Tại Sao Chả Cá Nha Trang Được Nhiều Người Yêu Thích ?

Cùng lý giải tại sao chả cá Nha Trang được nhiều người yêu thích đến vậy ngay trong bài viết dưới đây cùng với Bitifood bạn nhé!

Chả cá Nha Trang là một “thương hiệu” nổi bật của xứ “Hòn ngọc của Biển Đông – Nha Trang”. Là một đặc sản mà hầu như ai đến cũng mua về làm quà.

Chả cá Nha Trang có độ ngọt, dai,đặm vị đặc trưng không chứa hàn the hay chất bảo quản độc hại nào. Với nguồn cá tươi tại chỗ được thiên nhiên ưu ái đem lại nguồn chất lượng cũng như sản lượng vô cùng cao.

Chả Nha Trang được làm vô cùng kỳ công, tỷ mỷ cộng với tay nghề cao lâu năm mới tạo ra được độ dai ngọt tự nhiên trong từng miếng chả mà không lẫn vào đâu được mỗi khi thưởng thức.

Tại sao chả cá Nha Trang được nhiều người yêu thích đến vậy?

CHẢ CÁ NHA TRANG ĐƯỢC LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Một trong những lý do tại sao chả cá Nha Trang được nhiều người yêu thích đến vậy phải kể đến quy trình làm ra chúng.

Nguồn cá tươi, phong phú: với nguồn cá tự nhiên, đa dạng, tươi rói nơi biển cả Nha Trang nên thịt cá vô cùng tươi và ngọt. Được chế biến với cá tươi 100%.

Nguồn cá tươi tại chỗ, đã dạng phong phú chủng loại

Phết chuẩn: việc phết chả cả chuẩn sẽ đem lại độ dai cho chả cá. Nên đây được xem là công đoạn kỳ công nhất và cũng khó nhất quyết định “sự thành hay bại” của miếng chả. Miếng chả có độ dai ngon hay không hoàn toàn nằm ở công đoạn này mà ra.

Nêm nếm gia vị: việc kết hợp vừa đủ các gia vị chung với thịt cá tươi sẽ tạo nên vị vừa ăn ngon, không gây ngán khi sử dụng mà vẫn dễ dàng kết hợp cùng với nhiều loại thực phẩm khác cho ra nhiều món ăn ngon như bún chả cá, bánh canh chả cá, bánh mì chả cá,….

Đóng gói vệ sinh: thành phẩm chả cá được đóng gói hút chân không và đem cấp đông để đảm bảo độ tươi ngon, ngọt đến tay người tiêu dùng. Các quy cách đóng gói đảm bảo chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, chả cá Nha Trang được nhiều người lựa chọn còn có những yếu tố khác dưới đây.

NHỮNG YẾU TỐ GIÚP CHẢ CÁ NHA TRANG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

Chả cá được làm từ những loại cá biển tươi nguyên chất như cá đỏ củ, cá mối, cá nhồng, cá rựa, cá chuồn,….. Những loại cá này rất ngọt thịt, chắc, lành tính nên phần lớn không gây dị ứng khi sử dụng.

Cá đỏ đủ – Một trong những loại cá được làm Chả cá Nha Trang nhiều nhất

Vì được nêm nếm gia vị vừa ăn kết hợp được nhiều món nên hợp với khẩu vị của phần lớn người dân Việt Nam

Mặt khác, chả cá Nha Trang có độ tiện lợi cao, chế biến nhanh chóng, làm được nhiều món khác nhau như làm quấn, sốt cà chua, chấm tương ướt, nấu bánh canh, bún chả,….

Đặc biệt, giá cả phải chăng so với chất lượng sản phẩm do có nguồn nguyên liệu tại chỗ.

Bitifood mong muốn mang đến những kiến thức mới giúp bạn hiểu rõ hơn về chả cá Nha Trang cũng như giải đáp cho bạn đọc tại sao chả cá Nha Trang được nhiều người yêu thích đến vậy. Để thưởng thức được các món ngon từ chả cá Nha Trang chính gốc với giá cực kỳ ưu đãi thì đừng ngại ngần gì mà không liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0907502079 (Zalo) Hoặc qua email: bitifood@gmail.com ngay nhé.

Xem thêm: Giá Chả Cá Nha Trang Bao Nhiêu Là Hợp Lý ?

Trả lời

Call Now Button