử dụng. Mọi thông tin được in rõ ràng cụ thể trên bao bì sản phẩm từ thông tin nơi sản xuất, thông tin nơi bán, số lô, chứng nhận VSATTP, ngày hạn sử dụng, mã vạch,…. nên khách hàng có thể an tâm khi mua sắm khách nhé!

Bên cạnh đó, quy trình bảo quản hàng hóa tại nhà BITI luôn được đảm bảo và kỹ lưỡng. Nhiệt độ bảo quản chả cá luôn đạt tiêu chuẩn trong khoảng nhiệt độ -18 độ C để không làm ảnh hưởng chất lượng của chả cá cũng như hàm lượng dinh dưỡng vốn có trong chúng. Khi giao hàng, luôn có 1 lớp giấy bọc rồi đến lớp túi bóng để đảm bảo nhiệt độ không quá chênh lệch khi giao hàng. Còn với khách sỉ, đơn hàng đi xa luôn kèm theo thùng xốp, đá gel hoặc đá đi kèm.

bao quan cha ca nha trang o nhiet do nao tot nhat
Bảo quản chả cá Nha Trang

Giá bán chả cá Nha Trang tại nhà BITI FOOD là bao nhiêu?

Giá bán chả cá Nha Trang tại nhà BITI FOOD sẽ giao động theo từng loại. Hiện nhà BITI FOOD sẽ có 2 phân khúc giá bán khác nhau như sau:

Với phân khúc giá bán chả cá Nha Trang loại cao thì sẽ có chả cá Nha Trang loại 1 chính gốc, chả cá loại ngon chính gốc, chả cá loại đặc biệt chính gốc, giá bán lẻ chỉ từ 160.000đ/1kg. Nên mua sử dụng cho gia đình ăn, biếu tặng, hoặc làm bán bún, bánh mì, bánh canh,….

gia ban cha ca nha trang tai nha bitifood
Chả cá Nha Trang tại nhà Bitifood có nhiều mức giá giao động từ hơn 100.000đ/1kg thành phẩm

Với phân khúc giá bán chả cá Nha Trang tầm trung sẽ có chả cá Nha Trang chính gốc loại 2 chỉ hơn 100.000đ/1kg giá bán lẻ phù hợp cho các suất ăn, bếp ăn, cửa hàng bún, bánh mì, bánh canh,….

Hy vọng, với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới, đồng thời tìm được cho mình 1 nơi mua chả cá Nha Trang loại 1 chính gốc tại Sài Gòn. Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Ngoài ra, có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chả cá Nha Trang loại 1 chính gốc, chả cá Nha Trang Vạn Giã, mọi người có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được phản hồi và giải đáp nhanh chóng nhất bạn nhé!

Công Ty TNHH Bitifood

  • Hotline/Zalo: 0907 502 079
  • Email: bitifood@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bitifood
  • Website: https://bitifood.com/
  • Địa chỉ mua trực tiếp: 143/19 Phạm Huy Thông, P.6, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Call Now Button